Raste Rajadto Bhatakto Kari Nakhyo by Aryan Barot song Lyrics and video
Artist: | Aryan Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Tejmalsinh Vaghela Bhadth |
Label: | Kinjal Digital Kolad |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-08-07 |
Lyrics (English)
RASTE RAJADTO BHATAKTO KARI NAKHYO LYRICS IN GUJARATI: રસ્તે રઝળતો ભટકતો કરી નાખ્યો, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Aryan Barot & released by Kinjal Digital Kolad . "RASTE RAJADTO BHATAKTO KARI NAKHYO" song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Tejmalsinh Vaghela Bhadth . The music video of this track is picturised on Mukesh Vyas Prajapati, Jigar Vaghela and Kajal Ramanandi. Potano banavi man parko kari nakhyo Ho potano banavi man parko kari nakhyo Raste rajadto bhatakto kari nakhyo O bewafa te Ali o bewafa te mane godo kari nakhyo Ali o bewafa te man godo kari nakhyo Ho o re dagari o bhamrari Chothi mane tu bhatkoni O re dagari o bhamrari Chothi mane tu bhatkoni Ho chahat na nome man choyno na rakhyo Khel kheli prem ma khalash kari nakhyo O bewafa te.. Ali o bewafa te man puro kari nakhyo Ali o bewafa te man godo kari nakhyo Ho kapda ni jem tame lover nakhya badli Tara bharoshe godi gaya ame rakhdi Ho noti khabar ke tara man ma hase mel re Prem na name tu to khelti hase khel re Ho…o re kheladi o re anari Jindagi mari gai tu bagadi O re kheladi o re anari Jindagi mari tu gai bagadi atozlyric.com Ho sathi re banavi mane saaf kari nakhyo Prem na re name paymal kari nakhyo O bewafa te Ali o bewafa te mane puro kari nakhyo Ali o bewafa te man godo kari nakhyo Ho mari hare sabandh tare noto rakhvoto Pehla tare man mari nakhvoto Ho poni mara gharna nota tare bharva Aevu to tare man daga nota karva Ho o re dhutari o re lutari Love ma mane gai tu luti O re dhutari o re lutari Love ma mane gai tu luti Ho sathi re banavi man saaf kari nakhyo Potano kahi ne man parko kari nakhyo O bewafa te dil todi ne daat vari nakhyo O bewafa te mane puro kari nakhyo Ali o bewafa te mane godo kari nakhyo પોતાનો બનાવી મન પારકો કરી નાખ્યો હો પોતાનો બનાવી મન પારકો કરી નાખ્યો રસ્તે રઝળતો ભટકતો કરી નાખ્યો ઓ બેવફા તે અલી ઓ બેવફા મને ગોડો કરી નાખ્યો અલી ઓ બેવફા તે મન ગોડો કરી નાખ્યો હો ઓ રે દગાળી ઓ ભમરાળી ચોથી મને તું ભટકોની ઓ રે દગાળી ઓ ભમરાળી ચોથી મને તું ભટકોની હો ચાહત ના નોમે મન ચોઇનો ના રાખ્યો ખેલ ખેલી પ્રેમ માં ખલાશ કરી નાખ્યો ઓ બેવફા તે અલી ઓ બેવફા તે મન પૂરો કરી નાખ્યો અલી ઓ બેવફા તે મન ગોડો કરી નાખ્યો હો કપડાં ની જેમ તમે લવર નાખ્યા બદલી તારા ભરોશે ગોડી ગયા અમે રખડી હો નોતી ખબર કે તારા મન માં હશે મેલ રે પ્રેમ ના નામે તું તો ખેલતી હશે ખેલ રે હો…ઓ રે ખેલાડી ઓ રે અનારી જિંદગી મરી ગઈ તું બગાડી ઓ રે ખેલાડી ઓ રે અનારી જિંદગી મરી તું ગઈ બગાડી હો સાથી રે બનાવી મને સાફ કરી નાખ્યો પ્રેમ ના રે નામે પાયમાલ કરી નાખ્યો ઓ બેવફા તે.. અલી ઓ તે મને પૂરો કરી નાખ્યો અલી ઓ બેવફા તે મન ગોડો કરી નાખ્યો હો મારી હારે સબંધ તારે નોતો રાખવોતો પેહલા તારે મન મારી નાખવોતો હો પોણી મારા ઘરના નોતા તારે ભરવા એવું તો તારે મન ડાંગ નોતા કરવા હો ઓ રે ધુતારી ઓ રે લૂંટારી લવ માં મને ગઈ તું લૂંટી ઓ રે ધુતારી ઓ રે લૂંટારી લવ માં મને ગઈ તું લૂંટી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો સાથી રે બનાવી મન સાફ કરી નાખ્યો પોતાનો કહી ને મન પારકો કરી નાખ્યો ઓ બેવફા તે દિલ તોડી ને ડાટ વારી નાખ્યો ઓ બેવફા તે મને પૂરો કરી નાખ્યો અલી ઓ બેવફા તે મને ગોડો કરી નાખ્યો Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Raste Rajadto Bhatakto Kari Nakhyo lyrics in Gujarati by Aryan Barot, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.