Kanmaniye by Arunraja Kamaraj, Ganesan Sekar song Lyrics and video
Artist: | Arunraja Kamaraj, Ganesan Sekar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ganesan Sekar |
Lyricist: | Arunraja Kamaraj |
Label: | ARK Entertainment |
Genre: | Love |
Release: | 2020-10-08 |
Lyrics (English)
LYRICS OF KANMANIYE: The Tamil song is sung by Arunraja Kamaraj and Ganesan Sekar from ARK Entertainment . KANMANIYE is a Love song, composed by Ganesan Sekar , with lyrics written by Arunraja Kamaraj . The music video of the track is picturised on Bharath and Krithika babu. உன்னோட வார்த்தைகள் ஒவ்வொன்றை கோர்த்திடும் பாக்கியம் வேண்டுமே எனக்கு.எனக்கு அன்பே உன் மேல் பித்தனாகுறேன் என்னோட வாழ்க்கையில் ஒவ்வொரு நாளுமே உன்னோடு வார்த்தையில் இருக்கு இருக்கு அன்பே உன்னால் புத்தனாகுறேன் பொல்லாதடி பொல்லாதடி சின்ன சின்ன புன்னகை உள்ளம் கண்டபடி துள்ளுதடி நீ கொஞ்சி கொஞ்சி பார்க்கையில் கண்டுபிடி கண்டிபிடி முதலே முடிவே நீயென்று கொல்லாதடி கொல்லாதடி பாவம் பொடியன் நான் கார்குழல் அருவியில் நனைந்திடும் வரம் காதலில் கவலைகள் கரைந்திடும் தினம் தேடுதே கவிதைகள் அவளிதல் மனம் தீருதே தமிழினில் அழகியல் பதம் அன்பே அன்றே அங்கே என்னை கொல்லை கொண்டு போனாயோ நீ கண்ணை மூடி உன்னை கண்டால் முன்னே வந்து நின்றதானடி கண்மணியே கண்மணியே கண்மணியே கண்மணியே இவள் இதழ் இதம் என இலக்கியம் பாடியதோ அவள் முதல் நடுவினில் அணிகலன் ஆகியதோ காதல் மழையில் இணையும் இதயம் இளகும் பணிக்கூல் ஆகியதோ நாளும் உனையே சுழலும் நிலவாய் மனதும் துணைக்கோள் ஆகிதோ பரத்கிரிக்.காம் ஹே பெண்ணே நானும் உன்னை கண்ட போதிலே வானூர்தியாக மாறி நானும் விண்ணிலே உன் சிந்தனையை ஏந்தி கொண்டு நெஞ்சிலே நீ தந்த பார்வை ஒன்றை பொத்தி வைத்தேன் என்னிலே உன் மன ஓட்டத்தை பந்தயம் வைக்கிற தந்திரகாரியும் நீதானோ மின்சார வேகத்தில் பெண்சாரம் பாய்ச்சிய மந்திர பார்வையும் நீதானோ அகம் அதில் தினம் இவள் திரை கடல் ஆனாளோ முகம் மலர் கணம் அதில் திரவிய தேனாளோ அகம் அதில் தினம் இவள் திரை கடல் ஆனாளோ முகம் மலர் கணம் அதில் திரவிய தேனாளோ பூந்தளிரே கார்குழல் அருவியில் நனைத்திடும் வரம் காதலில் கவலைகள் கரைந்திடும் தினம் தேடுதே கவிதைகள் அவளிதழ் மனம் தீருதே தமிழினில் அழகியல் பதம் அன்பே அன்றே அங்கே என்னை கொல்லை கொண்டு போனாயோ நீ கண்ணை மூடி உன்னை கண்டால் முன்னே வந்து நின்றதானடி கண்மணியே கண்மணியே கண்மணியே. Unnoda vaarthaigal ovvondrai korthidum Bakkiyam vendume enakku…enakku Anbe un mel piththanaaguren Ennoda vaazhkaiyil ovvoru naalume Unnoda vaarthaiyil irukku…irukku Anbe unnal budhanaaguren Pollathadi pollathadi Chinna chinna punnagai Ullam kandapadi thulluthadi Nee konji konji paarkkayil Kandupidi kandupidi Mudhale mudive neeyendru Kollathadi kollathadi Paavam podiyan naan atozlyric.com Kaarguzhal aruviyil nanainthidum varam Kadhalil kavalaigal karainthidum dhinam Theduthe kavithaigal avalithazh manam Theeruthe Tamizhinil azhagiyal patham Anbe andre ange ennai kollai kondu Poonaayo nee Kannai moodi unnai kandal Munne vanthu nindrathanadi Kanmaniye… Kanmaniye… Kanmaniye… Kanmaniye… Ival idhazh idham ena Ilakkiyam paadiyatho Aval mudhal naduvinil Anigalan aagiyatho Kadhal mazhaiyil inaiyum idhayam Ilagum panikkool aagiyatho Naalum unaiye suzhalum nilavai manathum Thunaikkol aagiyatho Hey penne naanum unnai kanda pothile Vaanoorthiyaaga maari naanum vinnile Un sindhanaiyai enthi kondu nenjile Nee thandha paarvai ondrai pothi vaithen ennile Unmana ottathai pandhayam vaikkira Thandhirakaariyum neethano Minsara vegathil pensaaram paichiya Mandhira paarvaiyum neethano Agam adhil dhinam ival Thirai kadal aanalo Mugam malar kanam adhil Thiraviya theanalo Agam adhil dhinam ival Thirai kadal aanalo Mugam malar kanam adhil Thiraviya theanalo Poonthalire… Kaarguzhal aruviyil nanainthidum varam Kadhalil kavalaigal karainthidum dhinam Theduthe kavithaigal avalithazh manam Theeruthe Tamizhinil azhagiyal patham Anbe andre ange ennai kollai kondu Poonaayo nee Kannai moodi unnai kandal Munne vanthu nindrathanadi Kanmaniye… Kanmaniye… Kanmaniye… Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kanmaniye lyrics in Tamil by Arunraja Kamaraj, Ganesan Sekar, music by Ganesan Sekar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.