Dhimu Dhimu by Karthik song Lyrics and video
Artist: | Karthik |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harris Jayaraj |
Lyricist: | Na. Muthukumar |
Label: | Sony Music |
Genre: | Love |
Release: | 2024-10-28 |
Lyrics (English)
LYRICS OF DHIMU DHIMU IN TAMIL: 'திமு திமு' The song is sung by Karthik from the Tamil film Engeyum Kadhal , directed by Prabhudeva. The film stars Jayam Ravi, Hansika Motwani, Suman and Raju Sundaram in the lead role. "DHIMU DHIMU" is a Love song, composed by Harris Jayaraj , with lyrics written by Na. Muthukumar . திமு திமு தீம் தீம் தினம் தள்ளாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம் தம தம தம் தம் சுகம் உன்னாலே நிதம் நெஞ்சில் கூடும் மணம் ஓ அன்பே நீ சென்றால் கூட வாசம் வீசும் வீசும் வீசும் வீசும் என் அன்பே என் நாட்கள் என்றும் போல போகும் போகும் போகும் போகும் என் உள்ளே என் உள்ளே தன்னாலே காதல் கணம் கொண்டேன் திமு திமு தீம் தீம் தினம் தள்ளாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம் தம தம தம் தம் சுகம் உன்னாலே நிதம் நெஞ்சில் கூடும் மணம் உள்ளமே உள்ளமே உள்ளே உன்னை காண வந்தேனே உண்டாகிறாய் துண்டாகிறாய் உன்னால் காயம் கொண்டேனே காயத்தை நேசிக்கிறேன் என்ன சொல்ல நானும் இனி நான் கனவிலும் வசித்தேனே என்னுடைய உலகம் தனி கொஞ்சம் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள் நெஞ்சை நஞ்சாக்கி செல்லும் கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள் கண்ணை துண்டாக்கி துள்ளும் கொஞ்சம் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள் நெஞ்சை நஞ்சாக்கி செல்லும் கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள் கண்ணை துண்டாக்கி துள்ளும் சந்தோஷமும் சோகமும் சேர்ந்து வந்து தாக்க கண்டேனே சந்தேகமாய் என்னையே நானும் பார்த்து கொண்டேனே ஜாமத்தில் விழிக்கிறேன் ஜன்னல் வழி தூங்கும் நிலா ஓ காய்ச்சலில் கொதிக்கிறேன் கண்ணுக்குள்ளே காதல் விழா விழா திமு திமு தீம் தீம் தினம் தள்ளாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம் தம தம தம் தம் சுகம் உன்னாலே நிதம் நெஞ்சில் கூடும் மணம் ஓ அன்பே நீ சென்றால் கூட வாசம் வீசும் வீசும் வீசும் வீசும் என் அன்பே என் நாட்கள் என்றும் போல போகும் போகும் போகும் போகும் என் உள்ளே என் உள்ளே தன்னாலே காதல் கணம் கொண்டேன் ஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஓஓ கொஞ்சம் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள் நெஞ்சை நஞ்சாக்கி செல்லும் ரம் தம் தன நன ரம் தம் தன நன ரம் தா ரம் தா தம் தம் ஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஓஓ கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள் கண்ணை துண்டாக்கி துள்ளும் ரம் தம் தன நன ரம் தம் தன நன ரம் தா ரம் தா தம் தம் கொஞ்சம் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள் கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள் Dhimu dhimu Dheem dheem dhinam Thalladum manam Kannil kaadhal varam Dhama dhama Dham dham sugam Unnalae nidham Nenjil koodum manam Oh anbae nee sendraal kooda Vaasam veesum Veesum veesum veesum En anbae en naatkal Endrum pola pogum Pogum pogum pogum En ullae en ullae Thannalae kaadhal Ganam konden Dhimu dhimu Dheem dheem dhinam Thalladum manam Kannil kaadhal varam Dhama dhama Dham dham sugam Unnalae nidham Nenjil koodum manam Ullamae ullamae Ullae unnai kaana vandhenae Undaagiraai thundagiraai Unnal kaayam kondenae Kaayathai nesikkiren Enna solla naanum ini Naan kanavilum vasithenae Ennudaiya ulagam thani Konjam kanavugal Konjam ninaivugal Nenjai nanjakki sellum Konjum uravugal Kenjum pirivugal Kannai thundakki thullum Konjam kanavugal Konjam ninaivugal Nenjai nanjakki sellum Konjum uravugal Kenjum pirivugal Kannai thundakki thullum Santhoshamum sogamum Serndhu vandhu thaaka kandenae Sandhegamaai ennayae Naanum paarthu kondenae Jaamathil vizhikkiren Jannal vazhi thoongum nila Oh kaaichalil kodhikkiren Kannukkullae kaadhal vizha vizha Dhimu dhimu Dheem dheem dhinam Thalladum manam Kannil kaadhal varam Dhama dhama Dham dham sugam Unnalae nidham Nenjil koodum manam Oh anbae nee sendraal kooda Vaasam veesum Veesum veesum veesum En anbae en naatkal Endrum pola pogum Pogum pogum pogum En ullae en ullae Thannalae kaadhal Ganam konden Ohooo ooo ooo ooo Konjam kanavugal Konjam ninaivugal Nenjai nanjakki sellum Ram tham thana nana Ram tham thana nana Ram tha ram tha tham tham Ohooo ooo ooo ooo Konjum uravugal Kenjum pirivugal Kannai thundakki thullum Ram tham thana nana Ram tham thana nana Ram tha ram tha tham tham Konjam kanavugal Konjam ninaivugal Konjum uravugal Kenjum pirivugal Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dhimu Dhimu lyrics in Tamil by Karthik, music by Harris Jayaraj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.