Naan Pizhai by Ravi G, Shashaa Tirupati song Lyrics and video
Artist: | Ravi G, Shashaa Tirupati |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anirudh Ravichander |
Lyricist: | Vignesh Shivan |
Label: | Sony Music |
Genre: | Happy |
Release: | 2022-01-04 |
Lyrics (English)
NAAN PIZHAI SONG LYRICS: The song is sung by Ravi G and Shashaa Tirupati from the Tamil film Kaathu Vaakula Rendu Kadhal , directed by Vignesh Shivan. The film stars Vijay Sethupathi, Nayanthara and Samantha in the lead role. The music of "Naan Pizhai" song is composed by Anirudh Ravichander , while the lyrics are penned by Vignesh Shivan . Naan pizhai Nee mazhalai Enakkul nee irundhaal Adhu thavarey illai Nee ilai Naan paruva mazhai Siru siru thuliyaai Vilum tharunam illai Aazhiyil irundhu Alasi eduthaenae Adaikalam amaikka Thagundhavan dhaane Adi azhaga siricha mugamey Naan nincaha thonum idamey Adi azhaga siricha mugamey Nincaha thonum idamey Naan pirandha dhinamey Kidacha varamey Naan pizhai Nee mazhalai Enakkul nee irundhaal Adhu thavarey illai Nee ilai Naan paruva mazhai Siru siru thuliyaai Vilum tharunam illai Aval vizhi mozhiyai Padikkum maanavan Aval nadai muraiyai Rasikkum rasiganum aanen Avan aruginilae Kanal mael pani thuli aanen Avan anugaiyilae Neer thodum thamarai aanaen Avaloduirukkum Oru vidha snehidhan aanaenn Avalukku piditha Oru vagai sevagan aanaenn Aazhiyil irundhu Alasi eduthaenae Adaikalam amaikka Thagundhavan dhaane Adi azhaga siricha mugamey Naan nincaha thonum idamey Adi azhaga siricha mugamey Nincaha thonum idamey Naan pirandha Dhinamey kidacha varamey Naan pizhai Nee mazhalai Enakkul nee irundhaal Adhu thavarey illai Nee ilai Naan paruva mazhai Siru siru thuliyaai Vilum tharunam illai. நான் பிழை நீ மழலை எனக்குள் நீ இருந்தால் அது தவறே இல்லை நீ இலை நான் பருவ மழை சிறு சிறு துளியாய் விழும் தருணம் இல்லை ஆழியில் இருந்து அலசி எடுத்தேனே அடைக்கலம் அமைக்க தகுந்தவன் தானே அடி அழகா சிரிச்ச முகமே நான் நினைச்சா தோணும் அடி அழகா சிரிச்ச முகமே நினைச்சா தோணும் இடமே நான் பிறந்த தினமே கெடச்ச வரமே நான் பிழை நீ மழலை எனக்குள் நீ இருந்தால் அது தவறே இல்லை நீ இலை நான் பருவ மழை சிறு சிறு துளியாய் விழும் தருணம் இல்லை அவள் விழி மொழியை படிக்கும் மாணவன் ஆனேன் அவள் நடைமுறையை ரசிக்கும் ரசிகணும் ஆனேன் அவன் அருகினிலே கணல் மேல் பனிதுளி ஆனேன் அவன் அணுகயிலே நீர் தொடும் தாமரை ஆனேன் அவளோடிருக்கும் ஒரு வித சினேகிதன் ஆனேன் அவளுக்கு பிடித்த ஒருவகை சேவகன் ஆனேன்ன் ஆழியில் இருந்து அலசி எடுத்தேனே அடைக்கலம் அமைக்க தகுந்தவன் தானே atozlyric.com அடி அழகா சிரிச்ச முகமே நான் நினைச்சா தோணும் இடமே அடி அழகா சிரிச்ச முகமே நினைச்சா தோணும் இடமே நான் பிறந்த தினமே கெடச்ச வரமே நான் பிழை நீ மழலை எனக்குள் நீ இருந்தால் அது தவறே இல்லை நீ இலை நான் பருவ மழை சிறு சிறு துளியாய் விழும் தருணம் இல்லை. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Naan Pizhai lyrics in Tamil by Ravi G, Shashaa Tirupati, music by Anirudh Ravichander. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.