Intezaar by Ashok Thakor song Lyrics and video
Artist: | Ashok Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hardik Rathod, Bhupat Vagheshwari |
Lyricist: | Ajitsinh Rathod |
Label: | Gujarat Hits |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-06-23 |
Lyrics (English)
ઈંતજાર | INTEZAAR LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Ashok Thakor under Gujarat Hits label. "INTEZAAR" Gujarati song was composed by Hardik Rathod and Bhupat Vagheshwari , with lyrics written by Ajitsinh Rathod . The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Boby Kalpesh, Shital Vasava and Naresh Thakor. Ho khabar nathi padti Ho khabar nathi padti kem chhodi ne gaya chho Khabar nathi padti kem chhodi ne gaya chho Shu bhul hati mari dil todi ne gaya chho Khabar nathi padti kem chhodi ne gaya chho Khabar nathi padti kem chhodi ne gaya chho Shu bhul hati mari dil todi ne gaya chho Ho tame chalta thaya Ame jota rahi gaya Tame chalta thaya Ame jota rahi gaya Mari jindagi no karyo na vichar re Kem samji na sakya maro pyaar re Hu aaj pan karu intezaar re Ho khabar nathi padti kem chhodi ne gaya chho Khabar nathi padti kem chhodi ne gaya chho Shu bhul hati mari dil todi ne gaya chho Shu bhul hati mari dil todi ne gaya chho Ho jindagi ni raah ma prem ni safar ma Ekla atula ame rahi gaya Ho nani aeve vaat ma ekj raat ma Adh vach saath chhodi gya Jene dil thi karyo pyaar Aene chhodyo majdhar Jene dil thi karyo pyaar Aene chhodyo majdhar Mari jindagi no karyo na vichar re Kem samji na sakya maro pyaar re Hu aaj pan karu intezaar re Ho khabar nathi padti kem chhodi ne gaya chho Khabar nathi padti kem chhodi ne gaya chho Shu bhul hati mari dil todi ne gaya chho Shu bhul hati mari dil todi ne gaya chho Ho raato ni raat jagu Mukh taru jova magu Dil ne nathi koi dilaso Ho aankho ma aashu khutya Dil na taar tutya Ekvaar mukh to batavo atozlyric.com Mara haal shu thaya Tame jyar thi gaya Mara haal shu thaya Tame jyar thi gaya Aakho tarshe karva didaar re Kem samji na sakya maro pyaar re Hu aaj pan karu intezaar re Ho khabar nathi padti kem chhodi ne gaya chho Khabar nathi padti kem chhodi ne gaya chho Shu bhul hati mari dil todi ne gaya chho Shu bhul hati mari dil todi ne gaya chho હો ખબર નથી પડતી હો ખબર નથી પડતી કેમ છોડી ને ગયા છો ખબર નથી પડતી કેમ છોડી ને ગયા છો શું ભૂલ હતી મારી દિલ તોડી ને ગયા છો ખબર નથી પડતી કેમ છોડી ને ગયા છો ખબર નથી પડતી કેમ છોડી ને ગયા છો શું ભૂલ હતી મારી દિલ તોડી ને ગયા છો હો તમે ચાલતા થયા અમે જોતા રહી ગયા તમે ચાલતા થયા અમે જોતા રહી ગયા મારી જિંદગી નો કર્યો ના વિચાર રે કેમ સમજી ના શક્યા મારો પ્યાર રે હું આજ પણ કરું ઇન્તઝાર રે હો ખબર નથી પડતી કેમ છોડી ને ગયા છો ખબર નથી પડતી કેમ છોડી ને ગયા છો શું ભૂલ હતી મારી દિલ તોડી ને ગયા છો શું ભૂલ હતી મારી દિલ તોડી ને ગયા છો હો જિંદગી ની રાહ માં પ્રેમ ની સફર માં એકલા અટુલા અમે રહી ગયા હો નાની એવી વાત માં એકજ રાત માં અધ વચ સાથ છોડી ગ્યા જેને દિલ થી કર્યો પ્યાર એને છોડયો મજધાર જેને દિલ થી કર્યો પ્યાર એને છોડયો મજધાર મારી જિંદગી નો કર્યો ના વિચાર રે કેમ સમજી ના શક્યા મારો પ્યાર રે હું આજ પણ કરું ઇન્તઝાર રે હો ખબર નથી પડતી કેમ છોડી ને ગયા છો ખબર નથી પડતી કેમ છોડી ને ગયા છો શું ભૂલ હતી મારી દિલ તોડી ને ગયા છો શું ભૂલ હતી મારી દિલ તોડી ને ગયા છો ભારતલીરીક્સ.કોમ હો રાતો ની રાત જાગુ મુખ તારું જોવા માગું દિલ ને નથી કોઈ દિલાસો હો આંખો માં આશુ ખૂટ્યા દિલ ના તાર તૂટ્યા એકવાર મુખ તો બતાવો મારા હાલ શું થયા તમે જ્યાર થી ગયા મારા હાલ શું થયા તમે જ્યાર થી ગયા આંખો તરશે કરવા દીદાર રે કેમ સમજી ના શક્યા મારો પ્યાર રે હું આજ પણ કરું ઇન્તઝાર રે હો ખબર નથી પડતી કેમ છોડી ને ગયા છો ખબર નથી પડતી કેમ છોડી ને ગયા છો શું ભૂલ હતી મારી દિલ તોડી ને ગયા છો શું ભૂલ હતી મારી દિલ તોડી ને ગયા છો Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Intezaar lyrics in Gujarati by Ashok Thakor, music by Hardik Rathod, Bhupat Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.