Su Vitse Jaanu Mara Par Tu Jase Sasara Na Ghar by Rohit Thakor song Lyrics and video
Artist: | Rohit Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sanjay Thakor |
Lyricist: | Raghu Rokada Nava |
Label: | Rohit Thakor Official |
Genre: | Love |
Release: | 2020-06-13 |
Lyrics (English)
Su Vitse Jaanu Mara Par Tu Jase Sasara Na Ghar lyrics, શું વિતશે જાનુ મારા પર તું જાશે સસરાના ઘર the song is sung by Rohit Thakor from Rohit Thakor Official. Su Vitse Jaanu Mara Par Tu Jase Sasara Na Ghar Love soundtrack was composed by Sanjay Thakor with lyrics written by Vikramsinh Koita, Raghu Rokada Nava. Su vitse janu mara par Su vitse janu mara par tu jase sasra na ghar Su vitse janu mara par tu jase sasra na ghar Jayre lai jase tane taro var..taro var..taro var Jayre lai jase tane taro var hu nahi hov mara ghar Lai jase tane taro var hu nahi hov mara ghar Su vitse janu mara par tu jase sasra na ghar Tara lagan ni madi kankotri Tu to janu aaj gai mane chetari Jedi janu tari chori chitda chhe Aedi janu mara su haal thase Dil todi dago kari haali tu mujne chhodi Dil todi dago kari haali tu mujne chhodi O mari sajna o mari rajna O mari sajna o mari rajna Teto paka ni re pithio chori Mare to tara pad ni hori Su vitse janu mara par tu jase sasra na ghar Jayre lai jase tane taro var hu nahi hoy mara ghar atozlyric.com Tara lagan ma dhol sharnayu re vagse Ee hobhari ne mara kadja kapase Chori na char fera janu tu farse Taro aashik tedi juri juri madse Magar gitda tare mot na marsiya mare Magar gitda tare mot na marsiya mare O mari sajna o mari rajna O mari sajna o mari rajna O mari sajna o mari rajna O mari sajna o mari rajna Teto parka nu re ponetar odhyu meto kafan mot nu odhyu Su vitse janu mara par tu jase sasra na ghar Jayre lai jase tane taro var..taro var..taro var Jayre lai jase tane taro var hu nahi hoy mara ghar Hu nahi hoy mara ghar..hu nahi hoy mara ghar Hu nahi hoy mara ghar સુવીતશે જાનુ મારા પર સુવીતશે જાનુ મારા પર તું જશે સસરા ના ઘર સુવીતશે જાનુ મારા પર તું જશે સસરા ના ઘર જયારે લઇ જશે તને તારો વર..તારો વર..તારો વર જયારે લઇ જશે તને તારો વર હું નહિ હોવ મારા ઘર લઇ જશે તને તારો વર હું નહિ હોવ મારા ઘર સુવીતશે જાનુ મારા પર તું જશે સસરા ના ઘર ભારતલીરીક્સ.કોમ તારા લગન ની મળી કંકોત્રી તું તો જાનુ આજ ગઈ મને છેતરી જેદી જાનુ તારી ચોળી ચિતડાં છે એદી જાનુ મારા સુ હાલ થશે દિલ તોડી દગો કરી હાલી તું મુજને છોડી દિલ તોડી દગો કરી હાલી તું મુજને છોડી ઓ મારી સાંજણા ઓ મારી રાજણા ઓ મારી સાંજણા ઓ મારી રાજણા તેતો પારકા ની રે પિઠીઓ ચોળી મારે તો તારા પડ ની હોળી સુવીતશે જાનુ મારા પર તું જશે સસરા ના ઘર જયારે લઇ જશે તને તારો વર હું નહિ હોવ મારા ઘર તારા લગન માં ઢોલ શરણાયું રે વાગશે ઈ હોભરી ને મારા કાળજા કપાશે ચોળી ના ચાર ફેરા જાનુ તું ફરશે તારો આશિક તેદી જુરી જુરી મળશે મંગળ ગીતડાં તારે મોત ના મરસીયા મારે મંગળ ગીતડાં તારે મોત ના મરસીયા મારે ઓ મારી સાંજણા ઓ મારી રાજણા ઓ મારી સાંજણા ઓ મારી રાજણા ઓ મારી સાંજણા ઓ મારી રાજણા ઓ મારી સાંજણા ઓ મારી રાજણા તેતો પારકા નું રે પોણેતર ઓઢ્યું મેતો કફન મોત નું ઓઢ્યું સુવિતશે જાનુ મારા પર તું જશે સસરા ના ઘર જયારે લઇ જશે તને તારો વર..તારો વર..તારો વર જયારે લઇ જશે તને તારો વર હું નહિ હોવ મારા ઘર હું નહિ હોવ મારા ઘર..હું નહિ હોવ મારા ઘર હું નહિ હોવ મારા ઘર Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Su Vitse Jaanu Mara Par Tu Jase Sasara Na Ghar lyrics in Gujarati by Rohit Thakor, music by Sanjay Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.