Kadi Bhulo Na Pade Maro Bhagwan by Vijay Suvada song Lyrics and video
Artist: | Vijay Suvada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | Jhankar Music |
Genre: | Playful |
Release: | 2023-10-10 |
Lyrics (English)
KADI BHULO NA PADE MARO BHAGWAN LYRICS IN GUJARATI: Kadi Bhulo Na Pade Maro Bhagwan (કદી ભુલો ના પડે મારો ભગવાન) is a Gujarati Playful song, voiced by Vijay Suvada from Jhankar Music . The song is composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Mitesh Barot . The music video of the song features Yuvraj Suvada, Neha Suthar and Jinal Raval. Yad kare radha ne same male kan Ho ho ho yad kare radha ne same male kan Meer ni bhakti nu rakhe re parman Yad kare radha ne same male kan Meera ni bhakti nu rakhe re parman Ho yad karo dil thi to aave bhagwan Kadi bhulo na pade maro bhagwan Ho shyam ni lila to shyam jane Aave chhe valo maro khara re tane Shyam ni lila to shyam jane Aave chhe valo maro khara re tane Chir puri draupadi na rakhe aeni laj Thandul ni hame bhare sudamana dhan Chir puri draupadi na rakhe aeni laj Thandul ni hame bhare sudamana dhan Ho yad karo dil thi to aave bhagwan Kadi bhulo na pae maro bhagwan Ho gokul ni galiyo ma gayo charavi Kansh ne mari toy mathura bachavi Ho dharamne kaje mahabharat rachai Sarthi banine kaurava sena ne haravi Ho saune male chhe sauna parmane Aave chhe valo maro khara re tane Saune male chhe sauna parmane Aave chhe valo maro khara re tane Narsinh mehta ni hundi no swikar Prahlad kaj lidho narsinh no avtar Narsinh mehta ni hundi di no swikar Prahlad kaj kaj lidho narsinh no avtar Ho yad karo dil thi to aave bhagwan Kadi bhulo na pade maro bhagwan Ho kan kan ma chhe hari no vas Hacha man thi tame rakho visvas Ho mangajo dil thi be jodi ne be hath Khadhe nai khutvade dwarika no nath Ho gadu chale hari ni olakhane Aave chhe valo khara re tane Gadu chale chhe hari ni olakhane Aave chhe valo maro khara re tane Yad kare radha ne same male kan Meera ni bhakti nu rakhe re parman Yad kare radha ne same male kan Meera ni bhakti nu rakhe parman Yad karo dil thi to aave bhagwan Kadi bhulo na pade maro bhagwan યાદ કરે રાધાને સામે મળે કાન હો હો હો યાદ કરે રાધાને સામે મળે કાન મીરાની ભક્તિનું રાખે રે પરમાણ યાદ કરે રાધાને સામે મળે કાન મીરાની ભક્તિનું રાખે રે પરમાણ હો યાદ કરો દિલથી તો આવે ભગવાન કદી ભુલો ના પડે મારો ભગવાન હો શ્યામની લીલા તો શ્યામ જાણે આવે છે વાલો મારો ખરા રે ટાણે શ્યામની લીલા તો શ્યામ જાણે આવે છે વાલો મારો ખરા રે ટાણે atozlyric.com ચીર પુરી દ્રોપદીના રાખે એની લાજ તાંદુલની સામે ભરે સુદામાના ધાન ચીર પુરી દ્રોપદીના રાખે એની લાજ તાંદુલની સામે ભરે સુદામાના ધાન હો યાદ કરો દિલથી તો આવે ભગવાન કદી ભુલો ના પડે મારો ભગવાન હો ગોકુળની ગલીયોમાં ગાયો ચરાવી કંશને મારી તોય મથુરા બચાવી હો ધરમના કાજે મહાભારત રચાવી સારથી બનીને કૌરવ સેનાને હરાવી હો સૌને મળે છે સૌના પરમાણે આવે છે વાલો મારો ખરા રે ટાણે સૌને મળે છે સૌના પરમાણે આવે છે વાલો મારો ખરા રે ટાણે નરસિંહ મહેતાની હુડીનો સ્વીકાર પ્રહલાદ કાજ લિધો નરસિંહનો અવતાર નરસિંહ મહેતાની હુડીનો સ્વીકાર પ્રહલાદ કાજ લિધો નરસિંહનો અવતાર યાદ કરો દિલથી તો આવે ભગવાન કદી ભુલો ના પડે મારો ભગવાન હો કણ કણમાં છે હરિ નો વાસ હાચા રે મન થી તમે રાખો વિશ્વાસ હો હો માગજો દિલથી જોડી ને બે હાથ ખાંધે નહિ ખુટવાદે દ્વારિકાનો નાથ હો ગાડુ ચાલે છે હરિની ઓળખાણે આવે છે વાલો ખરા રે ટાણે ગાડુ ચાલે છે હરિની ઓળખાણે આવે છે વાલો મારો ખરા રે ટાણે યાદ કરે રાધાને સામે મળે કાન મીરાની ભક્તિનું રાખે પરમાણ યાદ કરે રાધાને સામે મળે કાન મીરાની ભક્તિનું રાખે પરમાણ યાદ કરો દિલથી તો આવે ભગવાન કદી ભુલો ના પડે મારો ભગવાન Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kadi Bhulo Na Pade Maro Bhagwan lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.