Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse by Rohit Thakor song Lyrics and video
Artist: | Rohit Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Ravat, Devraj Adroj |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-02-15 |
Lyrics (English)
AAJ NAI KAL MARI YAAD AAVSE LYRICS IN GUJARATI: આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે, The song is sung by Rohit Thakor and released by Ekta Sound label. "AAJ NAI KAL MARI YAAD AAVSE" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Bharat Ravat and Devraj Adroj . અધવચ્ચે છોડ્યા સપના તે તોડ્યા હો અધવચ્ચે છોડ્યા સપના તે તોડ્યા માયા રે લગાડી જૂઠી કેમ તરછોડ્યા દગો મને આપ્યો તેવો તને કોઈ આપશે આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે હો લોહી ના આંસુડે રોવડાવશે હો અધવચ્ચે છોડ્યા સપના તે તોડ્યા માયા રે લગાડી જૂઠી કેમ તરછોડ્યા દગો મને આપ્યો તેવો તને કોઈ આપશે આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે હો લોહી ના આંસુડે રોવડાવશે હો લાખો મોનતાઓ કરી માંગી હતી રુદિયા માં મારા તને રાખી હતી હો કેને મારા પ્રેમ માં શુ ખોટ હતી મેલી દીધો હાથ શુ મજબૂરી હતી મેલી દીધો હાથ શુ મજબૂરી હતી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો મારા અરમાનો રણમાં તે રોળ્યાં પ્રીત ની સગાઇ ના તે બંધન તોડ્યા દિલ તૂટ્યું મારુ એવું તારું તૂટશે હો એદાડે મારી તને યાદ આવશે હો લોહી ના આંસુડે રોવડાવશે હો અધવચ્ચે છોડ્યા સપના તે તોડ્યા માયા રે લગાડી જૂઠી કેમ તરછોડ્યા હો જીવ થી વધારે તને ચાહી હતી દિલ ની રાની તને માની હતી હો મહેંદી બીજાની તે મુકાવી દીધી મારી આંખોને તે રડાવી દીધી મારી આંખોને તે રડાવી દીધી હો તારી કાજે જાનુ મેં ઘર બાર છોડ્યા કુટુંબ કબીલા દોસ્ત પડ઼તારે મેલ્યા નોતી આ ખબર મેઢળ પારકુ બાંધશે આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે હો લોહી ના આંસુડે રોવડાવશે હો અધવચ્ચે છોડ્યા સપના તે તોડ્યા માયા રે લગાડી જૂઠી કેમ તરછોડ્યા દગો મને આપ્યો તેવો તને કોઈ આપશે આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે હો લોહી ના આંસુડે રોવડાવશે હો આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે Adhvache chhodya sapana te todya Ho adhvache chhodya sapana te todya Maya re lagadi juthi kem tarchhodya Dago mane aapyo tevo tane koi aapse Aaj nai kal mari yaad aavse Ho lohi na ansude rovdavse Ho adhvache chhodya sapana te todya Maya re lagadi juthi kem tarchhodya Dago mane aapyo tevo tane koi aapse Aaj nai kal mari yaad aavse Ho lohi na ansude rovdavse Ho lakho montao kari mangi hati Rudiya ma mara tane rakhi hati Ho kene mara pramma su khot hati Meli didho hath su majburi hati Meli didho hath su majburi hati Ho mara armano ranma te rolya Preet ni sagai na te bandhan todya Dil tutyu maru evu taru tutse Ho edade mari tane yaad aavse Ho lohi na ansude rovdavse Ho adhvache chhodya sapana te todya Maya re lagadi juthi kem tarchhodya Ho jiv thi vadhre tane chahi hati Dil ni rani tane mani hati Ho mehndi bijani te mukavi didhi Mari aankhone te radavi didhi Mari aankhone te radavi didhi Ho tari kaje jaanu me ghar bar chhodya Kutumb kabila dost padtare melya Noti aa khabr medhal parku bandhse Aaj nai kal mari yaad aavse Ho lohi na ansude rovdavse atozlyric.com Ho adhvache chhodya sapana te todya Maya re lagadi juthi kem tarchhodya Dago mane aapyo tevo tane koi aapse Aaj nai kal mari yaad aavse Ho lohi na ansude rovdavse Ho aaj nai kal mari yaad aavse Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse lyrics in Gujarati by Rohit Thakor, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.