Khamkare Khodal Sahay Chhe by Aishwarya Majmudar, Rushabh Ahir song Lyrics and video
Artist: | Aishwarya Majmudar, Rushabh Ahir |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mehul Surti |
Lyricist: | Parth Tarpara |
Label: | Vijaygiri FilmOs |
Genre: | Garba |
Release: | 2024-01-31 |
Lyrics (English)
"ખમકારે ખોડલ સહાય છે" | KHAMKARE KHODAL SAHAY CHHE LYRICS IN GUJARATI: The song is recorded by Aishwarya Majmudar and Rushabh Ahir from Gujarati Dhollywood film Kasoombo , directed by Vijaygiri Bava. The film stars Dharmendra Gohil, Darshan Paandya, Raunaq Kamdar, Shraddha Dangar and Feroze Irani in lead role. The music of "KHAMKARE KHODAL SAHAY CHHE" song is composed by Mehul Surti , while the lyrics are penned by Parth Tarpara . Abhe charakata tej karata tarala bhinjay che Udadhi vachare vadarana mandava ropay che Abhe charakata tej karata tarala bhinjay che Udadhi vachare vadarana mandava ropay che Dharani dhruje dhakhadhakh dhakhe tyare sura sahu gay che Dharani dhruje dhakhadhakh dhakhe tyare sura sahu gay che Taravare raag relaya che Khamkare Khodal Sahay Chhe Taravare raag relaya che Khamkare Khodal Sahay Chhe Khamkare Khodal Sahay Chhe Khamkare Khodal Sahay Chhe Prithvi upar madi karavane dham Mamaiya ghere mae kidha mukam Prithvi upara madi karavane dham Mamaiya ghere mae kidha mukam Jay jay jay jayakara thay che ho ma Khamkare Khodal tu Sahay Chhe ho ma Khamkare Khodal tu Sahay Chhe ho ma Khamkare khodal tu Khamkare khodal tu Ek rajae marela mena ne kaj ma Avi tu lai bhera bhandarada sat ma Avi tum lai bhera bhandarada sat ma Tarachodi nagalok avi tu ghodiye Minabai mamaiya charan ne khoriye Minabai mamaiya charan ne khoriye Sate benadiyu ne merakhiyo veer Ramata rangatali rang jamyo ranganir Ramata rangatali rang jamyo ranganir Merakhane eru ek abhadi tya jay Srstine janabai na paracha dekhay Srstine janabai na parachha dekhay Devaloke thi Devaloke thi dev jova jay che ho ma Khamkare Khodal tu Sahay Chhe ho ma Khamkare Khodal tu Sahay Chhe ho ma He khan khanan khanan kambi khanakati hali che i macharari Ena virane mate amikup hathe lavi che lobadiyari Pan jhapat jhapat halat lacakat pag baine kankar thes nade Khad khad khad khad khad khodangati aai nu khodal naam pade Ji aai nu khodal naam pade Re jire aai nu khodal naam pade આભે ચળકતા તેજ કરતા તારલા ભીંજાય છે ઉદધી વચાળે વાદળાના માંડવા રોપાય છે આભે ચળકતા તેજ કરતા તારલા ભીંજાય છે ઉદધી વચાળે વાદળાના માંડવા રોપાય છે ધરણી ધ્રુજે ધખધખ ધખે ત્યારે શૂરા સહુ ગાય છે ધરણી ધ્રુજે ધખધખ ધખે ત્યારે શૂરા સહુ ગાય છે તરવારે રાગ રેલાય છે ખમકારે ખોડલ સહાય છે તરવારે રાગ રેલાય છે ખમકારે ખોડલ સહાય છે ખમકારે ખોડલ સહાય છે ખમકારે ખોડલ સહાય છે પૃથ્વી ઉપર માડી કરવાને ધામ મામૈયા ઘેરે માએ કીધા મુકામ પૃથ્વી ઉપર માડી કરવાને ધામ મામૈયા ઘેરે માએ કીધા મુકામ જય જય જય જયકારા થાય છે હો મા ખમકારે ખોડલ તું સહાય છે હો મા ખમકારે ખોડલ તું સહાય છે હો મા ખમકારે ખોડલ તું ખમકારે ખોડલ તું atozlyric.com એક રાજાએ મારેલા મેણાને કાજ મા આવી તું લઇ ભેળા ભાંડરડાં સાત મા આવી તું લઇ ભેળા ભાંડરડાં સાત મા તરછોડી નાગલોક આવી તું ઘોડીયે મીણબાઇ મામૈયા ચારણને ખોળીયે મીણબાઇ મામૈયા ચારણને ખોળીયે સાતે બેનડીયું ને મેરખીયો વીર રમતા રંગતાળી રંગ જામ્યો રંગનીર રમતા રંગતાળી રંગ જામ્યો રંગનીર મેરખને એરુ એક આભડી ત્યાં જાય સૃષ્ટીને જાનબાઇના પરચા દેખાય સૃષ્ટીને જાનબાઇના પરચા દેખાય દેવલોકે થી દેવલોકે થી દેવ જોવા જાય છે હો મા ખમકારે ખોડલ તું સહાય છે હો મા ખમકારે ખોડલ તું સહાય છે હો મા હે ખણ ખણણ ખણણ કાંબી ખણકાતી હાલી છે ઇ મછરાળી એના વિરને માટે અમિકૂપ હાથે લાવી છે લોબડિયાળી પણ ઝપટ ઝપટ હાલત લચકત પગ બાઇને કંકર ઠેસ નડે ખડ ખડ ખડ ખડ ખડ ખોડંગાતી આઇનું ખોડલ નામ પડે જી આઇનું ખોડલ નામ પડે રે જીરે આઇનું ખોડલ નામ પડે Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Khamkare Khodal Sahay Chhe lyrics in Gujarati by Aishwarya Majmudar, Rushabh Ahir, music by Mehul Surti. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.