Pona Pogattum by C. B. Vinith song Lyrics and video
Artist: | C. B. Vinith |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anirudh Ravichander |
Lyricist: | Vishnu Edavan |
Label: | Sony Music |
Genre: | Kids |
Release: | 2020-05-17 |
Lyrics (English)
LYRICS OF PONA POGATTUM IN TAMIL: 'போனா போகட்டும்' The song is sung by C. B. Vinith from the Tamil film Master , directed by Lokesh Kanagaraj. The film stars Joseph Vijay, Vijay Sethupathi and Malavika Mohanan in the lead role. "PONA POGATTUM" is composed by Anirudh Ravichander , with lyrics written by Vishnu Edavan . தருதல கதிர் எல்லாம் கேட்குமா கேட்குமா தருதல கதிர் எல்லாம் கேட்குமா கேட்குமா இருட்டு அறையுல அட உண்மை மறவில நான் சிறக விரிக்கதான் கொஞ்சம் ஆச வளர்த்துட்டேன் வெளிச்சம் தெரிஞ்சது மேல வானம் விடிஞ்சது ஆன பறக்க முடியல அடி நகர முடியல பச்ச மண்ணு புள்ள ரெண்டு மூச்சு நின்னு போயாச்சு இங்க தங்குறதும் தூங்குறதும் ரெண்டும் ஒன்னு ஆயாச்சு பரத்கிரிக்.காம் கண்ணு ரெண்டும் கலங்குதா நீயே தொடச்சுக்கோ இங்கே அப்பன் ஆத்தா யாரும் இல்லே தனியே தவிச்சுக்கோ போனா போகட்டும் பிச்சை உசுருதானே திருந்த முடியாத தருதலதான் நாமே போனா போகட்டும் பிச்சை உசுருதானே திருந்த ஆசை உள்ள தருதலதான் நாமே தருதல கதிர் எல்லாம் கேட்குமா கேட்குமா தருதல கதிர் எல்லாம் கேட்குமா கேட்குமா Tharuthala kadharuna Ketkuma ketkuma Tharuthala kadharuna Ketkuma ketkuma Iruttu araiyula Ada onnum maravila Naan siraga virikka thaan Konjam aasa valarthutten Velicham therinjathu Mela vaanam vidinjathu Aana parakka mudiyala Adi nagara mudiyala atozlyric.com Pacha mannu pulla rendu Moochu ninnu poyaachu inga Thangurathum thongurathum Rendum onnu aayaachi Kannu rendum kalanguthaa Neeyae thodachukko ingae Appan aathaa yaarum illae Thaniyae thavichukko Ponaa pogattum Pichaa usuru thaanae Thiruntha mudiyaatha Tharuthala thaan naamae Ponaa pogattum Pichaa usuru thaanae Thiruntha aasai ulla Tharuthala thaan naamae Tharuthala kadharuna Ketkuma ketkuma Tharuthala kadharuna Ketkuma ketkuma Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pona Pogattum lyrics in Tamil by C. B. Vinith, music by Anirudh Ravichander. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.