Kadhaippoma by Sid Sriram song Lyrics and video
Artist: | Sid Sriram |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Leon James |
Lyricist: | Ko Sesha |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-02-26 |
Lyrics (English)
LYRICS OF KADHAIPPOMA IN TAMIL: 'கதைப்போமா' The song is sung by Sid Sriram from the Tamil film Oh My Kadavule , directed by Ashwath Marimuthu. The film stars Ashok Selvan, Ritika Singh and Vani Bhojan in the lead role. "KADHAIPPOMA" is a Happy song, composed by Leon James , with lyrics written by Ko Sesha . திரன திரனம் திரன திரன திரனம் திரன தனனனம் தனனனம் தனனனம் தன தரிணின தா னா னா திரன திரனம் திரன திரன திரனம் திரன தனனனம் தனனனம் தனனனம் தன தரிணின தா னா னா தனனனம் தனனனம் தனனனம் தன தரிணின தா னா னா ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் நேற்று நான் உன்னை பார்த்த பார்வை வேறு நீங்காத எண்ணம் ஆக ஆனாய் இன்று உன்னோடு நானும் போன தூரம் யாவும் நெஞ்சிலே ரீங்கார நினைவுகளாக அலையை இங்கே மிஞ்சுதே நூலறுந்த பட்டம் போலே உன்னை சுற்றி நானும் ஆட கைகள் நீட்டி நீயும் பிடிக்க காத்திருக்கிறேன் இதற்கெல்லாம் அர்த்தங்கள் என்ன கேக்க வேண்டும் உன்னை காலம் கை கூடினால் கதைப்போமா கதைப்போமா கதைப்போமா ஒன்றாக நீயும் நானும்தான் கதைப்போமா கதைப்போமா கதைப்போமா நீ பேச பேச காயம் ஆறுமே அதிகாலை வந்தால் அழகாய் என் வானில் நீ அணையாத சூரியன் ஆகிறாய் நெடு நேரம் காய்ந்து கத கதப்பு தந்தவுடன் நிலவாய் உருமாறி நிற்கிறாய் உன்னை இன்று பார்த்ததும் என்னை நானே கேட்க்கிறேன் வைரம் ஒன்றை கையில் வைத்து எங்கே தேடி அலைந்தாயோ உண்மை என்று தெரிந்துமே நெஞ்சம் சொல்ல தயங்குதே கைகள் கோர்த்து பேசினாலே தைரியங்கள் தோன்றுமே கதைப்போமா கதைப்போமா கதைப்போமா கதைப்போமா ஒன்றாக நீயும் நானும்தான் கதைப்போமா கதைப்போமா கதைப்போமா கதைப்போமா கதைப்போமா நீ பேச பேச காயம் ஆறுமே பரத்கிரிக்.காம் கதைப்போமா கதைப்போமா கதைப்போமா கதைப்போமா கதைப்போமா திரன திரனம் திரன திரன திரனம் திரன தனனனம் தனனனம் தனனனம் தன தரிணின தா னா னா திரன திரனம் திரன திரன திரனம் திரன தனனனம் தனனனம் தனனனம் தன தரிணின தா னா னா தனனனம் தனனனம் தனனனம் தன தரிணின தா னா னா கதைப்போமா கதைப்போமா கதைப்போமா ஒன்றாக நீயும் நானும்தான் கதைப்போமா கதைப்போமா கதைப்போமா நீ பேச பேச காயம் ஆறுமே Dhirana dhiranam dhirana Dhirana dhiranam dhirana Thananam thananam thananam thana Tharinina thaa naaa naa Dhirana dhiranam dhirana Dhirana dhiranam dhirana atozlyric.com Thananam thananam thananam thana Tharinina thaa naaa naa Thananam thananam thananam thana Tharinina thaa naaa naa Hmm mmm mm mm mm Naetru naan unnai paartha paarvai veru Neengaadha ennam aaga aanaai indru Unnodu naanum pona dhooram Yaavum nenjilae Reengaara ninaivugalaaga alaiyai Ingae minjudhae Noolarundha pattam polae Unnai sutri naanum aada Kaigal neeti neeyum pidikka kaathirukkiren Idharkellaam arthanagal enna Kekka vendum unnai Kaalam kai koodinal Kadhaippomaa kadhaippomaa Kadhaippomaa Ondraaga neeyum naanum dhaan Kadhaippomaa kadhaippomaa Kadhaippomaa Nee pesa pesa kaayam aarumae Adhikaalai vandhaal Azhagaai en vaanil nee Anaiyaadha suriyan aagiraai Nedu neram kaaindhu Kadha kadhappu thandhavudan Nilavaai urumaari nirkkiraai Unnai indru paarthadhum Ennai naanae ketkkiren Vairam ondrai kaiyil vaithu Engae thaedi alainthaaiyo Unmai endru therinthumae Nenjam solla thayangudhae Kaigal korthu pesinaalae Dhairiyangal thondrumae Kadhaippomaa kadhaippomaa Kadhaippomaa Kadhaippomaa Ondraaga neeyum naanum dhaan Kadhaippomaa Kadhaippomaa Kadhaippomaa Kadhaippomaa Kadhaippomaa Nee pesa pesa kaayam aarumae Kadhaippomaa Kadhaippomaa Kadhaippomaa Kadhaippomaa Kadhaippomaa Dhirana dhiranam dhirana Dhirana dhiranam dhirana Thananam thananam thananam thana Tharinina thaa naaa naa Dhirana dhiranam dhirana Dhirana dhiranam dhirana Thananam thananam thananam thana Tharinina thaa naaa naa Thananam thananam thananam thana Tharinina thaa naaa naa Kadhaippomaa kadhaippomaa Kadhaippomaa Ondraaga neeyum naanum dhaan Kadhaippomaa kadhaippomaa Kadhaippomaa Nee pesa pesa kaayam aarumae Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kadhaippoma lyrics in Tamil by Sid Sriram, music by Leon James. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.