Sona Nu Daklu by Tejal Thakor, Mayank Prajapati song Lyrics and video
Artist: | Tejal Thakor, Mayank Prajapati |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Yuvraj Films |
Genre: | Devotional |
Release: | 2021-06-05 |
Lyrics (English)
સોના નું ડાકલું | SONA NU DAKLU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Tejal Thakor and Mayank Prajapati under Yuvraj Films label. "SONA NU DAKLU" Gujarati song was composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this Devotional song stars Viyona Patil. Ae hona nu maa nu daklu ne Ae hona nu maa nu daklu ne atozlyric.com Ae hona nu maanu daklu ne Rupa ni lai ne jedi Mata ne malva jaavu He jug pela ni jogni ne Moni ti meldi maa Mare ine malva jaavu Ae ramva aavo mata dhunva aavo Ramva aavo mata dhunva aavo Ramva aavo mata dhunva aavo Ae avsariyo aayo mara ogane Velera aavjo mata Mata ne malva jaavu Ae hona nu maanu daklu ne Rupa ni lai ne jedi Mata ne malva jaavu Ae raja lidhi ne ven vadhavo re aayo Jogni meldi no modvo re chayo Ho ho ho chaitr ma ramel no vayro re vayo Madhado maa no fulde sajayo Vaat haiye dharo maa vaar na karo Vaat haiye dharo maa vaar na karo Vaat haiye dharo maa vaar na re karo Ae dhol sharnayu vagdavshu ne Homaiya karsu mata Mata ne malva jaavu…jaavu Ae hona nu maanu daklu ne Rupa ni lai ne jedi Mata ne malva jaavu Ae bhuva pavariya bhera re aavshe Duniya ni devi o dhunva re aavshe Ae harakh nu ven ne vadhavo re aalshe Khamma majane aashi maa aalshe Mari jogni se raja, vage ruda vaja Mari meldi se raja, vage ruda vaja Meldi se raja, mari jogni se raja Ae dahko maro tu lavje ne Aaikhe hachavje mata Mare ine malva jaavu Ae hona nu maa nu daklu ne Rupa ni lai ne jedi Mata ne malva jaavu Ae he….he…maa Ae atyare duniya ma kara kadyug na vayra vaya sa Rajal bhai, dhalav bhai thakor saheb hobharo na Ae atyare be daglo aagad jo koin gamtu nathi Are are maa tara jevi mata na madi hott to Ae duniya hedva marag no aalot Mara jogmaya hobharje Tu ae bajar mo raja karin fervya san raja kari fervje Are are madi madi aa duniya ma vat bharin to Ae hojana veri thavana Pan maa tu mara bheri reje Ae koi dahdo maro var voko thava na deti ma Are are mari dhal pan tu’s madi mari talvar pan tu’s Ae mari ak 47 raifal pan tu’s ma Maa jevi aabru rakhi aevi aa aaikhe aabru rakhje maa… Ae hona nu maanu daklu ne Rupa ni lai ne jedi Mata ne malva jaavu Ae jug pela ni jogni ne Moni ti meldi maa Mare ine malva jaavu એ હોના નુ માં નું ડાકલું ને એ હોના નું માં નું ડાકલું ને ભારતલીરીક્સ.કોમ એ હોના નું માં નું ડાકલું ને રૂપા ની લઇ ને જેડી માતા ને મળવા જાવું હે જુગ પેલા ની જોગણી ને મોની તી મેલડી માં મારે ઈને મળવા જાવું એ રમવા આવો માતા ધુણવા આવો રમવા આવો માતા ધુણવા આવો રમવા આવો માતા ધુણવા આવો એ અવસરિયો આયો મારા ઓગણે વેલેરા આવજો માતા માતા ને મળવા જાવું એ હોના નું માં નું ડાકલું ને રૂપા ની લઇ ને જેડી માતા ને મળવા જાવું એ રજા લીધી ને વેણ વધાવો રે આયો જોગણી મેલડી નો મોડવો રે છાંયો હો હો હો ચૈત્ર માં રમેલ નો વાયરો રે વાયો મઢડો માં નો ફૂલડે સજાયો વાત હૈયે ધરો માં વાર ના કરો વાત હૈયે ધરો માં વાર ના કરો વાત હૈયે ધરો માં વાર ના રે કરો એ ઢોલ શરણાયું વગડાવશું ને હોમૈયા કરશુ માતા માતા ને મળવા જાવું…જાવું એ હોના નું માં નું ડાકલું ને રૂપા ની લઇ ને જેડી માતા ને મળવા જાવું એ ભુવા પાવરીયા ભેળા રે આવશે દુનિયા ની દેવીઓ ધુણવા રે આવશે એ હરખ નું વેણ ને વધાવો રે આલશે ખમ્મા મજાને આશી માં આલશે મારી જોગણી સે રાજા, વાગે રૂડા વાજા મારી મેલડી સે રાજા, વાગે રૂડા વાજા મેલડી સે રાજા, મારી જોગણી સે રાજા એ દહકો મારો તું લાવજે ને આઈખે હાચવજે માતા મારે ઈને મળવા જાવું એ હોના નું માં નું ડાકલું ને રૂપા ની લઇ ને જેડી માતા ને મળવા જાવું એ હે…હે…માં એ અત્યારે દુનિયા માં કાળા કળયુગ ના વાયરા વાયા સ રાજલ ભઈ ધવલ ભઈ ઠાકોર સાહેબ હોંભરો ન એ અત્યારે બે ડગલો આગળ જો કોઈન ગમતું નથી અરે અરે માં તારા જેવી માતા ના મળી હોત્ત તો એ દુનિયા હેડવા મારગ નો આલોત મારા જોગમાયા હોંભળજે તું એ બજાર મોં રાજા કરીન ફેરવ્યા સન રાજા કરી ફેરવજે અરે અરે માડી માડી આ દુનિયા માં વટ ભારીન તો એ.. હોજના વેરી થવાના પણ માં તું મારા ભેરી રેજે એ કોઈ દહાડો મારો વાર વોંકો થવા ના દેતી માં અરે અરે મારી ઢાલ પણ તુ સ માડી મારી તલવાર પણ તુ સ એ મારી એકે ફોટિ સેવન રાઇફલ પણ તુ સ માં માં જેવી આબરૂ રાખી એવી આ આઈખે આબરૂ રાખજે માં.. એ હોના નું માં નું ડાકલું ને રૂપા ની લઇ ને જેડી માતા ને મળવા જાવું એ જુગ પેલા ની જોગણી ને મોનીતી મેલડી માં મારે ઈને મળવા જાવું Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sona Nu Daklu lyrics in Gujarati by Tejal Thakor, Mayank Prajapati, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.