Usure by Sudarshan Ashok, Jothi Pushpa song Lyrics and video
Artist: | Sudarshan Ashok, Jothi Pushpa |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Siddhu Kumar |
Lyricist: | Mohan Rajan |
Label: | Think Music India |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-07-06 |
Lyrics (English)
USURE SONG LYRICS IN TAMIL: 'உசுரே' The song is sung by Sudarshan Ashok and Jothi Pushpa from the soundtrack album for the Tamil film Sivappu Manjal Pachai , directed by Sasi, starring Siddharth, G.V. Prakash Kumar and Lijo Mol Jose. "USURE" is a Sad song, composed by Siddhu Kumar , with lyrics written by Mohan Rajan . Usure vittu poiyitta Manasa vetti veesitta Usure vittu poiyitta Manasa vetti veesitta Nee thandha kaayamum Nee thandha kobamum Ennodu irukkiradhe.. Oh.. atozlyric.com Naan thandha paasamum Naan konda nesamum Unnodu irukkiradhaa…? Usure vittu poiyitta Manasa vetti veesitta Yaarodum pesama oru theeva pola Naal ellam vazhdhene Verodu seradhaa oru poova nambi Veezhndhene Adi thannoda iragellaam Kanmunne vizhundhaalum Paravaigal thedaadhe… Adi aanalum iragukku Paravaiyin nybagam Eppodhum pogaadhe… Yeno valigalum maraiyala Yeno azhudhida thonala Naano sedhariya kannaadi.. Po po thani maram naanadi Po po enakini yaaradi Po po evalum venaandi.. Usure vittu poiyitta Manasa vetti veesitta Nee thandha kaayamum Nee thandha kobamum Ennodu irukkiradhe Naan thandha paasamum Naan konda nesamum Unnodu irukkiradhaa? Ae usure ae manasae Ohhhh… Usure. உசுரே விட்டு போயிட்டா மனச வெட்டி வீசிட்டா பரத்கிரிக்.காம் உசுரே விட்டு போயிட்டா மனச வெட்டி வீசிட்டா நீ தந்த காயமும் நீ தந்த கோபமும் என்னோடு இருக்கிறதே ஹோ ஓ நான் தந்த பாசமும் நான் கொண்ட நேசமும் உன்னோடு இருக்கிறதா….ஆஅ…. உசுரே விட்டு போயிட்டா மனச வெட்டி வீசிட்டா யாரோடும் பேசமா ஒரு தீவ போல நாள் எல்லாம் வாழ்ந்தேனே வேரோடு சேராத ஒரு பூவ நம்பி வீழ்ந்தேனே அடி தன்னோட இறகெல்லாம் கண்முன்னே விழுந்தாலும் பறவைகள் தேடாதே அடி ஆனாலும் இறகுக்கு பறவையின் ஞாபகம் எப்போதும் போகாதே ஏனோ வழிகளும் மறையல ஏனோ அழுதிட தோனல நானோ செதறிய கண்ணாடி போ போ தனி மரம் நான்டி போ போ எனக்கினி யாரடி போ போ எவளும் வேணான்டி உசுரே விட்டு போயிட்டா மனச வெட்டி வீசிட்டா நீ தந்த காயமும் நீ தந்த கோபமும் என்னோடு இருக்கிறதே நான் தந்த பாசமும் நான் கொண்ட நேசமும் உன்னோடு இருகிறதா என் உசுரே….ஏ…. என் மனசே உசுரே. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Usure lyrics in Tamil by Sudarshan Ashok, Jothi Pushpa, music by Siddhu Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.