Bechen Dil by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Rami |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2022-05-11 |
Lyrics (English)
બેચેન દિલ | BECHEN DIL LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Rakesh Barot under Saregama Gujarati label. "BECHEN DIL" Gujarati song was composed by Ajay Vagheshwari , with lyrics written by Bharat Rami . The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Rakesh Barot, Nirali Joshi and Sahid Shaikh. Aevu koi tir mane vagi gayu chhe Aevu koi tir mane vagi gayu chhe Aevu koi tir mane vagi gayu chhe Sutelu dil maru jagi gayu chhe Sapna dekhadi koi bhagi gayu chhe Sapna dekhadi koi bhagi gayu chhe Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe Aevu koi tir mane vagi gayu chhe Aevu koi tir mane vagi gayu chhe Sutelu dil maru jagi gayu chhe Sutelu dil maru jagi gayu chhe Mara karam ni kevi kathnai Mari mahobbat ni nav gai tanai Ho… Jani shakyo na aeno irado Thayo shikar mari jindgi hanai Aevu to dard koi api gayu chhe Aevu to dard koi api gayu chhe Badha sabandho ne kapi gayu chhe Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe Aevu koi tir mane vagi gayu chhe Aevu koi tir mane vagi gayu chhe Bechen dil maru jagi gayu chhe Sutelu dil maru jagi gayu chhe Mari duaao kabul thay na Aore vidhata mane kai na samjay na Ao pidha karu hu zer judai na Aene malvani koi aasha dekhay na Ho dilna darwaja koi vakhi gayu chhe Dilna darwaja koi vakhi gayu chhe Khali ae yaado ne rakhi gayu chhe Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe Bije lagi gayu chhe Bije lagi gayu chhe Bije lagi gayu chhe Bije lagi gayu chhe Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe Bije lagi gayu chhe. એવું કોઈ તીર મને વાગી ગયું છે એવું કોઈ તીર મને વાગી ગયું છે એવું કોઈ તીર મને વાગી ગયું છે સુતેલું દિલ મારુ જાગી ગયું છે સપના દેખાડી કોઈ ભાગી ગયું છે સપના દેખાડી કોઈ ભાગી ગયું છે લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે એવું કોઈ તીર મને વાગી ગયું છે એવું કોઈ તીર મને વાગી ગયું છે સુતેલું દિલ મારુ જાગી ગયું છે સુતેલું દિલ મારુ જાગી ગયું છે મારા કરમની કેવી કઠણાઈ મારી મહોબ્બતની નાવ ગઈ તણાઈ હો… જાણી શક્યો ના એનો ઈરાદો થયો શિકાર મારી જિંદગી હણાઈ એવું તો દર્દ કોઈ આપી ગયું છે એવું તો દર્દ કોઈ આપી ગયું છે બધા સબંધો ને કાપી ગયું છે લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે એવું કોઈ તીર મને વાગી ગયું છે એવું કોઈ તીર મને વાગી ગયું છે બેચેન દિલ મારુ જાગી ગયું છે સુતેલું દિલ મારુ જાગી ગયું છે મારી દુઆઓ કબુલ થાય ના ઓરે વિધાતા મને કઈ સમજાય ના ઓ પીધા કરું હું ઝેર જુદાઈ ના એને મળવાની કોઈ આશા દેખાય ના હો… દિલના દરવાજા કોઈ વાખી ગયું છે દિલના દરવાજા વાખી ગયું છે ખાલી એ યાદો ને રાખી ગયું છે લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે atozlyric.com બીજે લાગી ગયું છે બીજે લાગી ગયું છે બીજે લાગી ગયું છે બીજે લાગી ગયું છે લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે બીજે લાગી ગયું છે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Bechen Dil lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.