Shobhe Mathe Garbo Ramjo Mazam Rat by Vipul Susra song Lyrics and video
Artist: | Vipul Susra |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jackie Gajjar |
Lyricist: | Naresh Thakor |
Label: | AR Entertainment |
Genre: | Garba |
Release: | 2021-10-08 |
Lyrics (English)
SHOBHE MATHE GARBO RAMJO MAZAM RAT LYRICS IN GUJARATI: શોભે માથે ગરબો માડી રમજો માઝમ રાત, The song is sung by Vipul Susra and released by AR Entertainment label. "SHOBHE MATHE GARBO RAMJO MAZAM RAT" is a Gujarati Garba song, composed by Jackie Gajjar , with lyrics written by Naresh Thakor . Aai navali re navrat maa ramjo saiyar sath Aai navali re navrat maa ramjo saiyar sath Aai navali re navrat maa ramjo saiyar sath Shobhe mathe garbo madi ramjo mazam rat Rame navdurga maa rame mahakali maa Rame navdurga maa rame mahakali maa Chakar choke rame gabbar gokh vali maa Ae ful no garbo ne hava lakh divda Asho masho na ruda aaya nav norta Ae ful no garbo ne hava lakh divda Asho masho na ruda aaya nav norta Ae thay fulda no varsad pade taliyo no taal Thay fulda no varsad pade taliyo no taal Ful valo garbo shobhe jogani maa na ha maat Aai navali re navrat maa ramjo saiyar sath Aai navali re navrat maa ramjo saiyar sath Shobhe mathe garbo madi ramjo mazam rat Shobhe mathe garbo madi ramjo mazam rat atozlyric.com Matel vali mari khodal ma padharjo Chotila ni chamund mata vela har padharjo Shankhal pur thi mari bahuchar ma tedavjo Unza thi umiya mane het thi vadhavjo Asho palav na torniya bandhavjo Kanku abil hacha motide vadhavjo Asho palav na torniya bandhavjo Kanku abil hacha motide vadhavjo Ave rathada rumzum vage ghughara ghum ghum Ave rathada rumzum vage ghughara ghum ghum Navla aaya norta madi ramjo mazam rat Aai navali re navrat maa ramjo saiyar sath Aai navali re navrat maa ramjo saiyar sath Shobhe mathe garbo momai ramjo mazam rat Shobhe mathe garbo madi ramjo mazam rat Pag ma payal maa ne nake shobhe nathadi Rame jagdanba shobhe hathe bar bangadi Kutch vagad thi padharya momai mavadi Vayad gom thi padharya maa jogani Hat hat benadiyo ne bheli rame mavadi Bhammariyadi bhat ne aachi aachi odhani Hat hat benadiyo ne bheli rame mavadi Bhammariyadi bhat ne aachi aachi odhani Todale toraniya bandhay ruda hathiya puray Todale toraniya bandhay ruda hathiya puray Lakh lakh divde mana gunala gavay Aai navali re navrat maa ramjo saiyar sath Aai navali re navrat maa ramjo saiyar sath Shobhe mathe garbo siku ramjo mazam rat Ramjo saiyar sath chehar meladi maa. આઈ નવલી રે નવરાત માં રમજો સૈયર સાથ આઈ નવલી રે નવરાત માં રમજો સૈયર સાથ આઈ નવલી રે નવરાત માં રમજો સૈયર સાથ શોભે માથે ગરબો માડી રમજો માઝમ રાત રમે નવદુર્ગા માં રમે મહાકાળી માં રમે નવદુર્ગા માં રમે મહાકાળી માં ચાકર ચોકે રમે ગબ્બર ગોખવાળી માં એ ફૂલનો ગરબો ને હવા લાખ દીવડા આસો માસો ના રૂડા આયા નવ નોરતા ફૂલનો ગરબો ને હવા લાખ દીવડા આસો માસો ના રૂડા આયા નવ નોરતા એ થાય ફૂલડાં નો વરસાદ પડે તાળીયો નો તાલ થાય ફૂલડાં નો વરસાદ પડે તાળીયો નો તાલ ફૂલ વાળો ગરબો શોભે જોગણીમાં ના હા માત આઈ નવલી રે નવરાત માં રમજો સૈયર સાથ આઈ નવલી રે નવરાત માં રમજો સૈયર સાથ શોભે માથે ગરબો માડી રમજો માઝમ રાત શોભે માથે ગરબો માડી રમજો માઝમ રાત માટેલ વાળી મારી ખોડલ માં પધારજો ચોટીલાની ચામુંડ માતા વેલા હર પધારજો શંખલપૂરથી મારી બહુચર માં તેડાવજો ઊંઝાથી ઉમિયા માને હેતેથી વધાવજો આસો પાલવનાં તોરણીયા બંધાવજો કંકુ અબીલ હાચા મોતીડે વધાવજો આસો પાલવનાં તોરણીયા બંધાવજો કંકુ અબીલ હાચા મોતીડે વધાવજો આવે રથડા રૂમઝૂમ વાગે ઘૂઘરા ઘુમ ઘુમ આવે રથડા રુમઝુમ વાગે ઘૂઘરા ઘુમ ઘુમ નવલા આયા નોરતા માડી રમજો માઝમ રાત આઈ નવલી રે નવરાત માં રમજો સૈયર સાથ આઈ નવલી રે નવરાત માં રમજો સૈયર સાથ શોભે માથે ગરબો મોમઈ રમજો માઝમ રાત શોભે માથે ગરબો માડી રમજો માઝમ રાત પગમાં પાયલ માંને નાકે શોભે નથડી રમે જગદંબા શોભે હાથે બાર બંગડી કચ્છ વાગડથી પધાર્યા મોમઈ માવડી વાયડ ગોમથી પધાર્યા માં જોગણી હાત હાત બેનડીયો ને ભેળી રમે માવડી ભમ્મરિયાળી ભાત ને આછી આછી ઓઢણી હાત હાત બેનડીયો ને ભેળી રમે માવડી ભમ્મરિયાળી ભાત ને આછી આછી ઓઢણી ટોડલે તોરણીયા બંધાય રૂડા હાથિયા પુરાય ટોડલે તોરણીયા બંધાય રૂડા હાથિયા પુરાય લાખ લાખ દીવડે માંના ગુણલા ગવાય ભારતલીરીક્સ.કોમ આઈ નવલી રે નવરાત માં રમજો સૈયર સાથ આઈ નવલી રે નવરાત માં રમજો સૈયર સાથ શોભે માથે ગરબો સીકુ રમજો માઝમ રાત રમજો સૈયર સાથ ચેહર મેલડી માં. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Shobhe Mathe Garbo Ramjo Mazam Rat lyrics in Gujarati by Vipul Susra, music by Jackie Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.