Ek Patan Shaher by Parthiv Gohil, Deepali Somaiya song Lyrics and video
Artist: | Parthiv Gohil, Deepali Somaiya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Gaurang Vyas |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Sur Sagar Music |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-09-22 |
Lyrics (English)
EK PATAN SHAHER LYRICS IN GUJARATI: એક પાટણ શહેર, The song is sung by Parthiv Gohil and Deepali Somaiya and released by Sur Sagar Music label. "EK PATAN SHAHER" is a Gujarati Garba song, composed by Gaurang Vyas , with lyrics written by Traditional . એક પાટણ શહેરની નાર પદમણી આંખ નચાવતી ડાબી ને જમણી સૂરત જાણે ચંદા પૂનમની બીચ બજારે જાય ભાતીગળ ચૂંદલડી લહેરાય ઝાંઝરીયું ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક થાય એક વાગડ દેશનો બંકો જુવાનીયો રંગ જાણે એનો લાલ ફાગણીયો કંઠે ગરજતો જાણે શ્રાવણિયો સાવજડો વર્તાય નજર્યુંમાં આવી એવો નજરાય દલડું ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક થાય રંગમાં નખરો અરે ઢંગમાં નખરો રંગમાં નખરો ઢંગમાં નખરો રૂપ એવું અંગ અંગમાં નખરો રંગમાં નખરો અરે ઢંગમાં નખરો રંગમાં નખરો ઢંગમાં નખરો રૂપ એવું અંગ અંગમાં નખરો પાતળી કેડને ભાર જોબનનો જીરવ્યો ના જીરવાય ભાતીગળ ચૂંદલડી લહેરાય ઝાંઝરીયું ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક થાય એક વાગડ દેશનો બંકો જુવાનીયો રંગ જાણે એનો લાલ ફાગણીયો કંઠે ગરજતો જાણે શ્રાવણિયો સાવજડો વર્તાય નજર્યુંમાં આવી એવો નજરાય દલડું ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક થાય બંકડી મૂછો અરે બંકડી પાઘડી બંકડી મૂછો બંકડી પાઘડી રંગ કસુંબલ ભરી આંખલડી બંકડી મૂછો અરે બંકડી પાઘડી બંકડી મૂછો બંકડી પાઘડી રંગ કસુંબલ ભરી આંખલડી હાલક ડોલક ડુંગરો જાણે પરખો તો પરખાય નજર્યુંમાં આવી એવો નજરાય દલડું ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક થાય એક પાટણ શહેરની નાર પદમણી આંખ નચાવતી ડાબી ને જમણી સૂરત જાણે ચંદા પૂનમની બીચ બજારે જાય ભાતીગળ ચૂંદલડી લહેરાય ઝાંઝરીયું ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક થાય ભારતલીરીક્સ.કોમ તન તો જાણે તાંબા જેવું તન તો જાણે તાંબા જેવું હાલથ જાણે હાથણ જેવું અરે તન તો જાણે તાંબા જેવું તન તો જાણે તાંબા જેવું હાલથ જાણે હાથણ જેવું ઘટ ઘૂંઘટને બાલની લટમાં ભલા ભલા હારી જાય ભાતીગળ ચૂંદલડી લહેરાય ઝાંઝરીયું ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક થાય એક વાગડ દેશનો બંકો જુવાનીયો રંગ જાણે એનો લાલ ફાગણીયો કંઠે ગરજતો જાણે શ્રાવણિયો સાવજડો વર્તાય નજર્યુંમાં આવી એવો નજરાય દલડું ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક થાય એક પાટણ શહેરની નાર પદમણી આંખ નચાવતી ડાબી ને જમણી સૂરત જાણે ચંદા પૂનમની બીચ બજારે જાય ભાતીગળ ચૂંદલડી લહેરાય ઝાંઝરીયું ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક થાય દલડું ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક થાય ઝાંઝરીયું ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક થાય દલડું ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક થાય ઝાંઝરીયું ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક થાય દલડું ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક થાય. Ek patan shareni nar padamani Ankh nachavati dabine jamani Soorat jane chanda punamani bich bajaare jaay Bhatigal chundaldin laheray Jhanjhriyu jamak jamak jamak jamak jamak jamak thay Ek vagad deshno banko juvaniyo Rang jane aeno lal faganiyo Kanthe garjato jane shavniyo savajado vartay Najaryuma aavi aevo najray Daladu dhabak dhabak dhabak dhabak dhabak thay atozlyric.com Rangma nakharo are dhangma nakharo Rangma nakharo dhangma nakharo Rup aevu ang aangma nakharo Rangma nakharo are dhangma nakharo Rangma nakharo dhangma nakharo Rup aevu ang aangma nakharo Patadi kedne bhar jobanno jirvyo na jirvay Bhatigal chundaldin laheray Jhanjhriyu jamak jamak jamak jamak jamak jamak thay Ek vagad deshno banko juvaniyo Rang jane aeno lal faganiyo Kanthe garjato jane shavniyo savajado vartay Najaryuma aavi aevo najray Daladu dhabak dhabak dhabak dhabak dhabak thay Bankadi muchho are bankadi paghadi Bankadi muchho bankadi paghadi Rang kasumbal bhari ankhladi Bankadi muchho are bankadi paghadi Bankadi muchho bankadi paghadi Rang kasumbal bhari ankhladi Halak dolak dungaro jane parkho to parkhay Najaryuma aavi aevo najray Daladu dhabak dhabak dhabak dhabak dhabak thay Ek patan shareni nar padamani Ankh nachavati dabine jamani Soorat jane chanda punamani bich bajaare jaay Bhatigal chundaldin laheray Jhanjhriyu jamak jamak jamak jamak jamak jamak thay Tan to jane tamba jevu Tan to jane tamba jevu halth jane hathan jevu Are tan to jane tamba jevu Tan to jane tamba jevu halth jane hathan jevu Ghat ghughatne balni latma bhal bhala hari jay Bhatigal chundaldin laheray Jhanjhriyu jamak jamak jamak jamak jamak jamak thay Ek vagad deshno banko juvaniyo Rang jane aeno lal faganiyo Kanthe garjato jane shavniyo savajado vartay Najaryuma aavi aevo najray Daladu dhabak dhabak dhabak dhabak dhabak thay Ek patan shareni nar padamani Ankh nachavati dabine jamani Soorat jane chanda punamani bich bajaare jaay Bhatigal chundaldin laheray Jhanjhriyu jamak jamak jamak jamak jamak jamak thay Daladu dhabak dhabak dhabak dhabak dhabak thay Jhanjhriyu jamak jamak jamak jamak jamak jamak thay Daladu dhabak dhabak dhabak dhabak dhabak thay Jhanjhriyu jamak jamak jamak jamak jamak jamak thay Daladu dhabak dhabak dhabak dhabak dhabak thay. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ek Patan Shaher lyrics in Gujarati by Parthiv Gohil, Deepali Somaiya, music by Gaurang Vyas. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.