Dhime Dhime Parevda Udajo by Bhoomi Ahir, Meru Ahir song Lyrics and video
Artist: | Bhoomi Ahir, Meru Ahir |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vinit Barochiya |
Lyricist: | |
Label: | Studio Avsar |
Genre: | Krishna Bhajan Lyrics |
Release: | 2021-03-02 |
Lyrics (English)
ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો | DHIME DHIME PAREVDA UDAJO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Bhoomi Ahir and Meru Ahir from Studio Avsar label. The music of the song is composed by Vinit Barochiya . The music video of the Gujarati track features Krish Ahir and Aayushi Ahir. તારા વિનાનું કાન્હા સૂનું ગોકુલ, સુની કુંજ ગલી તારા વિચારે કાન્હા હૂં થઇ ગાંડીઘેલી ભારતલીરીક્સ.કોમ હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો હે તમે જાજો દુવારકા ધામ રે તમે જાજો દુવારકા ધામ રે ધીમે ધીમે હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો હે મારા દલડાં ની વાત હું કોને કહું હોઠ હસી પડે ને આંખ રડી પડે હે આતો હતી પરભવ ની પ્રીત જો હે આતો હતી પરભવ ની પ્રીત જો ધીમે ધીમે હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો હે તમે અમથી થયા બઉ આઘા રે હે તું તો ચૈન ચોરી ગયો રે માધા રે હો તારા વગર ઝૂરે જોને રાધા રે તારા વગર ઝૂરે જોને રાધા રે ધીમે ધીમે હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો હે કાન્હા પનઘટ પર જોવું તારી વાટ રે હે સૂના થયા વૃંદાવન ઘાટ રે હે હવે કોના પડશે મહી માટ રે હવે કોના પડશે મહી માટ રે ધીમે ધીમે હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો હે ધીમે ધીમે પારેવડાં ઊડજો. Tara vina nu kanha Sunu gokul, suni kunj gali Tara vichare kanha Hu thai gandigheli He dhime dhime parevda udajo He dhime dhime parevda udajo He dhime dhime parevda udajo He dhime dhime parevda udajo He tame jajo duwarka dhaam re Tame jajo duwarka dhaam re Dhime dhime He dhime dhime parevda udajo He dhime dhime parevda udajo He mara dalda ni vaat hu kone kahu Hoth hasi pade ne ankh radi pade He aato hati parbhav ni preet jo He aato hati parbhav ni preet jo Dhime dhime He dhime dhime parevda udajo He dhime dhime parevda udajo He tame amthi thaya bau aagha re He tu to chain chori gayo re madha re Ho tara vagar jhure jone radha re Tara vagar jhure jone radha re Dhime dhime He dhime dhime parevda udajo He dhime dhime parevda udajo atozlyric.com He kanha panghat par jovu tari vaat re He suna thaya vrundavan ghaat re He have kona padse mahi maat re Have kona padse mahi maat re Dhime dhime He dhime dhime parevda udajo He dhime dhime parevda udajo He dhime dhime parevda udajo He dhime dhime parevda udajo He dhime dhime parevda udajo He dhime dhime parevda udajo. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dhime Dhime Parevda Udajo lyrics in Gujarati by Bhoomi Ahir, Meru Ahir, music by Vinit Barochiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.