Kannungala Chellangala by Yuvan Shankar Raja song Lyrics and video
Artist: | Yuvan Shankar Raja |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Selvaraghavan, Kannadasan |
Label: | U1 Records, Divo |
Genre: | Happy |
Release: | 2021-03-09 |
Lyrics (English)
KANNUNGALA CHELLANGALA SONG LYRICS IN TAMIL: 'கண்ணுங்களா செல்லங்களா' The song is sung by Yuvan Shankar Raja from the soundtrack album for the Tamil film Nenjam Marappathillai , directed by K. Selvaraghavan, starring S.J. Suryah, Regina Cassandra and Nandita Shwetha. "KANNUNGALA CHELLANGALA" is a Happy song, composed by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Selvaraghavan and Kannadasan . Kannungala en kannungala Ennamma police-ta poi sonninga da Kannungala en chellangala Ennamma police-ta poi sonninga da Enakku thaan juram Ha ha ha juram Seththa naai mela thaan Eththanai lorry than Aiyya vandhutaarunga Coffee podanunga Aiyya vandhutaarunga Gate-ah thoorakkanunga sathiyam Thandhai oruvan andha iraivan Avanum annai illathavan Thannai thedi yeangum pillai Kannil urakkam kolvan avan Poovum ponnum porandhi vazhum Mazhalai ketten thandhan avan Naalai ulagil neeyum naanum Vaazhum vazhigal seivan avan atozlyric.com En ponmanigal Yen thoongavillai En ponmanigal Yen thoongavillai Kannungala en kannungala Ennamma police-ta poi sonninga da Kannungala en chellangala Ennamma police-ta poi sonninga da Enakku thaan juram Ha ha ha juram Seththa naai mela thaan Eththanai lorry than Aiyya vandhutaarunga Coffee podanunga Aiyya vandhutaarunga Gate-ah thoorakkanunga sathiyam. கண்ணுங்களா என் கண்ணுங்களா என்னமா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா கண்ணுங்களா என் செல்லங்களா என்னமா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா எனக்கு தான் ஜுரம் ஹா ஹா ஹா ஜுரம் செத்த நாய் மேல தான் எத்தனை லாரி தான் ஐய்யா வந்துட்டாருங்க காபி போடணுமுங்க ஐய்யா வந்துட்டாருங்க கேட்ட தொறக்கணுங்க சத்தியம் தந்தை ஒருவன் அந்த இறைவன் அவனும் அன்னை இல்லாதவன் தன்னை தேடி ஏங்கும் பிள்ளை கண்ணில் உறக்கம் கொள்வான் அவன் பூவும் பொன்னும் பொருந்தி வாழும் மழலை கேட்டேன் தந்தான் அவன் நாளை உலகில் நீயும் நானும் வாழும் வழிகள் செய்வான் அவன் என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை கண்ணுங்களா என் கண்ணுங்களா என்னம்மா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா கண்ணுங்களா என் செல்லங்களா என்னம்மா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா எனக்கு தான் ஜுரம் ஹா ஹா ஹா ஜுரம் செத்த நாய் மேல தான் எத்தனை லாரி தான் பரத்கிரிக்.காம் ஐய்யா வந்துட்டாருங்க காபி போடணுமுங்க ஐய்யா வந்துட்டாருங்க கேட்ட தொரக்கணுங்க சத்தியம். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kannungala Chellangala lyrics in Tamil by Yuvan Shankar Raja, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.