Garabe Ghume Birdari by Hetal Sadhu song Lyrics and video
Artist: | Hetal Sadhu |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sanju Thakor |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Jay Shree Ambe Sound |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-10-10 |
Lyrics (English)
LYRICS OF GARABE GHUME BIRDARI IN GUJARATI: ગરબે ઘૂમે બિરદારી, The song is sung by Hetal Sadhu from Jay Shree Ambe Sound . "GARABE GHUME BIRDARI" is a Gujarati Garba song, composed by Sanju Thakor , with lyrics written by Traditional . માડી…માડી માં…માં..માં…. આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય કોઈ આવતું ક્ષિતિજ થી પરખાય રે આછા આછા ચાંદની ના ચમકારા થાય આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય આસમાની ઓઢણી માં તારલા ઝબૂકતાં ગરબે રમવા બિરદારી જગે પગ મુકતા આસમાની ઓઢણી માં તારલા ઝબૂકતાં ગરબે રમવા બિરદારી જગે પગ મુકતા માડી ગરબે રમે તાલિઓ વીજાય રે કંઠે કંઠે કોયલ ના ટહુકા સંભળાય આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય ભારતલીરીક્સ.કોમ નોરતા ની રાતડી પાવન કરી એક એક ગોરી ઘૂમે કાયા શણગારી નોરતા ની રાતડી પાવન કરી એક એક ગોરી ઘૂમે કાયા શણગારી માં ના રથ ની ઘૂઘરીઓ સંભળાય રે રાતા રાતા કંકુના પગલાં પરખાય આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય કોઈ આવતું ક્ષિતિજ થી પરખાય રે આછા આછા ચાંદની ના ચમકારા થાય સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય Madi…madi maa…maa..maa… atozlyric.com Aaj gagan thi chandan dhoray re Sahiyar mune aasu na bhankara thay Koi aavtu kshitij thi prakhay re Aachha aachha chandni na chamkara thay Aaj gagan thi chandan dhoray re Sahiyar mune aasu na bhankara thay Sahiyar mune aasu na bhankara thay Aasmani odhni ma tarla jabukta Garbe ramva birdhari jage pag mukta Aasmani odhni ma tarla jabukta Garbe ramva birdhari jage pag mukta Madi garbe rame tali o vijaay re Kanthe kanthe koyal na tahuka sambhday Aaj gagan thi chandan dhoray re Sahiyar mune aasu na bhankara thay Sahiyar mune aasu na bhankara thay Norta ni ratdi pavan kari Ek ek gori ghume kaya sangari Norta ni ratdi pavan kari Ek ek gori ghume kaya sangari Maa na rath ni ghughdio sambhday re Rata rata kankuna pagla parkhay Aaj gagan thi chandan dhoray re Sahiyar mune aasu na bhankara thay Aaj gagan thi chandan dhoray re Sahiyar mune aasu na bhankara thay Koi aavtu kshitij thi prakhay re Aachha aachha chandni na chamkara thay Sahiyar mune aasu na bhankara thay Sahiyar mune aasu na bhankara thay Sahiyar mune aasu na bhankara thay Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Garabe Ghume Birdari lyrics in Gujarati by Hetal Sadhu, music by Sanju Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.