Ennil Nee by Janani S.V. song Lyrics and video
Artist: | Janani S.V. |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harshavardhan Rameshwar |
Lyricist: | Desingh Periyasamy |
Label: | Zee Music Company |
Genre: | |
Release: | 2020-03-09 |
Lyrics (English)
Ennil Nee lyrics, என்னில் நீ the song is sung by Janani S.V. from Kannum Kannum Kollaiyadithaal (2020). Ennil Nee soundtrack was composed by Harshavardhan Rameshwar with lyrics written by Desingh Periyasamy. Aaa…aah….aaaa…..haaa…aa… Aaa…aah….aaaa…..haaa…aa… Ennil nee nozhaindhaai Enai marandhaen…. Uyiraai kalandhaai Ennai izhanthenae atozlyric.com Kaadhalin mogathil Thilaithidum velai Idhayathai parithu nee Thirudi sendraai Kannum kannum Kannum kollaiyadikudhae Manam vedi ondru Vedithathil setharudhae Idhu uyir varai thaedi sendru orasudhae Kannum kannum kollaiyadikudhae Adikkudhae…aa…aa…aa… Adi adikkudhae…. Aaa…aa…aa…adikkudhae… Adikkudhae… Aaa…aa…aa…adikkudhae Adikkudhae adikkudhae adikkudhae adikkudhae Adi adi adi adi……….. Kannum kannum kollaiyadikudhae Kannum kannum Kannum kollaiyadikudhae Kannum kannum Kannum kollaiyadikudhae Kannum kannum kollaiyadithaal Yae yae yae… Kannum kannum kollaiyadithaal Kannum kannum kollaiyadithaal Adithaal adithaal adithaal………… ஆஅ……ஆஹ்……ஆஅ……ஹா……ஆ….. ஆஅ……ஆஹ்……ஆஅ……ஹா……ஆ….. என்னில் நீ நொழைந்தாய் என்னை மறந்தேன் உயிராய் கலந்தாய் என்னை இழந்தேனே காதலின் மோகத்தில் திளைத்திடும் வேலை இதயத்தை பறித்து நீ திருடி சென்றாய் கண்ணும் கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடிக்குதே மனம் வெடி ஒன்று வெடித்ததில் செதருதே இது உயிர் வரை தேடி சென்று ஒரசுதே கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடிக்குதே பரத்கிரிக்.காம் அடிக்குதே….ஆ…..ஆ…..ஆ….. அடி அடிக்குதே….. ஆ…..ஆ….ஆ….அடிக்குதே….. அடிக்குதே….. ஆ…..ஆ….ஆ….அடிக்குதே….. அடிக்குதே அடிக்குதே அடிக்குதே அடிக்குதே அடி அடி அடி அடி…… கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடிக்குதே கண்ணும் கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடிக்குதே கண்ணும் கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடிக்குதே கண்ணும் கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடித்தால் கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடித்தால் கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடித்தால் அடித்தால் அடித்தால் அடித்தால்………. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ennil Nee lyrics in Tamil by Janani S.V., music by Harshavardhan Rameshwar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.