Yaarparthadhu by Uthara Unnikrishnan song Lyrics and video
Artist: | Uthara Unnikrishnan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Dhayanidhi |
Lyricist: | Ra. Thanikodi |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | |
Release: | 2020-06-03 |
Lyrics (English)
Yaarparthadhu lyrics, யார்பார்த்தது the song is sung by Uthara Unnikrishnan from Danny. The music of Yaarparthadhu track is composed by Santhosh Dhayanidhi while the lyrics are penned by Ra. Thanikodi. Yaar parthadhu vaanil pooranam Yaar vazhnthathu vaazhkai yaavaiyum Naam vandhadhu sendru seravae Kannerinil nandri kooravae Oosaigal uyir oosaigal Unmai nenjil ozhi yetrumae Paasamae adhu podhumae Anbin vannam nammai theettumae atozlyric.com Naam kaatridam moochai vaanginom Naal theernthadhum thandhu pogirom Sondha uravo Vandha uravo Sagalamum maayam Indha pozhudhae Indha nodiyum Iruvarum poi serum Anbu manangal Konda viralgal Thalaiyinai kothum Vellai manadhil Veru nirangal Inaivadhum oor saabam Vaasam tharum vaarthai Adhai yaar thaan arivaar Pesum kuyil nesam Adhai yaar thaan varaivaar Nadhiyilae ilaiyena Payanam naam pogirom Karaigalin marangalai Vidai naam koorinom Ezhiya… uyirgal…poi sergirom Yaar parthadhu vaanil pooranam Yaar vazhnthathu vaazhkai yaavaiyum Naam vandhadhu sendru seravae Kannerinil nandri kooravae Oosaigal uyir oosaigal Unmai nenjil ozhi yetrumae Paasamae adhu podhumae Anbin vannam nammai theettumae Naam kaatridam moochai vaanginom Naal theernthadhum thandhu pogirom யார் பார்த்தது வானில் பூரணம் யார் வாழ்ந்தது வாழ்க்கை யாவையும் நாம் வந்தது சென்று சேரவே கண் நீரினில் நன்றி கூறவே பரத்கிரிக்.காம் ஓசைகள் உயிர் ஓசைகள் உண்மை நெஞ்சில் ஒளி ஏற்றுமே பாசமே அது போதுமே அன்பின் வண்ணம் நம்மை தீட்டுமே நாம் காற்றிடம் மூச்சை வாங்கினோம் நாள் தீர்ந்ததும் தந்து போகிறோம் சொந்த உறவோ வந்த உறவோ சகலமும் மாயம் இந்த பொழுதே இந்த நொடியும் இருவரும் போய் சேரும் அன்பு மனங்கள் கொண்ட விரல்கள் தலையினை கோதும் வெள்ளை மனதில் வேறு நிறங்கள் இணைவதும் ஊர் சாபம் வாசம் தரும் வார்த்தை அதை யார்தான் அறிவார் பேசும் குயில் நேசம் அதை யார்தான் வரைவார் நதியிலே இலையென பயணம் நாம் போகிறோம் கரைகளின் மரங்களை விடை நாம் கூறினோம் எளிய….உயிர்கள்….போய் சேர்கிறோம் யார் பார்த்தது வானில் பூரணம் யார் வாழ்ந்தது வாழ்க்கை யாவையும் நாம் வந்தது சென்று சேரவே கண் நீரினில் நன்றி கூறவே ஓசைகள் உயிர் ஓசைகள் உண்மை நெஞ்சில் ஒளி ஏற்றுமே பாசமே அது போதுமே அன்பின் வண்ணம் நம்மை தீட்டுமே….. நாம் காற்றிடம் மூச்சை வாங்கினோம் நாள் தீர்ந்ததும் தந்து போகிறோம் Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yaarparthadhu lyrics in Tamil by Uthara Unnikrishnan, music by Santhosh Dhayanidhi. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.