Tane Jova Aavase Mane Rova Aavase by Aakash Thakor song Lyrics and video
Artist: | Aakash Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Bewafa (બેવફા), Sad |
Release: | 2020-09-13 |
Lyrics (English)
TANE JOVA AAVASE MANE ROVA AAVASE LYRICS IN GUJARATI: Tane Jova Aavase Mane Rova Aavase (તને જોવા આવશે મને રોવા આવશે) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) and Sad song, voiced by Aakash Thakor from Jigar Studio . The song is composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of the song features Nirav Kalal, Chhaya Thakor and Nirav Brahmbhatt. તું કોણ ને હું કોણ એવું તું ચમ બોલી લવર તું હતી લાડવાઈ તોયે આવું ચમ બોલી અરે જા જોણશે જગ મારે જાઉં મોત ને મારગ અરે જા જોણશે જગ મારે જાઉં મોત ને મારગ કોઈ તને જોવા આવશે કોઈ મને રોવા આવશે અલી કોઈ તને જોવા આવશે કોઈ મને રોવા આવશે પેલી મુલાકાત હજુ પણ યાદ રે મોડું થાતું તું તોયે મેલતી નોતી હાથ રે સોગન ખાધેલા કરીલે યાદ રે તારા લીધે થશે જીવન બરબાદ રે અરે ના ગમ નડે છે મને તારા હમ નડે છે અરે ના ગમ નડે છે મને તારા હમ નડે છે કોઈ તને જોવા આવશે કોઈ મને રોવા આવશે અલી કોઈ તને જોવા આવશે કોઈ મને રોવા આવશે કોને શું કીધું કે ભૂલી મારો પ્યાર હજુ પણ સમય છે કરીલે વિચાર રે કોઈનો ના દીકરો ના કોઈનો યાર રે મરી જાશે જોજે દીકુ તારો આ પ્યાર રે મને હતી તારી ચિન્તા હવે બળશે મારી ચિતા મને હતી તારી ચિન્તા હવે બળશે મારી ચિતા કોઈ તને જોવા આવશે કોઈ મને રોવા આવશે અલી કોઈ તને જોવા આવશે કોઈ મને રોવા આવશે ભારતલીરીક્સ.કોમ તું કોણ ને હું કોણ એવું તું ચમ બોલી લવર તું હતી લાડવાઈ તોયે આવું ચમ બોલી અરે જા જોણશે જગ મારે જાઉં મોત ને મારગ અરે જા જોણશે જગ મારે જાઉં મોત ને મારગ કોઈ તને જોવા આવશે કોઈ મને રોવા આવશે અલી કોઈ તને જોવા આવશે કોઈ મને રોવા આવશે કોઈ તને જોવા આવશે કોઈ મને રોવા આવશે કોઈ તને જોવા આવશે કોઈ મને રોવા આવશે ali કોઈ તને જોવા આવશે કોઈ મને રોવા આવશે કોઈ તને જોવા આવશે કોઈ મને રોવા આવશે Tu kon ne hu kon aevu tu cham boli Lover tu hati ladvai toye aavu cham boli Are jaa jonese jag Mare jaau mot ne marag Are jaa jonese jag Mare jaau mot ne marag Koi tane jova aavse Koi mane rova aavse Ali koi tane jova aavse Koi mane rova aavse Peli mulakat haju pan yaad re Modu thatu tu toye melti noti hath re Sogan khadhela karile yaad re Tara lidhe thase jivan barbad re Are na gum nade chhe Mane tara hum nade chhe Are na gum nade chhe Mane tara hum nade chhe Koi tane jova aavse Koi mane rova aavse Ali koi tane jova aavse Koi mane rova aavse Kone shu kidhu ke bhuli maro pyar Haju pan samay chhe karile vichar re Koino na dikaro na koino yaar re Mari jase diku taro aa pyar re Mane hati tari chinta Have badse mari chita Mane hati tari chinta Have badse mari chita Koi tane jova aavse Koi mane rova aavse Ali koi tane jova aavse Koi mane rova aavse atozlyric.com Tu kon ne hu kon aevu tu cham boli Lover tu hati ladvai toye aavu cham boli Are jaa jonese jag Mare jaau mot ne marag Are jaa jonese jag Mare jaau mot ne marag Koi tane jova aavse Koi mane rova aavse Ali koi tane jova aavse Koi mane rova aavse Koi tane jova aavse Koi mane rova aavse Koi tane jova aavse Koi mane rova aavse Ali koi tane jova aavse Koi mane rova aavse Koi tane jova aavse Koi mane rova aavse Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tane Jova Aavase Mane Rova Aavase lyrics in Gujarati by Aakash Thakor, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.