Guruvayurukku Varungal by P. Susheela song Lyrics and video
Artist: | P. Susheela |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan) |
Lyricist: | Kannadasan |
Label: | Saregama |
Genre: | Devotional |
Release: | 2021-08-28 |
Lyrics (English)
LYRICS OF GURUVAYURUKKU VARUNGAL IN TAMIL : குருவாயூருக்கு வாருங்கள், the song is recorded by P. Susheela from the Tamil album Sri Krishna Ganam . "Guruvayurukku Varungal" is a Devotional song, composed by Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan) , with lyrics written by Kannadasan . Guruvayurukku varungal Oru kuzhainthai sirippathai parungal Guruvayurukku varungal Oru kuzhainthai sirippathai parungal Oruvazhai soru oottum thai mun Utkarindiruppathai kanungal Oruvazhai soru oottum thai mun Utkarindiruppathai kanungal Guruvayurukku varungal Oru kuzhainthai sirippathai parungal Kannanin meni kadal neelam avan Kangalirandum vaan neelam Kannanin meni kadal neelam avan Kangalirandum vaan neelam atozlyric.com Kadalum vanum avane enbathai Kaattum guruvayur kolam Guruvayurukku varungal Oru kuzhainthai sirippathai parungal Sandhiya kalaiththil neeradi avan Sannidhi varuvar oru kodi Narayana narayana hari Narayana narayana Narayana narayana hari hari Narayana narayana Sandhiya kalaiththil neeradi avan Sannidhi varuvar oru kodi Mandhira kuzhaindaiku vagai saaittu Malaigal iduvar kuraioodi Guruvayurukku varungal Oru kuzhainthai sirippathai parungal Uchikalathil sringaram avan Ovvvoru azhgukkum alangaram Uchikalathil sringaram avan Ovvvoru azhgukkum alangaram Pacchai kuzhainthai parkum pothae Paavaiyai thaimai reeingaram Narayana narayana hari Narayana narayana Narayana narayana hari hari Narayana narayana Guruvayurukku varungal Oru kuzhainthai sirippathai parungal Malai nerathil sree veli Avan maaligai muzhuvathum neiveli Malai nerathil sree veli Avan maaligai muzhuvathum neiveli Neivilakkeitri poi irul agittru Niththam tharuval sridevi Narayana narayana hari hari Narayana narayana Narayana narayana hari hari Narayana narayana Saittiram thantha kannanukku Raiththiri poojai jagajothi Paithtiram kannan pal pol makkal Bhakthiyil pirantha uyar neethi Guruvayurukku varungal Oru kuzhainthai sirippathai parungal Oruvazhai soru oottum thai mun Utkarindiruppathai kanungal Guruvayurukku varungal Oru kuzhainthai sirippathai parungal Narayana narayana hari hari Narayana narayana Narayana narayana hari hari Narayana narayana Narayana narayana hari hari Narayana narayana Narayana narayana hari hari Narayana narayana. குருவாயூருக்கு வாருங்கள் ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள் குருவாயூருக்கு வாருங்கள் ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள் ஒரு வாய் சோறு ஊட்டும் தாய்முன் உட்கார்ந்திருப்பதைக் காணுங்கள் ஒரு வாய் சோறு ஊட்டும் தாய்முன் உட்கார்ந்திருப்பதைக் காணுங்கள் குருவாயூருக்கு வாருங்கள் ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள் கண்ணனின் மேனி கடல் நீலம் அவன் கண்களிரண்டும் வான் நீலம் கண்ணனின் மேனி கடல் நீலம் அவன் கண்களிரண்டும் வான் நீலம் கடலும் வானும் அவனே என்பதைக் காட்டும் குருவாயூர்க் கோலம் குருவாயூருக்கு வாருங்கள் ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள் சந்தியா காலத்தில் நீராடி அவன் சந்நிதி வருவார் ஒரு கோடி நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி நாராயண நாராயண சந்தியா காலத்தில் நீராடி அவன் சந்நிதி வருவார் ஒரு கோடி மந்திர குழந்தைக்கு வாகை சாட்டு மாலைகள் இடுவார் குறை ஓடி குருவாயூருக்கு வாருங்கள் ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள் உச்சிக்காலத்தில் சிருங்காரம் அவன் ஒவ்வொரு அழகுக்கும் அலங்காரம் உச்சிக்காலத்தில் சிருங்காரம் அவன் ஒவ்வொரு அழகுக்கும் அலங்காரம் பச்சைக் குழந்தையைப் பார்க்கும் போதே பாவையர் தாய்மை ரீங்காரம் நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி நாராயண நாராயண குருவாயூருக்கு வாருங்கள் ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள் மாலை நேரத்தில் ஸ்ரீ வேலி அவன் மாளிகை முழுவதும் நெய்வேலி மாலை நேரத்தில் ஸ்ரீ வேலி அவன் மாளிகை முழுவதும் நெய்வேலி நெய்விளக்கேற்றி பொய் இருள் அகற்று நித்தம் தருவாள் ஸ்ரீதேவி நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி நாராயண நாராயண சாத்திரம் தந்த கண்ணனுக்கு ராத்திரி பூஜை ஜகஜோதி பாத்திரம் கண்ணன் பால் போல் மக்கள் பக்தியில் பிறந்த உயர் நீதி பரத்கிரிக்.காம் குருவாயூருக்கு வாருங்கள் ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள் ஒரு வாய் சோறு ஊட்டும் தாய்முன் உட்கார்ந்திருப்பதைக் காணுங்கள் குருவாயூருக்கு வாருங்கள் ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள் நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி நாராயண நாராயண. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Guruvayurukku Varungal lyrics in Tamil by P. Susheela, music by Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.