Naan Gaali by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao), Kalyani Nair song Lyrics and video
Artist: | Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao), Kalyani Nair |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) |
Lyricist: | Mohan Rajan |
Label: | Think Music India |
Genre: | Love |
Release: | 2025-05-20 |
Lyrics (English)
LYRICS OF NAAN GAALI: The song "Naan Gaali" is sung by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) and Kalyani Nair from Manikandan, Meetha Raghunath, Ramesh Tilak, Bucks and Balaji Shakthivel starrer Tamil film Good Night , directed by Vinayak Chandrasekaran. NAAN GAALI is a Love song, composed by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) , with lyrics written by Mohan Rajan . நான் காலி நான் காலி மொதமா செர்த்து இப்போ நான் காலி பால்கனி காத்து-ல பாசம் தான் கூடுதோ ஓ மோகன்-உ லைஃப்-ல நைட்டிங்கேல் பாடுடு ஊ கனவிலும் நினைக்கல வாழ்க தான் மாறுது oo காய் பிடி இடுக்குல காதலும் ஏறுது நான் காலி நான் காலி மொதமா செர்த்து இப்போ நான் காலி நான் காலி நான் காலி மொதமா செர்த்து இப்போ நான் காலி வேணேல் காத்து ஈரம் தான் நீயும் வந்த நேரம் தான் வேணேல் காத்து ஈரம் தான் நீயும் வந்த நேரம் தான் மௌனம் கூட ராகம் தான் காதல் பேச தான் இதய துடிப்பு ஏறுதே பல்ஸ் ராப்-உ பாடுதே ஃப்யூஸ் போனா லைஃப்லயும் பல்ப் பிரகாசமான ஆகுதே வாழ தோணுதே நான் காலி நான் காலி மொதமா செர்த்து இப்போ நான் காலி நான் காலி நான் காலி மொதமா செர்த்து இப்போ நான் காலி நேரம் எங்க போகுமோ நீயும் நானும் பேசுனா நேரம் எங்க போகுமோ நீயும் நானும் பேசுனா வார்த்தை தீர்ந்து போகுமோ உன் பார்வை பேசுனா ஆரி போனா டீ-லேயும் கதை நூறு பூக்குதே சாலி ஊரோம் போக்குவரத்து-உம் ராஜா நாங்க கேக்குதா ஆளே தூக்குதே பால்கனி காத்து-ல பாசம் தான் கூடுதோ ஓ மோகன்-உ லைஃப்-ல நைட்டிங்கேல் பாடுடு ஊ கனவிலும் நினைக்கல வாழ்க தான் மாறுது oo காய் பிடி இடுக்குல காதலும் ஏறுது நான் காலி நான் காலி மொதமா செர்த்து இப்போ நான் காலி நான் காலி நான் காலி மொதமா செர்த்து இப்போ நான் காலி Naan gaali Naan gaali Mothama serthu Ippo naan gaali Balcony kaathu-la Basam dhaan koodutho oo Mohan-uh life-la Nightinggale paadudu oo Kanavilum ninaikkala Vazhkka dhaan maaruthu oo Kai pidi idukkula Kaadhalum earuthu Naan gaali Naan gaali Mothama serthu Ippo naan gaali Naan gaali Naan gaali Mothama serthu Ippo naan gaali Veanel kaathu eeram dhaan Neeyum vantha neram dhaan Veanel kaathu eeram dhaan Neeyum vantha neram dhaan Mounam kooda ragam dhaan Kaadhal pesa dhaan Heart ratum earuthae Pulse rap-u paaduthe Fuse pona lifelaum Bulb bright aaguthae Vazha thonuthae Naan gaali Naan gaali Mothama serthu Ippo naan gaali Naan gaali Naan gaali Mothama serthu Ippo naan gaali Neram enga pogumo Neeyum naanum pesuna Neram enga pogumo Neeyum naanum pesuna Varthai theeirndhu pogumo Un parvai pesuna Aari pona tea-layum Story nooru pookuthae Saali oorom traffic-um Raja naanga kekuthae Aalae thukuthe Balcony kaathu-la Basam dhaan koodutho oo Mohan-uh life-la Nightinggale paadudu oo Kanavilum ninaikkala Vazhkka dhaan maaruthu oo Kai pidi idukkula Kaadhalum earuthu Naan gaali Naan gaali Mothama serthu Ippo naan gaali Naan gaali Naan gaali Mothama serthu Ippo naan gaali Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Naan Gaali lyrics in Tamil by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao), Kalyani Nair, music by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.