Jindagi Ni Dushman Janudi Bani Gai by Ashok Thakor song Lyrics and video
Artist: | Ashok Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Ashok Thakor |
Label: | Ajay Vagheshwari Official |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-12-05 |
Lyrics (English)
JINDAGI NI DUSHMAN JANUDI BANI GAI LYRICS IN GUJARATI: Jindagi Ni Dushman Janudi Bani Gai (જિંદગી ની દુશ્મન જાનુડી બની ગઈ) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Ashok Thakor from Ajay Vagheshwari Official . The song is composed by Ajay Vagheshwari , with lyrics written by Ashok Thakor . The music video of the song features Chintan Thakor, Mamta Chaudhary and Navin Thakor. હો ફૂટી કિસ્મત મારી રૂઠી ગ્યો વિધાતા હો ફૂટી કિસ્મત મારી રૂઠી ગ્યો વિધાતા હતી મારા દિલ માં એક એને રડાયા પેલો પોતાનો કરી કર્યા પારકા કયા જનમ ના તેતો લીધા બદલા જિંદગી ની દુશ્મન જાનુડી બની ગઈ જીવવાની આશા મારી છીનવી રે ગઈ ભારતલીરીક્સ.કોમ ફૂટી કિસ્મત મારી રૂઠી ગ્યો વિધાતા હતી મારા દિલ માં એક એને રે રડાયા જૂઠી તારી વફા માં અમે ડૂબી ગયા પોતાની માની લૂંટાઈ ગયા હો નજરો સામે મારી હાથો માં હાથ રાખી પલ માં આશિક બદલી ગયા હો લેખ આ નસીબ ના પથ્થર બન્યા દિલ ને વાલા આજ રૂઠી રે ગયા જિંદગી ની દુશ્મન જાનુડી બની ગઈ જીવવાની આશા મારી છીનવી રે ગઈ ફૂટી કિસ્મત મારી રૂઠી ગ્યો વિધાતા હતી મારા દિલ માં એક એને રે રડાયા હો હમદર્દ બની તું ના રહી શકી મુજને તું ના સમજી શકી હો મને છોડવા ની તારી આશા પુરી કરી મોત ની મંજિલ તું બની હો રેજે સદા ખુશ તારા આશિક ની દુઆ મારી વફા ને હવે કરું અલવિદા જિંદગી ની દુશ્મન જાનુડી બની ગઈ જીવવાની આશા મારી છીનવી રે ગઈ ફૂટી કિસ્મત મારી રૂઠી ગ્યો વિધાતા હતી મારા દિલ માં એક એને રડાયા Futi kismat mari ruthi gyo vidhata Ho futi kismat mari ruthi gyo vidhata Hati mara dil ma ek aene radaya Pelo potano kari karya parka Kaya janam na teto lidha badla Jindagi ni dushman janudi bani gai Jivavani aasa mari chhinvi re gai Futi kismat mari ruthi gyo vidhata Hati mara dil ma ek aene re radaya Juthi tari wafa ma ame dubi gaya Potani mani lutai gaya Ho najro same mari hatho ma hath rakhi Pal ma aashiq badli gaya Ho lekh aa naseeb na pathhr banya Dil ne wala aaj ruthi re gaya Jindagi ni dushman janudi bani gai Jivavani aasa mari chhivi re gai Futi kismat mari ruthi gyo vidhata Hati mara dil ma ek aene re radaya Ho humdard bani tu na rahi saki Mujne tu na samji saki Ho mane chhodva ni tari aasa puri kari Mot ni manjil tu bani atozlyric.com Ho reje sada khush tara aashiq ni duaa Mari wafa ne have karu alvida Jindagi ni dushamn janudi bani gai Jivavani aasa mari chhivi re gai Futi kismat mari ruthi gyo vidhata Hati mara dil ma ek aene radaya Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jindagi Ni Dushman Janudi Bani Gai lyrics in Gujarati by Ashok Thakor, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.