Modern Muniyamma by Anthakudi Ilayaraja, Srinisha Jayaseelan song Lyrics and video
Artist: | Anthakudi Ilayaraja, Srinisha Jayaseelan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Arivu |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-06-08 |
Lyrics (English)
Modern Muniyamma lyrics, மாடர்ன் முனியம்மா the song is sung by Anthakudi Ilayaraja, Srinisha Jayaseelan from Vantha Rajavathaan Varuven. Modern Muniyamma Dance soundtrack was composed by Hiphop Tamizha with lyrics written by Arivu. Modern muniyamma Maattu vandi madonaa Raavaa pagalaa En raasathi riyaana Modern muniyamma Maattu vandi madonaa Raavaa pagalaa En raasathi riyaana atozlyric.com Thedi vaarenae Hey thedi vaarenae En diva diva Intha gummaalatha Oorae paakkum diva live-ah Thedi vaarenae Hey thedi vaarenae En diva diva Intha gummaalatha Oorae paakkum diva live-ah Gundumalli katy perry Ennai konjam paathukkadi Kandukkaama neeyum pona Nikkathadi heart-u vali Thedi vaarenae En diva diva Intha gummaalatha Oorae paakkum diva live-ah Thedi vaarenae Hey thedi vaarenae En diva diva Intha gummaalatha Oorae paakkum diva live-ah Appanakku marumaganaa Athanaikkum thirumaganaa Mutham vaikka vanthirukkaan Teddy bear vella sokka Suthi suthi vanthiduvaan Saamiyenu konjiduvaan Buththi kettu ponathuna Saniyanenu thalliduvaan Nikkatha vaa nee En britishu rani Adiyae nikkatha vaa nee En britishu rani En pacharisi raava laddae Hahahaaa Pogaathadi ennai vittu Hahahaaa En pacharisi raava laddae Hahahaaa Pogaathadi ennai vittu Hohoho hoo Pallazhagi pallazhagi Haa haa Neeyum sirichaa Pathoorukku power cut-tu Pathoorukku power cut-tu Adiyae pathoorukku power cut-tu Naan chellama vazhantha kili Naan sari katti paayum puli En vaanavillu vannathula Killaatha en kannathula Unnalathaan naanum ippadi Hey single aana singamadi Chinna paiyan nenjamadi Thangamae ennai neeyum Thalli vittaa enna gethi Hey single aana singamadi Chinna paiyan nenjamadi Thangamae ennai neeyum Thalli vittaa enna gethi Pollaatha vaalu Enakku podaatha rule-u Hei Pollaatha vaalu Enakku podaatha rule-u Hei Modern muniyamma Maattu vandi madonaa Raavaa pagalaa En raasathi riyaana Thedi vaarenae En diva diva Intha gummaalatha Oorae paakkum diva live-ah Thedi vaarenae Thedi vaarenae Diva divaa Diva divaa மாடர்ன் முனியம்மா மாட்டு வண்டி மடோனா ராவா பகலா என் ராசாத்தி ரியான மாடர்ன் முனியம்மா மாட்டு வண்டி மடோனா ராவா பகலா என் ராசாத்தி ரியான தேடி வாரேனே ஹே தேடி வாரேனே என் டைவா டைவா இந்த கும்மாளத்த ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா தேடி வாரேனே ஹே தேடி வாரேனே என் டைவா டைவா இந்த கும்மாளத்த ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா குண்டுமல்லி கட்டி பெர்ரி என்னை கொஞ்சம் பாத்துக்கடி கண்டுக்காம நீயும் போனா நிக்காதடி ஹார்ட்டு வலி தேடி வாரேனே ஹே தேடி வாரேனே என் டைவா டைவா இந்த கும்மாளத்த ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா தேடி வாரேனே ஹே தேடி வாரேனே என் டைவா டைவா இந்த கும்மாளத்த ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா அப்பனுக்கு மருமகனா அத்தனைக்கும் திருமகனா முத்தம் வைக்க வந்திருக்கான் டெட்டி பியர் வெள்ள சொக்கா பரத்கிரிக்.காம் சுத்தி சுத்தி வந்திடுவான் சாமியேன்னு கொஞ்சிடுவான் புத்தி கெட்டு போனதுனா சனியனேன்னு தள்ளிடுவான் நிக்காத வா நீ என் பிரிடிஷ் ராணி அடியே நிக்காத வா நீ என் பிரிடிஷ் ராணி என் பச்சரசி ரவா லட்டே ஹாஹாஹா போகாதடி என்னை விட்டு ஹாஹாஹா என் பச்சரசி ரவா லட்டே ஹாஹாஹா போகாதடி என்னை விட்டு ஹாஹாஹா பல்லழகி பல்லழகி ஹா ஹா நீயும் சிரிச்சா பத்தூருக்கு பவரு கட்டு பத்தூருக்கு பவரு கட்டு அடியே பத்தூருக்கு பவரு கட்டு நான் செல்லமா வாழ்ந்த கிளி நான் சரி கட்டி பாயும் புலி என் வானவில்லு வானத்துல கிள்ளாத என் கன்னத்துல உன்னாலதான் நானும் இப்படி ஹே சிங்கில் ஆன சிங்கமடி சின்ன பையன் நெஞ்சமடி தங்கமே என்னை நீயும் தள்ளி விட்டா என்ன கெதி ஹே சிங்கில் ஆன சிங்கமடி சின்ன பையன் நெஞ்சமடி தங்கமே என்னை நீயும் தள்ளி விட்டா என்ன கெதி பொல்லாத வாழு எனக்கு போடாத ரூலு ஹேய் பொல்லாத வாழு எனக்கு போடாத ரூலு ஹேய் மாடர்ன் முனியம்மா மாட்டு வண்டி மடோனா ராவா பகலா என் ராசாத்தி ரியான தேடி வாரேனே ஹே தேடி வாரேனே என் டைவா டைவா இந்த கும்மாளத்த ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா தேடி வாரேனே தேடி வாரேனே டைவா டைவா டைவா டைவா Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Modern Muniyamma lyrics in Tamil by Anthakudi Ilayaraja, Srinisha Jayaseelan, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.