Mataji Nu Sapakhru by Hemant Chauhan song Lyrics and video
Artist: | Hemant Chauhan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A. Akbar |
Lyricist: | Bachu Shrimali |
Label: | T-Series |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-07-12 |
Lyrics (English)
MATAJI NU SAPAKHRU LYRICS IN GUJARATI: માતાજીનું સપાખરૂં, This Gujarati Devotional song is sung by Hemant Chauhan & released by T-Series Gujarati . "MATAJI NU SAPAKHRU" song was composed by A. Akbar , with lyrics written by Bachu Shrimali . અંબા અચંબા પ્રલંબા તેજ બંબા જગદંબા આદિ વાસ હે તવમ્બા દશે દિકંબા વ્રદાઇ શકમ્બા સદંબા શુભ મંબાસ્વાવલંબા શિવા વેદે તું વિદંબા સચ્ચિદંબા વખણાઇ નિપાવ્યા ભ્રેમંડા અંડા નારાયણી નવેખંડા માર દીયા ઉદંડા કુદંડા દઇ માત ઠારીયા દાનવા બંડા કરીયા ઘમંડા ઠંડા રોપિયા અખંડા નામ ઝંડા રળિયાત ભગતા તારણાં તું ઉતારણા ભારણાં ભૂમિ કારણાં જગત દુ:ખ હારણાં કુશલ મારણાં અસુર લીયે ચારણાં ઓવારણાં માં રાખ્યે ધારણાં બંધાવે પારણાં રાંદલ મહાખલ દૈત્ય બુરાચુરા ચુરા કીયા મુરા મુગુટ મયુરા વ્રજ મથુરા મુકામ રણછોડ રણશુરા મંગલ મધુરા રટે નિત ઝળહળા નુરા આશાપુરા નામ ચારવાણી ચારખાણી પરખાણી ચરચાણી વેદવાણી પુરાણીયે વખાણી વિશાળ મેરિયા ભુવાને પુત્ર જાણી દયા આણી મળી પ્રગટ બ્રહ્માણી નાણી બુટ પરચાળ માડી તું સરિતા વૃંદા મંદાકિની વંદા માત નંદા તું અલક નંદા મહા નંદા નામ ફાલગુની ગુણ છંદા ગાતા કટે ભવફંદા હેતે હર્ષ કંદા પુરે હરસંદા હામ અખીયાત રટુ બાત હજારી કી અહોરાત ઉમિયા લીંબચ માત માતંગી ઉદાત સમરુ દિવસ રાત સિકોતર સાક્ષાત હરો ઉત્પાત રટુ હરસદ માત આવ્યો બાઝ ઝપટકપટ છાજ કળિરાજ સાંભળો અવાજ આઇ પોકારે સમાજ તારો જાજ પુન પાજ ઉગારો ધરમ તાજ હરસિધ્ધિ રાખો આજ લાજ હિંગળાજ વડેચી રવેચી નમુ નાગણેચી માત વંદુ મઢેચી નવેય ખંડ ગઢેચી મંડી પહાડેચી ડુંગરેચી લાખણેચી લાગુ પાય ચોટીલે ચાળકનેચી ચામુંડા ચંડી માઇ તું સ્થપાઇ ઓળખાઇ નીત ગર્ય મધ્યે કૃપાળુ બાઇ તું કનકાઇ કહેવાઇ વારાહી તુળજા ગુણ ગાઇ ભાઇ ભાઇ વાહ વંદુ સિંધવાઇ આઇ દગાઇ વેરાઇ ત્રહુળેથી શઢ ફટી બેડલી સાયર તટી તારવા વાણીયે રટી ઉમટી તરત લાવી દયા ત્રમજટી જગડુને માથે લટી સધી વાણવટી અટપટી તું શકત તજી મન ઘેલડી તું વાત એલફેલડી તું રુદિયે સેલડી રણ ઘેલડી કુ રટ જરી કર્યે ટેલડી છોડાવે ભવ ઝેલડી જે પ્રભુથીએ પેલડીમાં મેલડી પ્રગટ મમ્માયા મુંબઇ વાળી મુંબામાત મરમાળી કાળી કલકત્તાવાળી ક્રોધાળી કરાળ ભુજાળી નેજાળી મોટા ગજાળી ધજાળી ભાળી બહુચર બાળી બીરદાળી માં બલાળ પાવાકી પાળકા ડુંગરાળ પંચ માળકા અતાળકા પતાળકા તળાવ તટ આઇ માત ગળે ફાળકા ભ્રેકુંડ મુંડ માળકા કરાળકા જવાળકા તું કાળકા કેવાઇ ભારતલીરીક્સ.કોમ જેણે ખંભે ટાંગી ખોઇ જોગણીને જાચી જોઇ કરે અરદાસ રોઇ શિતળાને કોઇ પ્રાણ એના અમિ ટોઇ ઉગારે માં મન પ્રોઇ સમરે હડકમોઇ રાંગળી સિંધોઇ શ્રદ્ધા છોળ તરબોળ સપાખરુ કડી સોળ કરી રચના હિલોળ આનંદ કિલ્લોળ રસ ઝબકોળ “બચુ શ્રીમાળી”ઝકોળ રુદે આઇ ઓળઘોળ કરું ભાવેથી અતોળ આઇ ઓળઘોળ કરું ભાવેથી અતોળ આઇ ઓળઘોળ કરું ભાવેથી અતોળ. Amba achamba pralamba tej bamba jagdamba Aadi vas he tavmba dashe dikamba vardai Shakmba sadamba shubhmamba svavlamba shiva Vede tu vidamba sachchidamba vakhanai Nipavya bhremamda anda narayani navkhanda Mar diya udanda kudanda dai mat Thariya danva bandakariya ghamamda thanda Ropiya akhanda nam zanda radiyat Bhagata tarna tu utarna bharna bhumi Karna jagat dukh harna kushal Marna asur liye charna aovarna ma Rakhye dharna bandhave parna randal Mahakhal daitya burachura chura kiya mura Mugat mayura vraj mathura mukam Ranchhod ranshura mangal madhura rate Nit zadhada nura aashapura nam Charvani charkhani parkhani charchani Vedvani puraniye vakhani vishad Meriya bhuvane putra jani daya aani madi Pragat bhramani nani but parchad Madi tu sarita vruda madakini vanda mat Nandaa tu alak nanda maha nanda nam Falguni gun chhanda gala kate bhavfanda Hete harshe kanda pure harsanda ham Akhiyat ratu baat hajari ki aahorat Umiya limbach maat matangi udat Samaru divash rat sikotar sashat Haro utpat ratu harsad mat atozlyric.com Avyo baaz zapatkapat chhaj kadiraj Sambhado avaj aai pokare samaj Taro jaj punpaj ugaro dharm taaj Harsidhdhi rakho aaj laj hingdaj Vadechi ravechi namu naagnechi mat vandu Madhechi navey khand gadhechi mandi Pahadechi dungarechi lakhnechi laagu pay Chotile chadkanechi chamunda chandi Mai tu sthapai odakhai nit gary madhye Krupadu bai tu kankai kahevai Varahi tudja gun gai bhai bhai vaah Vandu sindhvai aai dagai verai Trahudethi shadh fati bedali sagyar tati Tarva vaniye rati umati tarat Laavi daya tramjati jagadu ne mathe lati Sadhi vanvati atpati tu shatak Taji man gheladi tu vaat aelfeladi tu Rudiye seladi ran dheladi ku rat Jari kaye teladi chhodave bhav zeladi je Prbhuthi ae peladi maa meladi pragat Mammay mumbai vaadi mumbamat marmadi Kali kalkattavadi krodhadi karad Bhujadi nejadi mota gajadi dhajadi bhadi Bahuchar badi birdadi maa baalad Pavaki paadaka dungarad panch madka Atakad patakad tadav tat aai Mat gade fadka bhrekund mund madka Karadka jvadka tu kadka kevai Jene khambhe tangi khoi jogani ne jachi joi Kare ardas roi shitada ne koi Pran aena ami toi ugare maa man proi Samre hadakmoi rangadi sindhoi Shradra chhod tarbod sapakharu kadi sod Kari rachana dilod aanad killod Rash zabkod bachu shreemadi zakod rude Aai odghod karu bhavethi aatod Aai odghod karu bhavethi aatod Aai odghod karu bhavethi aatod. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mataji Nu Sapakhru lyrics in Gujarati by Hemant Chauhan, music by A. Akbar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.