Dei by Anugraha Raphy song Lyrics and video
Artist: | Anugraha Raphy |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Inbaraj Rajendran |
Lyricist: | Inbaraj Rajendran |
Label: | Think Music India |
Genre: | Dream, Dance |
Release: | 2022-05-27 |
Lyrics (English)
DEI SONG LYRICS IN TAMIL: டேய், The song is sung by Anugraha Raphy and released by Think Music India label. DEI is a Dream and Dance song, composed by Inbaraj Rajendran , with lyrics written by Inbaraj Rajendran . The music video of this song is picturised on Rithika Singh. Maalai mangum nerathil Maanam atri pogutha Vaayil atraa vaazhkkaiyil Vaazhnthu paarkka thonuthaa Vaanam konda janmama Vaazhntha vaazhkka podhumaa Maanam eenam rosam ellaam Innum inga venumaa Dei neeyum vena Un love-um vena Oru gate pottu Vaazha vantha poottu naana Vaazhkkaiye oru vattam dhaana Ithu ezhuthi vacha sattam dhaana Athu iduthu kizhichu Thirutha vantha saththam naana Dhaana dhaana dhaana Naalkanakka ozhaikkiren Raathiriyil muzhikkiren Nee kudichu puttu vandhaalum Kuduthanantha nadathuren Nee chumma suthi thirinchaalum Kaadhala thaan valakkuren Unna poi perumai pesi pesi Ooru vaaya adakkuren Un tholu mela saaya thaan Naanum dhinavum thavikkuren Nee thalli thalli pogumbothu Erivalayaa vedikkiren Kannu moodi thoongiyum Kanavukkulla vizhikkiren Nizhalukkulla maattikkittu Nejatha mattum theduren Dei neeyum vena Un love-um vena Ooru gate pottu Vaazha vantha poottu naana Vaazhkkaiye ooru vattam dhaana Ithu ezhuthi vacha sattam dhaana Athu iduthu kizhichu Thirutha vantha saththam naana Dhaana dhaana naana Poovukkulla puguntha theni Thena vittu poguma Bodhaikkulla vizhuntha neeyum Yezhunthu katta mudiyuma Pombalaya poranthu putta Potti potti povuma Aadi paadi aattam poda Aambala thaan venuma Ulagu romba perisu daa Athu unakku mattum sirisu daa Un achcham madom naanam ellaam Thookki mootta kattu daa Aalu romba kirukku daa Enna kirukki thalli irukku daa Atha thiruthikollum neram konjam Thirumbidichu ippo daa Dei neeyum vena Un love-um vena Ooru gate pottu Vaazha vantha poottu naana Vaazhkkaiye ooru vattam dhaana Ithu ezhuthi vacha sattam dhaana Athu iduthu kizhichu Thirutha vantha saththam naana Dhaana dhaana naana Maalai mangum nerathil Maanam atri poguthaa Vaayil atraa vaazhkkaiyil Vaazhnthu paarkka thonutha Vaanam konda janmama Vaazhntha vaazhkka podhuma Maanam eenam rosam ellaam Innum inga venuma. மாலை மங்கும் நேரத்தில் மானம் அற்றி போகுதா வாயில் அற்ற வாழ்க்கையில் வாழ்ந்து பார்க்க தோணுதா மானம் கொண்ட ஜென்மமா வாழ்ந்த வாழ்க்க போதுமா மானம் ஈனம் ரோசம் எல்லாம் இன்னும் இங்க வேணுமா atozlyric.com டேய் நீயும் வேணா உன் லவ்வும் வேணா ஒரு கேட்டு போட்டு வாழ வந்த பூட்டு நானா வாழ்க்கையே ஒரு வட்டம்தானா இது எழுதி வச்ச சட்டம்தானா அத எடுத்து கிழிச்சு திருத்த வந்த சத்தம் நானா நானா நானா நானா நாள்கணக்கா ஒழைக்கிறேன் ராத்திரியில் முழிக்கிறேன் நீ குடிச்சு புட்டு வந்தாலும் குடுத்தனந்தா நடத்துறேன் நீ சும்மா சுத்தி திரிஞ்சாலும் காதலதான் வளக்குறேன் உன்ன பொய் பெருமை பேசி பேசி ஊரு வாய அடைக்குறேன் உன் தோளு மேல சாயத்தான் நானும் தினம் தவிக்குறேன் நீ தள்ளி தள்ளி போகும் போது எரிமலையா வெடிக்கிறேன் கண்ணு மூடி தூங்கியும் கனவுக்குள்ள விழிக்கிறேன் நிழலுக்குள்ள மாட்டிக்கிட்டு நெஜத்த மட்டும் தேடுறேன் போடா டேய் நீயும் வேணா உன் லவ்வும் வேணா ஒரு கேட்டு போட்டு வாழ வந்த பூட்டு நானா வாழ்க்கையே ஒரு வட்டம்தானா இது எழுதி வச்ச சட்டம்தானா அத எடுத்து கிழிச்சு திருத்த வந்த சத்தம் நானா நானா நானா நானா பூவுக்குள்ள புகுந்த தேனீ தேன விட்டு போகுமா போதைக்குள்ள விழுந்த நீயும் எழுந்துக்கதான் முடியுமா பொம்பளையா பொறந்துபுட்டா பொத்தி பொத்தி போவுமா ஆடி பாடி ஆட்டம் போட ஆம்பளதான் வேணுமா உலகு ரொம்ப பெரிசுடா அது உனக்கு மட்டும் சிறிசுடா உன் அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம் தூக்கி மூட்ட கட்டுடா ஆளு ரொம்ப கிறுக்குடா என்ன கிறுக்கி தள்ளி இருக்குடா அத திருத்திக்கொள்ளும் நேரம் கொஞ்சம் திரும்பிடிச்சி இப்போடா போடா டேய் நீயும் வேணா உன் லவ்வும் வேணா ஒரு கேட்டு போட்டு வாழ வந்த பூட்டு நானா வாழ்க்கையே ஒரு வட்டம்தானா இது எழுதி வச்ச சட்டம்தானா அத எடுத்து கிழிச்சு திருத்த வந்த சத்தம் நானா நானா நானா நானா மாலை மங்கும் நேரத்தில் மானம் அற்றி போகுதா வாயில் அற்ற வாழ்க்கையில் வாழ்ந்து பார்க்க தோணுதா மானம் கொண்ட ஜென்மமா வாழ்ந்த வாழ்க்க போதுமா மானம் ஈனம் ரோசம் எல்லாம் இன்னும் இங்க வேணுமா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dei lyrics in Tamil by Anugraha Raphy, music by Inbaraj Rajendran. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.