Prabhu Ne Padi Khot Lai Lidho Maro Dost by Dev Pagli song Lyrics and video
Artist: | Dev Pagli |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Sandip Talpada, Darshan Baazigar |
Label: | Gangani Music |
Genre: | Friendship |
Release: | 2020-07-03 |
Lyrics (English)
PRABHU NE PADI KHOT LAI LIDHO MARO DOST LYRICS IN GUJARATI: Prabhu Ne Padi Khot Lai Lidho Maro Dost (પ્રભુ ને પડી ખોટ લઇ લીધો મારો દોસ્ત) is a Gujarati Friendship song, voiced by Dev Pagli from Gangani Music . The song is composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Sandip Talpada and Darshan Baazigar . The music video of the song features Devpagli, Riya Mehta and Darshan Joshi. આજા તું આજા તું લૌટ કે આજા આજા તું આજા તું લૌટ કે આજા આજા તું આજા રે લૌટ કે આજા આજા તું આજા રે લૌટ કે તું આજા જૂઠી તારી દોસ્તી ને જૂઠો મારો યાર જૂઠી તારી દોસ્તી ને જૂઠો મારો યાર એકલો મેલી જાય મને મજધાર જૂઠી તારી દોસ્તી ને જૂઠો મારો યાર એકલો મેલી જાય મને મજધાર પ્રભુ ને પડી ખોટ લઇ લીધો મારો દોસ્ત પ્રભુ ને પડી ખોટ લઇ લીધો મારો દોસ્ત જૂઠી તારી દોસ્તી ને જૂઠો મારો યાર એકલો મેલી જાય મને મજધાર પ્રભુ ને પડી ખોટ લઇ લીધો મારો દોસ્ત પ્રભુ ને પડી ખોટ લઇ લીધો મારો દોસ્ત દીવો લઇ શોધું તારા જેવો નહિ મળે ભાઈ જેવો ભાઈબંધ પાછો નહિ મળે યાદ તને કરી મારો જીવડો બળે તારી રે યાદો સાથે જીવું રે હવે બોલાવું બોલતો નથી કેમ મારા યાર બોલાવું બોલતો નથી કેમ મારા યાર તારા વિના ગમતું નથી મને રે લગાર પ્રભુ ને પડી ખોટ લઇ લીધો મારો દોસ્ત પ્રભુ ને પડી ખોટ લઇ લીધો મારો દોસ્ત જૂઠી તારી દોસ્તી ને જૂઠો મારો યાર એકલો મેલી જાય મને મજધાર જીગર નો ટુકડો ચાંદ થઇ ને રે ચમકે એકલો મેલી ગયા તમે રે મને એક સહારો દોસ્ત તમારો હતો તમારા વિના હું અધૂરો રહ્યો મારો જીવ લઈલે કાંતો દૈદે મારો યાર મારો જીવ લઈલે કાંતો દૈદે મારો યાર રોઈ રોઈ કહું છું મારા રે ભગવાન પ્રભુ ને પડી ખોટ લઇ લીધો મારો દોસ્ત પ્રભુ ને પડી ખોટ લઇ લીધો મારો દોસ્ત જૂઠી તારી દોસ્તી ને જૂઠો મારો યાર એકલો મેલી જાય મને મજધાર પ્રભુ ને પડી ખોટ લઇ લીધો મારો દોસ્ત પ્રભુ ને પડી ખોટ લઇ લીધો મારો દોસ્ત પ્રભુ ને પડી ખોટ લઇ લીધો મારો દોસ્ત પ્રભુ ને પડી ખોટ લઇ લીધો મારો દોસ્ત Aaja tu aaja tu laut ke aaja Aaja tu aaja tu laut ke aaja Aaja tu aaja re laut ke aaja Aaja tu aaja re laut tu aaja Juthi tari dosti ne jutho maro yaar Juthi tari dosti ne jutho maro yaar Aeklo meli jaay mane majhdhaar Juthi tari dosti ne jutho maro yaar Aeklo meli jaay mane majhdhaar Prabhu ne padi khot lai lidho maro dost Prabhu ne padi khot lai lidho maro dost Juthi tari dosti ne jutho maro yaar Aeklo meli jaay mane majhdhaar Prabhu ne padi khot lai lidho maro dost Prabhu ne padi khot lai lidho maro dost Divo lai shodhu tara jevo nahi made Bhai jevo bhaibandh pacho nahi made Yaad tane kari maro jivado bade Tari re yado sathe jivvu re have Bolavu bolto nathi kem mara yaar Bolavu bolto nathi kem mara yaar Tara vina gamtu nathi mane re lagar Prabhu ne padi khot lai lidho maro dost Prabhu ne padi khot lai lidho maro dost Juthi tari dosti ne jutho maro yaar Aeklo meli jaay mane majhdhaar Jigar no tukdo chand thai ne re chamke Aeklo meli gaya tame re mane Ek saharo dost tamaro hato Tamara vina hu adhuro rahyo Maro jiv laile kaato daide maro yaar Maro jiv laile kaato daide maro yaar Roi roi kahu chhu mara re bhagwan Prabhu ne padi khot lai lidho maro dost Prabhu ne padi khot lai lidho maro dost Juthi tari dosti ne jutho maro yaar Aeklo meli jaay mane majhdhaar Prabhu ne padi khot lai lidho maro dost Prabhu ne padi khot lai lidho maro dost Prabhu ne padi khot lai lidho maro dost Prabhu ne padi khot lai lidho maro dost Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Prabhu Ne Padi Khot Lai Lidho Maro Dost lyrics in Gujarati by Dev Pagli, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.