Samay To Mari Mata Pase Hoy by Dev Pagli song Lyrics and video
Artist: | Dev Pagli |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vageshwari |
Lyricist: | Dev Pagli |
Label: | Taksh Digital |
Genre: | Devotional |
Release: | 2025-04-06 |
Lyrics (English)
SAMAY TO MARI MATA PASE HOY LYRICS IN GUJARATI: Samay To Mari Mata Pase Hoy (સમય તો મારી માતા પાસે હોય) is a Gujarati Devotional song, voiced by Dev Pagli from Taksh Digital . The song is composed by Vishal Vageshwari , with lyrics written by Dev Pagli . The music video of the song features Dev Pagli. હો મારા હાથ માં ઘડિયાળ લાખ ની હોય મારા હાથ માં ઘડિયાળ લાખ ની હોય હાથ માં ઘડિયાળ લાખ ની હોય પણ સમય તો મારી માતા પાસે હોય ભલે મારા બંગલા કરોડ ના હોય પણ રજવાડુ તો મારી માતા નુ હોય ભલે દુનિયા પાહે સરકારી નોકરી હોય સત્તા તો મારી માતા પાસે હોય હો મહાકાલી હોય કે હોય મોમાઈ મોગલ હોય કે હોય મેલડી આશાપુરા હોય કે હોય અંબા ખોડિયાર હોય કે હોય ઉમિયા ભલે મારી પાહે કરોડ ની ગાડીયો હોય મારી પાહે કરોડ ની ગાડીયો હોય પણ ગાડી મા ફોટો મારી માતા નો હોય હો હો મારા હાથ માં ઘડિયાળ લાખ ની હોય સમય તો મારી માતા પાસે હોય પણ સમય તો મારી માતા પાસે હોય ભારતલીરીક્સ.કોમ હો હો ધૂપ ધુઆ મારી માતા નથી માંગતી દિલ થી કરું યાદ તો અડધી રાતે જાગતી પડખે ઉભી હોય એવો આભાસ કરાવતી દુઃખ હોય હજાર તો પલ મા પલટાવતી હો ચેહર હોય કે હોય વિહત ચામુંડા હોય કે હોય બહુચર સિકોતર હોય કે હોય સધી દિપો મા હોય કે હોય નાકુ મા ભલે બેંક મા રુપિયા ઢગલા હોય બેંક મા રુપિયા ઢગલા હોય મને તો માયા મારી માતા ની હોય હો હો મારા હાથ માં ઘડિયાળ લાખ ની હોય સમય તો મારી માતા પાસે હોય પણ સમય તો મારી માતા પાસે હોય હો હો મંત્ર કે મંત્ર હુ નથી જાણતો તારો છું દિકરો તને જ જાણતો મારા કુડ ની દેવી મારા મઢ મા પૂજાતિ આવે મેલી વિદ્યા તો ઉમરે થી ભાગતી હો હોય લાલબાઈ કે હોય રવેચી હોય પીથલ કે હોય હોનલ હોય રાંદલ કે હોય લાલબાઈ હોય કરણી કે હોય શક્તિ ભલે દુનિયા આખી મારી ફેન હોય દુનિયા આખી મારી ફેન હોય આ દેવલો દિવાનો મા વંત્રી નો હોય હો હો ભલે મારી પાહે એપલ નો ફોન હોય એમા વોલપેપર મારી માતા નો હોય પણ સમય તો મારી માતા પાસે હોય પણ ન્યાય તો મારી માતા પાસે હોય Ho mara hath ma ghadiyal lakh ni hoy Mara hath ma ghadiyal lakh ni hoy Hath ma ghadiyal lakh ni hoy Pan samay to mari mata pase hoy Bhale mara bangla karod na hoy Pan rajwadu to mari mata nu hoy Bhale duniya pahe sarkari nokari hoy Satta to mari mata pahe hoy Ho mahakali hoy ke hoy momai Mogal hoy ke hoy meladi Ashapura hoy ke hoy amba Khodiyar hoy ke hoy umiya Bhale mari pahe karod ni gadiyo hoy Mari pahe karod ni gadiyo hoy Pan gadi ma photo mari mata no hoy Ho ho Mara hath ma ghadiyal lakh ni hoy Samay to mari mata pase hoy Pan samay to mari mata pase hoy Ho ho dhoop dhua mari mata nathi mangti Dil thi karu yaad to adadhi rate jagti Padkhe ubhi hoy evo aabhas karavti Dukh hoy hajar to pal ma paltavti Ho chehar hoy ke hoy vihat Chamunda hoy ke hoy bahuchar Sikotar hoy ke hoy sadhi Dipo maa hoy ke hoy naaku maa Bhale bank maa rupiya dhagla hoy Bank maa rupiya dhagla hoy Mane to maya mari mata ni hoy Ho ho mara hath ma ghadiyal lakh ni hoy Samay to mari mata pase hoy Pan samay to mari mata pase hoy Ho ho mantra ke mantra hu nathi janto Taro chu dikaro tane j janto Mara kud ni devi mara madh ma pujati Aave meli vidhya to umare thi bhagti Ho hoy lalbai ke hoy ravechi Hoy pithal ke hoy honal Hoy randal ke hoy lalbai Hoy karani ke hoy shakti Bhale duniya aakhi mari fan hoy Duniya aakhi mari fan hoy Aa devlo diwano maa vantri no hoy atozlyric.com Bhale mari pahe apple no phone hoy Ema wallpaper mari mata no hoy Pan samay to mari mata pase hoy Pan nyay to mari mata pase hoy Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Samay To Mari Mata Pase Hoy lyrics in Gujarati by Dev Pagli, music by Vishal Vageshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.