Mamalo Medane Padyo by Dev Pagli song Lyrics and video
Artist: | Dev Pagli |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Dev Pagli, Harjeet Panesar |
Label: | Gangani Music |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-02-19 |
Lyrics (English)
મામલો મેદાને પડયો | MAMALO MEDANE PADYO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Dev Pagli from Gangani Music label. The music of the song is composed by Ravi-Rahul , while the lyrics of "Mamalo Medane Padyo" are penned by Dev Pagli and Harjeet Panesar . ભલીશે મારી માતા..અને ભલો એનો પાર માતા રડતા રડતા ટહુકો પાડ્યો.. હે હોંભળજે મારી માં..અને રાખજે મારી લાજ આતો મામલો મેદાને પડ્યો આતો મામલો મેદાને પડ્યો મારી માતા વાળે ચડજો હું તો તારા માટે માડી લડ્યો હવે મારી વાળે તમે ચડજો એના સવાલ નો માડી જવાબ આપજો ગરીબની તમે લાજ રે રાખજો એના સવાલ નો માડી જવાબ આપજો ગરીબની તમે લાજ રે રાખજો આતો મામલો..આતો મામલો આતો મામલો મેદાને પડ્યો મારી માતા વાળે ચડજો હું તો તારા માટે માં લડ્યો હવે મારી હંભાર તમે લેજો…લેજો હવે મારા વાળે તમે ચડજો માં.. ભારતલીરીક્સ.કોમ ખાવાના ફાંફા મારે પૈસો ટકો નથી તારો દીવો કરવા ઘરમાં દિવેલ નથી ખાવાના ફાંફા મારે પૈસો ટકો નથી તારો દીવો કરવા ઘરમાં દિવેલ નથી ભોળો હમજી માતા ભેરા રે રેજો ગરીબ હમજી માં લાજરે રાખજો ભોળો હમજી માં ભેળાં રે રેજો ગરીબ હમજી માં લાજરે રાખજો આતો મામલો..આતો મામલો આતો મામલો મેદાને પડ્યો મારી માતા વાળે ચડજો હું તો તારા માટે માં લડ્યો હવે મારી હંભાર તમે લેજો માં આ ગરીબ ની હંભાર લેજો..લેજો આતો રૂપિયા વારા જેલમાં પૂરાવશે તું નહિ આવેતો મારી આબરૂ રે જાશે.. માં આતો રૂપિયા વારા જેલમાં પૂરાવશે તું નહિ આવેતો મારી આબરૂ રે જાશે માતા મારી ભેળી તો બીક નથી કોઈની જે થાવું થાય હવે વાત છે વટની માતા મારી ભેળી તો બીક નથી કોઈની જે થાવું થાય હવે વાત છે વટની આતો મામલો..આતો મામલો આતો મામલો મેદાને પડ્યો મારી માતા ભેળી રહેજો આતો મામલો મેદાને પડ્યો મારી માતા ભેળી રહેજો મારા મારી વાળે તમે ચડજો માં આ ગરીબ ની લાજ તમે રાખો માં Bhalishe mari mata..ane bhalo aeno paar Mata radta radta tahuko paadyo He hobharje mari ma..ane rakhje mari laaj Aato mamalo medane ne padyo Aato mamalo medane ne padyo Mari mata vaare chadjo Hu to tara mate madi ladyo Have mari vare tame chadjo Aena saval no madi javab aapjo Garibni tame laaj re rakhjo Aena saval no madi javab aapjo Garibni tame laaj re rakhjo Aato mamalo..aato mamalo Aato mamalo medane padyo Mari mata vare chadjo Hu to tara mate madi ma ladyo Have mari hambhar tame lejo…lejo Have mara vare tame chadjo ma… atozlyric.com Khvana fafa mare paiso tako nathi Taro divo karva gharma divel nathi Khvana fafa mare paiso tako nathi Taro divo karva gharma divel nathi Bhoro hamji mata bhera re rahjo Garib hamji ma lajre rakhjo Bhoro hamji mata bhero re rahjo Garib hamji ma lajre rakhjo Aato mamalo..aato mamalo Aato mamalo medane padyo Mari mata vare chadjo Hu to tara mate ma ladyo Have mari hambhar tame lejo ma Aa garib ni hambhar lejo..lejo Aato rupiya vara jelma puravshe Tu nahi aaveto mari aabru re jaase..ma Aato rupiya vara jelma puravshe Tu nahi aaveto mari aabru re jaase Mata mari bheri to bik nathi koini Je thavu thay have vaat chhe vat ni Mata mari bheri to bik nathi koini Je thavu thay have vaat chhe vat ni Aato mamalo..aato mamalo Aato mamalo medane padyo Mari mata bheri rahjo Aato mamalo medane padyo Mari mata bheri rahjo..mara Mari vare tame chadjo..ma Aa garib ni laaj tame rakhjo..ma Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mamalo Medane Padyo lyrics in Gujarati by Dev Pagli, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.