Paravaigal by Sanjith Hegde, Hiphop Tamizha song Lyrics and video
Artist: | Sanjith Hegde, Hiphop Tamizha |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Hiphop Tamizha |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-06-08 |
Lyrics (English)
PARAVAIGAL LYRICS IN TAMIL: 'பறவைகள்' The song is sung by Sanjith Hegde and Hiphop Tamizha from the soundtrack album for the Tamil film Vantha Rajavathaan Varuven , directed by Sundar C., starring T.R. Silambarasan, Megha Akash and Catherine Tresa. "PARAVAIGAL" is a Dance song, composed by Hiphop Tamizha , with lyrics written by Hiphop Tamizha . ஹூ ஓ ஓ ஹூ பறவைகள் பறந்து போன பின்பும் ஒன்று கூடும் நேரம் அதை தேடும் ஆகாயம் ஓஹ்ஹோ….ஓ பரத்கிரிக்.காம் உறவுகள் கலைந்து போன பின்பும் நெஞ்சில் நினைவுகள் வாழும் அதை தேடி நீ போகும் யெஹ்….. சில்லின் லைக் எ பாஸ் மச்சான் ரெடியா ஸ்டில் ஐ காட் டேம் ப்ளவ்ஸ் இனி செம அதிரடிதான் ஐ ஆம் ரீச்சிங் பார் தி ஸ்டார்ஸ் இனி பார்க்கும் என் கொடிதான் சும்மா தெறிக்க விடுவோம் வாடா You know who we are We are banging on this track with STR Hoo hoo hooo You know who we are We are banging on this track with STR நான் நல்லவன் இல்ல ஆனா கெட்டவன் இல்லை நான் உத்தமன் இல்ல புத்தனும் இல்ல புத்திய சொல்ல அவசரமா அடுத்தவன் வாழ்க்கையில் மூக்க நுழைக்கும்டா ஊரு அது கெடக்கும் பாத்துக்கலாம் நம்ம பசங்கள ஒன்னா சேரு வேஷம் இல்லாத பாசம் வேணும் தேசம் எல்லாமே இனி ஒன்னா சேரனும் வேஷம் இல்லாத பாசம் வேணும் தேசம் எல்லாமே இனி ஒன்னா சேரனும் Haan You know who we are We are banging on this track with STR Haan ..you know who we are We are banging on this track with STR உனக்குள்ள இருக்கு எதுக்குடா வெறுப்பு ஒரு முறை பொறப்பு மகிழ்ச்சியா பறப்பு சொந்த பந்தம் யாவும் சேர்ந்து வாழ்வதே வாழ்க்கை உயர்த்தும்டா உழைப்பு கலைக்கணும் கலைப்பு வழி எல்லாம் மறந்துட்டு சிரிப்பதே சிறப்பு இன்பம் துன்பம் யாவும் சேர்ந்து செதிக்கிடும் வாழ்க்கை கொஞ்சம் பொறுப்பு சட்டை கருப்பு தொட்டா எரியும் சுடும் நெருப்பு எதுக்கு உனக்கு எதுக்கு என்ன பத்தி உனக்கு என்ன கவலை கொஞ்சம் விலக்கு விதி விலக்கு நான் விலக்காம விலக்கவா என்னை அடிச்சவனையும் அணைப்பேன்டா அதிசய பிறவி சரித்திரம் படிப்பேன்டா Hoo hoo You know who we are We are banging on this track with STR வேஷம் இல்லாத பாசம் வேணும் தேசம் எல்லாமே இனி ஒன்னா சேரனும் வேஷம் இல்லாத பாசம் வேணும் தேசம் எல்லாமே இனி ஒன்னா சேரனும் பறவைகள் பறந்து போன பின்பும் ஒன்று கூடும் நேரம்…ஆஅ…… அதை தேடும் ஆகாயம்…ஆஅ….ஆ….ஆஅ…. ஹூ ஹூ நான் நல்லவன் இல்ல ஹூ ஹூ ஆனா கெட்டவன் இல்லை ஹூ ஹூ நான் உத்தமன் இல்ல புத்தனும் இல்ல புத்திய சொல்ல ஹூ ஹூ You know who we are We are banging on this track with STR Hoo hoo You know who we are We are banging on this track with STR. Hoo oo oo hooo Paravaigal paranthu pona Pinbum ondru koodum neram Athai thedum aagaayam… Ooohhhoo…ooo Uravugal kalainthu pona Pinbum nenjil ninaivugal vaazhum Athai thedi nee pogum… Yeah… Chillin like a boss Machan ready-ah Still i got dem flaws Ini sema athiradi thaan I am reaching for the stars Ini parakkum en kodi thaan Summa therikka viduvom vaada You know who we are We are banging on this track with STR Hoo hoo hooo You know who we are We are banging on this track with STR Naan nallavan illa Aana kettavan illai Naan uthaman illa Budhanum illa Buththhiya solla Avasarama aduthavan vaazhkaiyil Mooka nuzhaikkum da ooru Athu kedakkatum pathukkalaam Namma pasangala onna seru Vesham illatha paasam venum Desam ellamae ini onna seranum Vesham illatha paasam venum Desam ellamae ini onna seranum Haan You know who we are We are banging on this track with STR Haan ..you know who we are We are banging on this track with STR Unakkulla irukku Ethukku da veruppu Oru mura porappu Magizhchiya parappu Sondha bandham Yaavum sernthu Vaazhvathae vaazhkkai atozlyric.com Uyarthum da uzhaippu Kalaikanum kalaippu Vazhi ellaam maranthuttu Sirippathae sirappu Inbam thunbam Yaavum sernthu Sethikidum vaazhkkai Konjam poruppu Sattai karuppu Thotta theriyum Sudum neruppu Ethukku unakku ethukku Enna pathi unakku enna kavalai Konjam vilakku Vithi vilakku Naan vilakkama Vilakkava ennai adichavanaiyum Anaipen da Adhisaya piravi sarithiram Padaippan da Hoo hoo You know who we are We are banging on this track with STR Vesham illatha paasam venum Desam ellamae ini onna seranum Vesham illatha paasam venum Desam ellamae ini onna seranum Paravaigal paranthu pona Pinbum ondru koodum neram..aa… Athai thedum aagaayam…aa…aa…aa.. Hoo hoo Naan nallavan illa Hoo hoo Aana kettavan illa Hoo hoo Naan uthaman illa Budhanum illa Buththiya solla Hoo hooo You know who we are We are banging on this track with STR Hoo hoo You know who we are We are banging on this track with STR. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Paravaigal lyrics in Tamil by Sanjith Hegde, Hiphop Tamizha, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.