Aaya Raja by Mahesh Bhoyani, Vijay Suvada song Lyrics and video
Artist: | Mahesh Bhoyani, Vijay Suvada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | Pahal Films |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-11-24 |
Lyrics (English)
આયા રાજા | AAYA RAJA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Vijay Suvada and Mahesh Bhoyani under Pahal Films label. "AAYA RAJA" Gujarati song was composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Mitesh Barot . The music video of this Happy song stars Yuvraj Suvada, Vijay Desai and Khushi Manglani. આયા રાજા…. આયા રાજા રાતો ના રાજા આયા રાજા રંગીલા રાજા બાવન બજાર મોં બૂમ પડી ગઈ હે આયા રાજા દિલ ના રાજા વાગે વાજા દિલ ના રાજા ભઈ ને જોઈ ને દુનિયા ગોડી થઇ ઓલ્યા પાટણ શહેર ની રે મારે થાવું પદની નાર..નાર..નાર..નાર નાર અરે ધૂમ મચી ગઈ ને દુનિયા ગોડી થઇ ધૂમ મચી ગઈ ને દુનિયા ગોડી થઇ આયા છે રાજા વિહત વાળા હે આયા રાજા દિલ ના રાજા વાગે વાજા દિલ ના રાજા સેલ્ફી લેવા આજ ભીડ જામી ગઈ વાલા વિહત વારા વિજય સુંવાળા મહેશ ભોયણી દુનિયા દીવાની આજ મારા ભઈ ની એન્ટ્રી પડી ગઈ અરે ભઈ ને જોઈને દુનિયા ગોડી થઇ એ ઉભી બજાર મોં ચાલે ભઈ નો સિક્કો બાવન ની બાજી મા ભઈ સે મારો એક્કો એ ખરા ટાઈમે ભઈ મારો આલે ફુલ ટેકો ભઈ પડે એન્ટ્રી દેખો ભઈ દેખો અરે ધૂમ મચી ને દુનિયા ગોડી થઇ ધમાલ મચી ગઈ ને આંખો જોતી રહી આયા છે રાજા વિહત વાળા આયા રાજા ભાઈયો જાજા આયા રાજા લઈને ઈરાદા બાવન બજાર મોં બૂમ પડી ગઈ આયા રાજા સૂરો ના રાજા આયા રાજા જોડે ગાવા બાવન બજાર મોં બૂમ પડી ગઈ અરે ભઈ ને જોઈને દુનિયા ગોડી થઇ એ મળી તારી દોસ્તી શે કિશ્મત મારી તારા માટે જાઉ હૂતો જાન વારી વારી હે રાત દારો ફરે લઇ ફોરચુનર ગાડી થાય તને કઈ તો જાન જાય મારી અરે ધૂમ મચી ગઈ ને દુનિયા ગોડી થઇ ધમાલ મચી ગઈ ને આંખો જોતી રહી આયા રાજા છે વિહત વાળા ભારતલીરીક્સ.કોમ આયા રાજા ભઈયો જાજા આયા રાજા લઈને ઈરાદા બાવન બજાર મોં બૂમ પડી ગઈ આયા રાજા સૂરો ના રાજા આયા રાજા જોડે ગાવા બાવન બજાર મોં બૂમ પડી ગઈ અરે ભઈ ને જોઈને દુનિયા ગોડી થઇ એ બાવન બજાર મોં બૂમ પડી જઈ Aaya raja… Aaya raja rato na raja Aaya raja rangila raja Bavan bajar mo bum padi gai He aaya raja dil na raja Vage vaja dil na raja Bhai ne joi ne duniya godi thai atozlyric.com Olya patan saher ni re Mare thavu padani naar..naar..naar..naar..naar Are dhoom machi gai ne duniya godi thai Dhoom machi gai ne duniya godi thai Aaya chhe raja vihat vara He aaya raja dil na raja Vage vaja dil na raja Selfi leva aaj bhid jami gai wala Vihat vara vijay suvada Mahesh bhoyani duniya diwani Aaj mara bhai ni entry padi gai Are bhai ne joine duniya godi thai Ae ubhi bajar mo chale bhai no cikko Bavan ni baji ma bhai se maro aekko Ae khara time bhai maro full teko Bhai ni pade entry dekho bhai dekho Are dhoom machi gai ne duniya godi thai Dhamal machi gai ne aankho joti rahi Aaya chhe raja vihat vara Aaya raja bhaiyo jaja Aaya raja laine irada Bavan bajar mo bum padi gai Aaya raja suro na raja Aaya raja jode gava Bavan bajar mo bum padi gai Are bhai ne joine duniya godi thai Ae mali tari dosti she kishmat mari Tara mate jaau hutu jaan vari vari He raat daro fare lai fortuner gadi Thay tane kai to jaan jaay mari Are dhoom machi gai ne duniya godi thai Dhamal machi gai ne aankho joti rahi Aaya raja chhe vihat vara Aaya raja bhaiyo jaja Aaya raja laine irada Bavan bajar mo bum padi gai Aaya raja suro na raja Aaya raja jode gava Bavan bajar mo bum padi gai Are bhai ne joine duniya godi thai Ae bavan bajar mo bum padi jai Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aaya Raja lyrics in Gujarati by Mahesh Bhoyani, Vijay Suvada, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.