Thattiputta by Ilaiyaraaja song Lyrics and video
Artist: | Ilaiyaraaja |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ilaiyaraaja |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | U1 Records |
Genre: | |
Release: | 2021-04-10 |
Lyrics (English)
LYRICS OF THATTIPUTTA IN TAMIL: '' The song is sung by Ilaiyaraaja from the Tamil film Maamanithan , directed by Seenu Ramasamy. The film stars Vijay Sethupathi, Gayathrie, Guru Somasundaram, Shaji Chen and Jewel Mary in the lead role. "THATTIPUTTA" is composed by Ilaiyaraaja , with lyrics written by Pa. Vijay . atozlyric.com Thattiputta thattiputta idhaya kathava Kattiputta kattiputta irandu usura Ethuvo irukkuthu en ulla Thaniyaa thavikkuthu manasaa Manasil olinjathu methuvaaga Veliyil varukithu athuvaa Sugamaana ethamaana Kaadhal thaan ithuvaa Thattiputta thattiputta idhaya kathava Kattiputta kattiputta irandu usura Merkil saayum mega pol Manasum mayangi saayuthey Saambal kuruvi kuyila pol Un per solli koovuthey Kai veesum kaaththu naanthaaney Ennoda sera paadu Oorkolam poga ennodu Nee kooda vanthaa joru Vaappaada nee ketta pinnum Maaralayaa un manasu innum Yengaatha erangaatha isaiyaa nee sollu Thattiputta thattiputta idhaya kathava Kattiputta kattiputta irandu usura Ethuvo irukkuthu en ulla Thaniyaa thavikkuthu manasaa Manasil olinjathu methuvaaga Veliyil varukithu athuvaa Sugamaana ethamaana Kaadhal thaan ithuvaa. தட்டிபுட்டா தட்டிபுட்டா இதயகதவ கட்டிபுட்டா கட்டிபுட்டா இரண்டு உசுர எதுவோ இருக்குது என் உள்ள தனியா தவிக்குது மனசா மனசில் ஒளிஞ்சது மெதுவாக வெளியில் வருகிது அதுவா சுகமான எதமான காதல் தான் இதுவா தட்டிபுட்டா தட்டிபுட்டா இதயகதவ கட்டிபுட்டா கட்டிபுட்டா இரண்டு உசுர…. மேற்கில் சாயும் மேகம் போல் மனசும் மயங்கி சாயுதே சாம்பல் குருவி குயில போல் உன்பேர் சொல்லி கூவுதே கைவீசும் காத்து நான்தானே என்னோடு சேர பாடு ஊர்கோலம் போக என்னோடு நீகூட வந்தா ஜோரு பரத்கிரிக்.காம் வாப்பாட நீ கேட்ட பின்னும் மாறலயா உன் மனசு இன்னும் ஏங்காத எறங்காத இசையா நீ சொல்லு தட்டிபுட்டா தட்டிபுட்டா இதயகதவ கட்டிபுட்டா கட்டிபுட்டா இரண்டு உசுர எதுவோ இருக்குது என் உள்ள தனியா தவிக்குது மனசா மனசில் ஒளிஞ்சது மெதுவாக வெளியில் வருகிது அதுவா சுகமான எதமான காதல் தான் இதுவா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Thattiputta lyrics in Tamil by Ilaiyaraaja, music by Ilaiyaraaja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.