Unjha Ni Maa Umiya Nandi Par Asvaar by Priti Patel song Lyrics and video
Artist: | Priti Patel |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Shankar Prajapati |
Lyricist: | Ashok Chaudhary |
Label: | B S FILMS OFFICIAL |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-12-18 |
Lyrics (English)
LYRICS OF UNJHA NI MAA UMIYA NANDI PAR ASVAAR IN GUJARATI: ઉંઝા ની માં ઉમિયા નંદી પર અસવાર, The song is sung by Priti Patel from B S FILMS OFFICIAL . "UNJHA NI MAA UMIYA NANDI PAR ASVAAR" is a Gujarati Devotional song, composed by Shankar Prajapati , with lyrics written by Ashok Chaudhary . હો નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું હો નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું નમીયે માડી તુજ ને પટેલ ની રખેવાળ તું હા નમીયે માડી તુજ ને પાટીદાર ની રખેવાળ તું ભારતલીરીક્સ.કોમ હો નમણી સાંજે ઝાલર ટાણે હૈયું નમે આ ઊંઝા ધામએ પટેલ કુળ માં તું પૂજાતી કુળદેવી થઇ ઉમિયા નામ એ હો નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું નમીયે માડી તુજ ને પટેલ ની રખેવાળ તું હા નમીયે માડી તુજ ને પાટીદાર ની રખેવાળ તું હો જીવન મારુ તે અજવાળ્યું પૂરું થયું આજે શમણું મારું મારા દિલ માં દીવો પ્રગટાવી માં તારા શરણે માં સુખ મે ભાળ્યું હો તું જ સુવાડે તું જ જગાડે એક જ તારા ખમકારે દેશ વિદેશ માં વસતા માડી તારા બાલુડા બોલાવે હો નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું નમીયે માડી તુજ ને પટેલ ની રખેવાળ તું હા નમીયે માડી તુજ ને પાટીદાર ની રખેવાળ તું હો અવસર જામ્યો હતો ઊંઝા ધામ એ આનંદ ઉત્સવ ને હોશ ઘણો હતો માનવ મેળો હતો સમાજ નો સાથ હતો સૌ નો માડી એક અવાજ હતો હો લક્ષ્યચંડી હવન નો માં અમર ઇતિહાસ રહે તારા અવસર ની યાદો હંમેશા માં સાથ રહે નમીયે માડી શિશ નમાવી સુણજે તું આ વાત અમારી હો નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું નમીયે માડી તુજ ને પટેલ ની રખેવાળ તું હો નમણી સાંજે ઝાલર ટાણે હૈયું નમે આ ઊંઝા ધામએ પટેલ કુળ માં તું પૂજાતી કુળદેવી થઇ ઉમિયા નામ એ હો નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું નંદી અસવાર માડી ઉમિયા નો અવતાર તું નમીયે માડી તુજ ને તારા બાળ ની રખેવાળ તું હા નમીયે માડી તુજ ને પટેલ ની રખેવાળ તું હા નમીયે માડી તુજ ને પાટીદાર ની રખેવાળ તું. Ho nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu Ho nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu Nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu Namiye maadi tujne patel ni rakhewal tu Haa namiye madi tujne patidar ni rakhewal tu Ho namni sanje jhalar taane Haiyyu name aa unjha dhaam ae Patel kul ma tu pujati Kuldevi thai umiya naam ae Ho nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu Nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu Namiye maadi tujne patel ni rakhewal tu Haa namiye madi tujne patidar ni rakhewal tu Ho jeevan maru te ajvaryu Pooru thayu aaje shamru maru Mara dil ma divo pragtavi maa Tara sharne ma sukh main bharyu Ho tu j suvade tu j jagade Ek j tara khamkare Desh videsh ma vasta maadi Tara baluda bolave Ho nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu Nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu Namiye maadi tujne patel ni rakhewal tu Haa namiye madi tujne patidar ni rakhewal tu Ho avsar jamyo hato unjha dham ae Aanad utsav ne hosh ghano hato Manav meda hata samaaj no saath hato Sau no maadi ek awaaj hato atozlyric.com Ho lakshychandi havan no ma amar itihas rahe Tara avsar ni yaado hamesa maa sath rahe Namiye madi sheesh namavi Sunje tu aa vaat amari Ho nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu Nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu Namiye maadi tujne patel ni rakhewal tu Ho namni sanje jhalar taane Haiyyu name aa unjha dhaam ae Patel kul ma tu pujati Kuldevi thai umiya naam ae Ho nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu Nandi asvaar maadi umiya no avtaar tu Namiye maadi tujne tara baal ni rakhewal tu Haa namiye maadi tujne patel ni rakhewal tu Haa namiye madi tujne patidar ni rakhewal tu. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Unjha Ni Maa Umiya Nandi Par Asvaar lyrics in Gujarati by Priti Patel, music by Shankar Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.