Valam Che Maro Jutho by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari |
Lyricist: | Ghanu bharvad, Raghuvir Barot |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | |
Release: | 2023-02-08 |
Lyrics (English)
VALAM CHE MARO JUTHO LYRICS IN GUJARATI: વાલમ છે મારો જુઠો, This Gujarati song is sung by Kajal Maheriya & released by Saregama Gujarati . "VALAM CHE MARO JUTHO" song was composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari , with lyrics written by Ghanu bharvad, and Raghuvir Barot . The music video of this track is picturised on Karan Rajvir, Zeel joshi and Bhumika dhanri. Ho… Time ape nav no ne das re vagade Ho ho time ape nav no ne das re vagade Time ape nav no ne das re vagade Valam chhe maro bahu jutho Malvano mud re bagade Malvano mud re bagade Ho noni noni vato ma khotu bahu lagade Valam chhe maro bahu jutho Malva no mud re bagade Malva no mu re bagade Ho bahana batavama hoshiyar ae to To ye mara dil ne bahu ae gamto Ho time ape nav no ne das re vagade Ho time ape nav no ne das re vagade Valam chhe maro bahu jutho Malvano mud re bagade Malvano mud re bagade Ho nani nani vato ma zagdi ame padta To ye aekbija na vina ghadi na raheta Havar hoj khata pahela fone kari puchhta Vatma ne vat ma khavanu bhuli jata Ho ho aene na jovu to jiv maro balto Time sar ae to mane kyarey na malto Ho time ape nav no ne das re vagade Ho time ape nav no ne das re vagade Valam chhe maro bahu jutho Malvano mud re bagade Malvano mud re bagade Ho prem kare aa hacho pan time no bahu kacho Bhaibandho ne samay aape chhe zazo Ho ho jiv chhe maro ane kon hamjave Aena vagar mane choy na fave Ho ho nam koranu aeni dalde mara Pahela mulakat thi thai gya tamara Ho time ape nav no ne das re vagade Time ape nav no ne das re vagade Valam chhe maro bahu jutho Malvano mud re bagade Malvano mud re bagade Malvano mud re bagade. હો ટાઈમ આપે નવ નો ને દસ રે વગાડે હો હો ટાઈમ આપે નવ નો ને દસ રે વગાડે ટાઈમ આપે નવ નો ને દસ રે વગાડે વાલમ છે મારો બહુ જૂઠો મળવા નો મૂડ રે બગાડે મળવા નો મૂડ રે બગાડે હો નોની નોની વાતોમાં ખોટું બહુ લગાડે વાલમ છે મારો બહુ જૂઠો મળવા નો મૂડ રે બગાડે મળવા નો મૂડ રે બગાડે હો બહાના બતાવામાં હોશિયાર એ તો તો યે મારા દિલને બહુ એ ગમતો હો ટાઈમ આપે નવ નો ને દસ રે વગાડે હો ટાઈમ આપે નવ નો ને દસ રે વગાડે વાલમ છે મારો બહુ જૂઠો મળવા નો મૂડ રે બગાડે મળવા નો મૂડ રે બગાડે હો નાની નાની વાતોમાં ઝગડી અમે પડતા તો યે એકબીજાના વિના ઘડી ના રહેતા હવાર હોજ ખાતા પહેલા ફોન કરી પૂછતા વાતમાં ને વાત માં ખાવાનું ભૂલી જાતા હો હો એને ના જોવું તો જીવ મારો બળતો ટાઈમ સર એ તો મને ક્યારેય ના મળતો હો ટાઈમ આપે નવ નો ને દસ રે વગાડે ટાઈમ આપે નવ નો ને દસ રે વગાડે વાલમ છે મારો બહુ જૂઠો મળવા નો મૂડ રે બગાડે મળવા નો મૂડ રે બગાડે હો પ્રેમ કરે આ હાચો પણ ટાઈમ નો બહુ કાચો ભાઈબંધો સમય આપે છે ઝાઝો હો હો જીવ છે મારો એને કોણ હમજાવે એના વગર મને ચોય ના ફાવે atozlyric.com હો હો નામ કોરાણું એનું દલડે મારા પહેલી મુલાકાતથી થઈ ગ્યા તમારા હો ટાઈમ આપે નવ નો ને દસ રે વગાડે ટાઈમ આપે નવ નો ને દસ રે વગાડે વાલમ છે મારો બહુ જૂઠો મળવા નો મૂડ રે બગાડે મળવા નો મૂડ રે બગાડે મળવા નો મૂડ રે બગાડે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Valam Che Maro Jutho lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.