Karupazhagi by Satthia Nallaiah, Rakshita Suresh song Lyrics and video
Artist: | Satthia Nallaiah, Rakshita Suresh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Satthia Nallaiah |
Lyricist: | Raghadeepan, Oviya Oommapathy |
Label: | Satthia Music |
Genre: | Love |
Release: | 2022-05-04 |
Lyrics (English)
KARUPAZHAGI SONG LYRICS IN TAMIL: Karupazhagi (கருப்பழகி) is a Tamil Love song, voiced by Satthia Nallaiah and Rakshita Suresh from Satthia Music . The song is composed by Satthia Nallaiah , with lyrics written by Raghadeepan and Oviya Oommapathy . The music video of the song features Satthia Nallaiah and Teja Venkatesh. Un vaasam ennai izhukka Dhesai maari poguren Unkooda naan vaazha Varamonnu ketkuren Karupazhagi kalla sirupazhagi Un kanna kuzhiyil naan vizhunthen di Karu karupazhagi semma idupazhagi Un nadayila naan thaan vizhunthen di Unnai paarthale kannu thaanale Etti paartha thaan ada oorama Ennai paarkatha konji pesatha Ada naan thaaren muththam podhuma Othayila othayila Yeredethu pora pulla Nethiyila pottu vechi Oorariya vaadi pulla Vettaruva meesaikaaran Vekkam pattu naanum ninna Othu moththamaga unnai Saatchi putta vaadi pulla Karupazhagi kalla sirupazhagi Un kanna kuzhiyil naan vizhunthen di Karu karupazhagi semma idupazhagi Un nadayila naan thaan vizhunthen di Oh ennai neeyum ennada senja Ullukulla uruguren naan Kanna nera paarthu nee ennai Kadhal solli mayakkurada Karupazhagi un nenappula karaiyiren Usurukkul uruguren urava Karupazhaga naan unnai mattum nenaikkiren Uyira naan kodukkuren varama Thaniya thaniya thavikka vacha Thannan thaniya uruga vacha Unnai uyira uyira unara vachen Indha nodiyila kalanga vachen Hey othayila othayila Yeredethu pora pulla Nethiyila pottu vechi Oorariya vaadi pulla Vettaruva meesaikaaran Vekkam pattu naanum ninna Othu moththamaga unnai Saatchi putta vaadi pulla Karupazhaga kalla sirupazhaga Un kanna kuzhiyil naan vizhunthen da Karu karupazhaga semma sirupazhaga Un manasula naan thaan pugunthen da. உன் வாசம் என்னை இழுக்க திசை மாறி போகிறேன் உன்கூட நான் வாழ வரமொன்னு கேட்கிறேன் atozlyric.com கருப்பழகி கள்ள சிரிப்பழகி உன் கன்ன குழியில் நான் விழுந்தேன் டி கரு கருபழகி செம்ம இடுப்பழகி உன் நடையில நான் தான் விழுந்தேன் டி உன்னை பார்த்தாலே கண்ணு தானாலே எட்டி பார்த்தா தான் அட ஓரமா என்னை பார்க்காத கொஞ்சி பேசாத அட நான் தாறேன் முத்தம் போதுமா ஒத்தயில ஒத்தையில ஏறெடுத்து போற புள்ள நெத்தியில பொட்டு வெச்சி ஊரறிய வாடி புள்ள வெட்டருவா மீசைக்காரன் வெக்கப்பட்டு நானும் நின்னா ஒட்டு மொத்தமாக உன்னை சாச்சி புட்ட வாடி புள்ள கருப்பழகி கள்ள சிரிப்பழகி உன் கன்ன குழியில் நான் விழுந்தேன் டி கரு கருபழகி செம்ம இடுப்பழகி உன் நடையில நான் தான் விழுந்தேன் டி ஓ என்னை நீயும் என்னடா செஞ்ச உள்ளுக்குள்ள உருகுறேன் நான் கண்ண நேரா பார்த்து நீ என்னை காதல் சொல்லி மயக்குறடா கருப்பழகி உன் நினைப்புல கரையுறேன் உசுருக்குள் உருகுறேன் உறவா கருப்பழகா நான் உன்னை மட்டும் நெனைக்கிறேன் உயிர நான் கொடுக்கறேன் வரமா தனியா தனியா தவிக்க வச்ச தன்னன் தனியா உருக வச்ச உன்னை உயிரா உயிரா உணர வச்சேன் இந்த நொடியில கலங்க வச்சேன் ஒத்தயில ஒத்தையில ஏறெடுத்து போற புள்ள நெத்தியில பொட்டு வெச்சி ஊரறிய வாடி புள்ள வெட்டருவா மீசைக்காரன் வெக்கப்பட்டு நானும் நின்னா ஒட்டு மொத்தமாக உன்னை சாச்சி புட்ட வாடி புள்ள கருப்பழகி கள்ள சிரிப்பழகி உன் கன்ன குழியில் நான் விழுந்தேன் டி கரு கருபழகி செம்ம இடுப்பழகி உன் நடையில நான் தான் விழுந்தேன் டி. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Karupazhagi lyrics in Tamil by Satthia Nallaiah, Rakshita Suresh, music by Satthia Nallaiah. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.