Venmathi Venmathiye by Roop Kumar Rathod, Tippu song Lyrics and video
Artist: | Roop Kumar Rathod, Tippu |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harris Jayaraj |
Lyricist: | Vaali |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Sad |
Release: | 2024-09-04 |
Lyrics (English)
VENMATHI VENMATHIYE SONG LYRICS IN TAMIL: 'வெண்மதி வெண்மதியே' The song is sung by Roop Kumar Rathod and Tippu from the soundtrack album for the Tamil film Minnale , directed by Gautham Menon, starring Madhavan, Abbas and Reema. "VENMATHI VENMATHIYE" is a Sad song, composed by Harris Jayaraj , with lyrics written by Vaali . வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை ஒரு நஷ்டம் உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல் மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம் வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை ஒரு நஷ்டம் உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல் மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம் அஞ்சு நாள் வரை அவள் பொழிந்தது ஆசையின் மழை அதில் நனைந்தது நூறு ஜென்மங்கள் நினைவினில் இருக்கும் அது போல் எந்த நாள் வரும் உயிா் உருகிய அந்த நாள் சுகம் அதை நினைக்கையில் ரத்த நாளங்கள் ராத்திாி வெடிக்கும் ஒரு நிமிஷம் கூட என்னைப் பிாியவில்லை விவரம் ஏதும் அவள் அறியவில்லை என்ன இருந்த போதும் அவள் எனதில்லையே மறந்து போ என் மனமே ஓ ஓ வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை ஒரு நஷ்டம் உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல் மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம் ஜன்னலின் வழி வந்து விழுந்தது மின்னலின் ஒளி அதில் தொிந்தது அழகு தேவதை அதிசய முகமே ஆ..ஹ ஹா ஹா தீப்பொறி என இரு விழிகளும் தீக்குச்சி என எனை உரசிட கோடிப்பூக்களாய் மலா்ந்தது மனமே அவள் அழகை பாட ஒரு மொழி இல்லையே அளந்து பாா்க்க பல விழி இல்லையே என இருந்த போதும் அவள் எனதில்லையே மறந்து போ என் மனமே Venmathi venmathiyae nillu Nee vaanukkaa megathukka sollu Venmathi venmathiyae nillu Nee vaanukkaa megathukka sollu Vaanamthan unnudaiya ishtam Endral megathukillai oru nashtam Unnai indrodu Naan marapenae Naan marapenae Unnalae nenjil pootha kaadhal Meylum meylum thunbam thunbam Vendaam Venmathi venmathiyae nillu Nee vaanukkaa megathukka sollu Vaanamthan unnudaiya ishtam Endral megathukillai oru nashtam Unnai indrodu Naan marapenae Naan marapenae Unnalae nenjil pootha kaadhal Meylum meylum thunbam thunbam Vendaam Anju naal varai Aval pozhinthathu aasaiyin mazhai Athil nanainthathu Nooru jenmangal ninaivinil irukkum Aathu pol entha naal varum Uyir urugiya antha naal sugam Athai ninaikayil ratha naalangal Raathiri vedikkum Oru nimisham kooda ennai piriyavillai Vivaram ethum aval ariyavillai Enna irantha pothum Aval enathillaiyae Maranthu po en manamae Ohoo venmathi venmathiyae nillu Nee vaanukkaa megathukka sollu Vaanamthan unnudaiya ishtam Endral megathukillai oru nashtam Unnai indrodu Naan marapenae Naan marapenae Unnalae nenjil pootha kaadhal Meylum meylum thunbam thunbam Vendaam Jannalin vazhi vanthu vizhunthathu Minnalin oli Athil therinthathu azhagu devathai Athisaya mugamae aahaahaaa Theepori yena Iru vizhigalum Theekuchi yena Enai urasida Kodi pookalaai Malarnthathu manamae Aval azhagai paada Oru mozhi illaiyae Alanthu paarkka pala Vizhi illaiyae Ena irantha pothum Aval enthillaiyae Maranthu po en manamae Lalla hi lai lai lai lailaa lahae Lalla hi lai lai lai lailaa lahae Lalla hi lai lai lai lailaa lahae Lalla hi lai lai lai lailaa lahae Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Venmathi Venmathiye lyrics in Tamil by Roop Kumar Rathod, Tippu, music by Harris Jayaraj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.