Mara Kanuda No Birthday by Vipul Susra song Lyrics and video
Artist: | Vipul Susra |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jackie Gajjar |
Lyricist: | Sendha Vachiya |
Label: | Vipul Susra Official |
Genre: | Devotional, Krishna Bhajan Lyrics |
Release: | 2021-08-06 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MARA KANUDA NO BIRTHDAY IN GUJARATI: મારા કાનુડા નો બર્થડે, The song is sung by Vipul Susra from Vipul Susra Official . "MARA KANUDA NO BIRTHDAY" is a Gujarati Devotional and Krishna Bhajan song, composed by Jackie Gajjar , with lyrics written by Sendha Vachiya . Are gomti ghate gadi o ni karai do bhet Jay jay jay dwarkadhish Gomti ghate gadi o ni karai do bhet Dwarka jaavu she koi thata naare let Ae mara konuda no birthday duvarka maa kapo kek Are gomti ghate gadi o ni karai do bhet Dwarka javuse koi thata naare let Mara konuda no birthday duvarka maa kapo kek Are sawan mahina ni aatham ni rate Kek mangavo mara konuda ni mate Are walo maro morli valo shomaliyo re sheth Walo maro morli valo somario re sheth Mara thakar no birthday nehde nehde kapo kek Are gomti ghate gadi o ni karai do bhet Dwarka javu she koi thata naare let Mara konuda no birthday duvarka maa kapo kek Jay jay jay thakar Shomaliya no birthday nehde nehde kapo kek Ho dwarka ni sherio aaje phoolo thi sajavjo Aavshe valo aatham rate moti de vadhavjo Ho ho dwarka ni sherio aaje phoolo thi sajavjo Aavshe walo aatham rate moti de vadhavjo atozlyric.com Ho hona na parne jule maro thakar Velo aave aene lakhi melo kagal Are aakhi re duniya ma maro thakar se gret Aakhi re duniya ma maro thakar se gret Ae mara morlidhar no birthday duvarkama kapo kek Are mara vilida no birthday dakor ma kapo kek Ho gokul ni sherio ma udaro gulal re Nehda maa aavshe maro nand ji no laal re Ho ho ho gokul ni sherio ma udaro gulal re Nehda maa aavshe maro jashoda no laal re Ho hathi ghoda paalkhi jay ho nand laal ki Velera aavjo mara re konji Are baar baar mahine aave ek subh dado Baar baar mahine aave ek subh dado Bharvad na bhgwon no birthday kapo kek Are are mara thakar no birthday gedi aama kapo kek અરે ગોમતી ઘાટે ગાડીઓ ની કરાઈ દો ભેટ જય જય જય દ્વારકાધીશ ગોમતી ઘાટે ગાડીઓ ની કરાઈ દો ભેટ દ્વારકા જાવું શે કોઈ થાતાં નારે લેટ ae મારા કોનૂડા નો બડે દુવારકા માં કાપો કેક અરે ગોમતી ઘાટે ગાડીઓ ની કરાઈ દો ભેટ દ્વારકા જાવું શે કોઈ થાતાં નારે લેટ મારા કોનૂડા નો બડે દુવારકા માં કાપો કેક અરે શ્રાવણ મહિના ની આઠમ ની રાતે કેક મંગાવો મારા કોનૂડા ની માટે અરે વાલો મારો મોરલી વાળો શોમળીયો રે શેઠ વાલો મારો મોરલી વાલો શોમળીયો રે શેઠ મારા ઠાકર નો બડે નેહડે નેહડે કાપો કેક અરે ગોમતી ઘાટે ગાડીઓ ની કરાઈ દો ભેટ દ્વારકા જાવું શે કોઈ થાતાં નારે લેટ મારા કોનૂડા નો બડે દુવારકા માં કાપો કેક જય જય જય જય ઠાકર શોમળીયા નો બડે નેહડે નેહડે કાપો કેક હો દ્વારકા ની શેરીઓ આજે ફૂલ થી સજાવજો આવશે વાલો આઠમ રાતે મોતી ડે વધાવજો હો હો દ્વારકા ની શેરીઓ આજે ફૂલો થી સજાવજો આવશે વાલો આઠમ રાતે મોતી ડે વધાવજો ભારતલીરીક્સ.કોમ હો હોના ના પારણે જુલે મારો ઠાકર વેલો આવે એને લખી મેલો કાગળ અરે આખી રે દુનિયા મા મારો ઠાકર સે ગ્રેટ આખી રે દુનિયા મા મારો ઠાકર સે ગ્રેટ એ મારા મોરલીધર નો બડે દુવારકા માં કાપો કેક અરે મારા વાલીડા નો બડે ડાકોર માં કાપો કેક હો ગોકુળ ની શેરીઓ માં ઉડાળો ગુલાલ રે નેહડા માં આવશે મારો નંદજીનો લાલ રે હો હો હો ગોકુળ ની શેરીઓ માં ઉંડારો ગુલાલ રે નેહડા માં આવશે મારો જશોદા નો લાલ રે હો હાથી ઘોડા પાલખી જય હો નંદ લાલ કી વેલેરા આવજો મારા રે કોનજી અરે બાર બાર મહિને આવે એક શુભ દાડો બાર બાર મહિને આવે એક શુભ દાડો ભરવાડ ના ભગવોન નો બડે કાપો કેક અરે અરે મારા ઠાકર નો બડે ગેડીઆમાં કાપો કેક Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mara Kanuda No Birthday lyrics in Gujarati by Vipul Susra, music by Jackie Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.