Mani Mani Koyilmani by V.M. Mahalingam song Lyrics and video
Artist: | V.M. Mahalingam |
---|---|
Album: | Single |
Music: | B. Ajaneesh Loknath |
Lyricist: | Palani Bharathi |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Devotional |
Release: | 2023-09-22 |
Lyrics (English)
'மணி மணி கோயில்மணி' | MANI MANI KOYILMANI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Mani Mani Koyilmani" is sung by V.M. Mahalingam from Payal Rajput, Nanditha Swetha, Divya Pillai, Azmal and Ravindra Vijay starrer Tamil film Mangalavaaram , directed by Ajay Bhupathi. MANI MANI KOYILMANI song was composed by B. Ajaneesh Loknath , with lyrics written by Palani Bharathi . Amma sangari sangari sakthiamma Amma sangadam pokkidu sooliamma Achaam thavairppai aasaiyaruppaa Soolam edupaai dhrogam azhipaaya Manimani koyilmani Kulungatumey jooraa Salasala salangaikatti Aadidalam vaadaa Animani alangarithu Amman mugam paaatha Gana gana ganatha Nenjam leasaagume kaathaa Amma sangari sangari sakthiamma Amma sangadam pokkidu sooliamma Amma sangari sangari sakthiamma Amma sangadam pokkidu sooliamma Oorukulle ellarumey Nalavana theriyum Sangari sangari sakthiamma Sangari sangari sakthiamma Unmai edhu poimai edhu Unakuthaaney priyum Sangadam pokkidu sooliamma Sangadam pokkidu sooliamma Yeh naala irundha oorukulley Ketta oru sakthi vandhu aaduthey Oorukidhu aaagadhey Saamathiley saambal manam Kaathil veesuthey Raththa tericha ezhuthukkala Achchathudan padikaiyila Aiyayo kannu rendum thoongaathey Yaaru adha ezhudhiyathu theriyaadhey Maranam nadakuthadaa Sevvakkizhama thorum Idiyaa eranguthadaa Thukkachaau melam Vettai thodangiduchey Bali koduka venun Kaalam thurathuthadaa Odhunga idam kaanom Amma mangala robini mariamma Enga sonthamum bandhamum Amma thunbathai pookidum dhurugaiamma Enga thunbathai theerithida vadi amma Theeyavaney unthan mugamum Ammanuku theiyum Amma sangari sangari sakthiamma Sangari sangari sakthiamma Sakthi aval soolam pattu Un kathaiyum mudiyum Amma sangari sangari sakthiamma Amma sangadam pokkidu sooliamma Amma sangari sangari sakthiamma Amma sangadam pokkidu sooliamma அம்மா சங்கரி சங்கரி சக்திம்மா அம்மா சங்கடம் போக்கிடு சூலியம்மா அச்சம் தவிர்ப்பாய் ஆசையருப்பாய சூலம் எடுப்பாய் துரோகம் ஆழிப்பாய மணிமணி கோயில்மணி குலுங்கட்டுமே ஜோரா சலசல சலங்கைகட்டி ஆடிடலாம் வாடா அணிமணி அலங்கரித்து அம்மன் முகம் பாத்தா கண கண கணத்த நெஞ்சம் லேசாகுமே காத்தா அம்மா சங்கரி சங்கரி சக்திம்மா அம்மா சங்கடம் போக்கிடு சூலியம்மா அம்மா சங்கரி சங்கரி சக்திம்மா அம்மா சங்கடம் போக்கிடு சூலியம்மா ஊருக்குள்ளே எல்லாருமே நல்லவனா தெரியும் சங்கரி சங்கரி சக்திம்மா சங்கரி சங்கரி சக்திம்மா உண்மை எது பொய்மை எது உனகுத்தானே புரியும் சங்கடம் போக்கிடும் சூலியம்மா சங்கடம் போக்கிடும் சூலியம்மா ஏ நல்லா இருந்த ஊருக்குள்ளே கெட்ட ஒரு சக்தி வந்து ஆடுதே ஊருக்கிது ஆகாதே சாமத்திலே சாம்பல் மனம் காத்தில் வீசுதே ரத்தம் தெரிச்சா எழுத்துகள அச்சத்துடன் படிக்கையில ஐயயோ கண்ணு ரெண்டும் தூங்காதே யாரு அத எழுதியது தெரியாதே மரணம் நடக்குதடா செவ்வக்கிழமை தோறும் இடியா எறங்குதடா துக்கச்சாவு மேளம் வேட்டை தொடங்கிடுச்சே பலி கொடுக்க வேணும் காலம் துரத்துதடா ஓதுங்க இடம் காணோம் atozlyric.com அம்மா மங்கள ரூபினி மாரியம்மா எங்க சொந்தமும் பந்தமும் நீதானம்மா அம்மா துன்பத்தை போக்கிடும் துர்க்கையம்மா எங்க துன்பத்தை தீர்த்திடவாடி அம்மா தீயவனே உந்தன் முகம் அம்மனுக்கு தெரியும் அம்மா சங்கரி சங்கரி சக்திம்மா சங்கரி சங்கரி சக்திம்மா சக்தி அவள் சூலம் பட்டு உந்தன் கதையும் முடியும் அம்மா சங்கடம் போக்கிடு சூலியம்மா சங்கடம் போக்கிடு சூலியம்மா அம்மா சங்கரி சங்கரி சக்திம்மா அம்மா சங்கடம் போக்கிடு சூலியம்மா அம்மா சங்கரி சங்கரி சக்திம்மா அம்மா சங்கடம் போக்கிடு சூலியம்மா Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mani Mani Koyilmani lyrics in Tamil by V.M. Mahalingam, music by B. Ajaneesh Loknath. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.