Idhudhaan by Naresh Iyer song Lyrics and video
Artist: | Naresh Iyer |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Siddhu Kumar |
Lyricist: | Mohan Rajan |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2021-07-06 |
Lyrics (English)
LYRICS OF IDHUDHAAN IN TAMIL: 'இதுதான்' The song is sung by Naresh Iyer from the Tamil film Sivappu Manjal Pachai , directed by Sasi. The film stars Siddharth, G.V. Prakash Kumar and Lijo Mol Jose in the lead role. "IDHUDHAAN" is composed by Siddhu Kumar , with lyrics written by Mohan Rajan . Idhudhaan idhudhaan idhudhaan Iruvarum kaana thudiththa naalo Idhudhaan idhudhaan idhudhaan Iruvarum sera thudiththa naalo Vizhi aadhil vizhuvaena Ini unnai viduvaena Viraludan ada viral kadathiya Kaadhala marappaena Udan varuvaena Uyir thoduvaena Ilai nuniyila oru thuliyena Thavikkiren sarithaana Nenaikkum nodi ellaam Arugil irukkanum Arugil irukka nee Irukki pidikkanum Unakkaai maruganum Enakkul uruganum uyirae Un manasu Adam pidikkira kozhandha Adha en iduppil Naan sumanthida aasa Nee sirikka Ada ethukku nee marandha Adhu naan ketkkum mellisa atozlyric.com Unakkena vaazha Uyir yengudhae Un ninaivondrae Ennai thaangudhae Edhilum neeyada Edhuvum neeyada Poda… ooo… Idhudhaan idhudhaan idhudhaan Iruvarum kaana thudiththa naalo Idhudhaan idhudhaan idhudhaan Iruvarum sera thudiththa naalo Nenaikkum nodi ellaam Arugil irukkanum Arugil irukka nee Irukki pidikkanum. இதுதான் இதுதான் இதுதான் இருவரும் காண துடித்த நாளோ இதுதான் இதுதான் இதுதான் இருவரும் சேர துடித்த நாளோ விழி ஆதில் விழுவேனா இனி உன்னை விடுவேனா விரலுடன் அட விரல் கடத்திய காதல மறப்பேனா பரத்கிரிக்.காம் உடன் வருவேனா உயிர் தொடுவேனா இலை நுனியில ஒரு துளியென தவிக்கிறேன் சரிதானா நினைக்கும் நொடி எல்லாம் அருகில் இருக்கணும் ஆ…. அருகில் இருக்க நீ இறுக்கி பிடிக்கணும் உனக்காய் மறுகணமும் எனக்குள் உருகணும் உயிரே ஹ்ம்ம் உன் மனசு அடம் பிடிக்கிற கொழந்தை அதை என் இடுப்பில் நான் சுமந்திட ஆசை நீ சிரிக்க அட எதுக்கு நீ மறந்த அது நான் கேட்க்கும் மெல்லிசை உனக்கென வாழ உயிர் ஏங்குதே உன் நினைவொன்றே என்னை தாங்குதே எதிலும் நீயடா எதுவும் நீயடா போடா….ஓஒ இதுதான் இதுதான் இதுதான் இருவரும் காண துடித்த நாளோ இதுதான் இதுதான் இதுதான் இருவரும் சேர துடித்த நாளோ நினைக்கும் நொடி எல்லாம் அருகில் இருக்கணும் அருகில் இருக்க நீ இறுக்கி பிடிக்கணும். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Idhudhaan lyrics in Tamil by Naresh Iyer, music by Siddhu Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.