Ready Steady Go by Santhosh Narayanan, Chinnaponnu, Srinisha Jayaseelan song Lyrics and video
Artist: | Santhosh Narayanan, Chinnaponnu, Srinisha Jayaseelan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Yaazhi Dragon |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | Dance |
Release: | 2021-12-27 |
Lyrics (English)
LYRICS OF READY STEADY GO IN TAMIL: 'ரெடி ஸ்டெடி கோ' The song is sung by Santhosh Narayanan , Chinnaponnu and Srinisha Jayaseelan from the Tamil film Anbarivu , directed by Aswin Raam. The film stars Hiphop Tamizha Adhi, Asha Sharath and Urvashi in the lead role. "READY STEADY GO" is a Dance song, composed by Hiphop Tamizha , with lyrics written by Yaazhi Dragon . Yenella nadakka kaathiruko Idhu kaathilla puyal adha paathuka bro Dialoguea kedaiyathu verum actionu bro Ini peace laam illa piece piece mattum bro Macham straight outta tamilnadu Madhuraiku pakathula maangadu Lighta terrorana aalu chinna pasanga yella Safea velaiyadu Vettiya madichi katunaaka Confirma kalavaram than Pattunu porul yeduthu poturuvom Konjam paathuka ma Konjam paathuka ma Naanga vettya madichi katunaaka Confirma kalavaram than Pattunu porul yeduthu poturuvom Konjam paathuka ma Konjam paathuka ma Thalli nillu thalli nillu thalli nillu Naan vandha sambavam than Yelarum pambanum da Ready steady go Iva suththi suththi adikka pora soora vaangikko Everybody loose control Ini confirm ah kalavaram bro Ready steady go Iva suththi suththi adikka pora soora vaangikko Everybody loose control Ini confirm ah kalavaram bro Anba irrukanum da Panba nadakanum da Thembu irukkum vara ozhaikanum da Vamba polakanum da Ambaa parakanum da Natpuku urirayum kodukanum da Summa nee salambatha da Veena nee polambatha da Nee verum bali aadu than Un veerappu yellam inga sellathu da Thangathula thottil senji Singatha nee thoonga vecha Sangula than kaiya vekka paakatha Satunu than mulichi kitta Patunu than paanjiduvaan Pottunu than poona yengala kekaatha Thalli nillu thalli nillu thalli nillu Naan vandha sambavam than Yelarum pambanum da Yenella nadakka kaathiruko Idhu kaathilla puyal adha paathuka bro Dialoguea kedaiyathu verum actionu bro Ini peace laam illa piece piece mattum bro Macham straight outta tamilnadu Madhuraiku pakathula maangadu Slighta terrorana aalu chinna pasanga yella Safea velaiyadu Vettiya madichi katunaaka Confirma kalavaram than Pattunu porul yeduthu poturuvom Konjam paathuka ma Konjam paathuka ma Naanga vettya madichi katunaaka Confirma kalavaram than Pattunu porul yeduthu poturuvom Konjam paathuka ma Konjam paathuka ma. என்னெல்லாம் நடக்க காத்திருக்கோ இது காத்துல புயல் அத பாத்துக்கோ ப்ரோ டயலாக்கே கெடையாது வெறும் ஆக்ஸன் ப்ரோ இனி பீஸ்-லாம் இல்ல பீஸ் பீஸ் மட்டும் ப்ரோ மச்ச ஸ்ட்ராயிட் அவுட்-ஆ தமிழ்நாடு மதுரைக்கு பக்கத்துல மாங்காடு லைட்-ஆ டேரர்ரான ஆளு சின்ன பசங்க எல்லாம் ஷேப்-ஆ விளையாடு வேட்டிய மடிச்சு கட்டுனாக்கா கன்ஃபார்மா கலவரம் தான் பட்டுனு பொருள் எடுத்து போட்டுருவோம் கொஞ்சம் பாத்துக்க மா கொஞ்சம் பாத்துக்க மா நாங்க வேட்டிய மடிச்சு கட்டுனாக்கா கன்ஃபார்மா கலவரம் தான் பட்டுனு பொருள் எடுத்து போட்டுருவோம் கொஞ்சம் பாத்துக்க மா கொஞ்சம் பாத்துக்க மா தள்ளி நில்லு தள்ளி நில்லு தள்ளி நில்லு நான் வந்தா சம்பவம் தான் எல்லாரும் பம்மனும் டா ரெடி ஸ்டெடி கோ இவ சுத்தி சுத்தி அடிக்க போற சூரா வாங்கிக்கோ எவறிபாடி லூஸ் கன்ட்ரோல் இனி கன்ஃபார்மா கலவரம் ப்ரோ ரெடி ஸ்டெடி கோ இவ சுத்தி சுத்தி அடிக்க போற சூரா வாங்கிக்கோ எவறிபாடி லூஸ் கன்ட்ரோல் இனி கன்ஃபார்மா கலவரம் ப்ரோ அன்பா இருக்கணும் டா பண்பா நடக்கணும் டா தெம்பா இருக்கும் வர உழைக்கணும் டா வம்ப பொளக்கணும் டா அம்பா பறக்கும் டா நட்புக்கு உயிரையும் கொடுக்கணும் டா சும்மா நீ சலம்பாத டா வீணா நீ பொலம்பாத டா நீ வெறும் பலி ஆடு தான் உன் வீராப்பு எல்லாம் இங்க செல்லாது டா atozlyric.com தங்கத்துல தொட்டில் செஞ்சி சிங்கத்தை நீ தூங்க வெச்ச சங்குலதான் கைய வெக்க பாக்காத சட்டுனுதான் முழிச்சி கிட்டா பட்டுனுதான் பாஞ்சிடுவான் போட்டுனுதான் போன எங்களை கேக்காத தள்ளி நில்லு தள்ளி நில்லு தள்ளி நில்லு நான் வந்தா சம்பவம் தான் எல்லாரும் பம்மனும் டா என்னெல்லாம் நடக்க காத்திருக்கோ இது காத்துல புயல் அத பாத்துக்கோ ப்ரோ டயலாக்கே கெடையாது வெறும் ஆக்ஸன் ப்ரோ இனி பீஸ்-லாம் இல்ல பீஸ் பீஸ் மட்டும் ப்ரோ மச்ச ஸ்ட்ராயிட் அவுட்-ஆ தமிழ்நாடு மதுரைக்கு பக்கத்துல மாங்காடு லைட்-ஆ டேரர்ரான ஆளு சின்ன பசங்க எல்லாம் ஷேப்-ஆ விளையாடு வேட்டிய மடிச்சு கட்டுனாக்கா கன்ஃபார்மா கலவரம் தான் பட்டுனு பொருள் எடுத்து போட்டுருவோம் கொஞ்சம் பாத்துக்க மா கொஞ்சம் பாத்துக்க மா நாங்க வேட்டிய மடிச்சு கட்டுனாக்கா கன்ஃபார்மா கலவரம் தான் பட்டுனு பொருள் எடுத்து போட்டுருவோம் கொஞ்சம் பாத்துக்க மா கொஞ்சம் பாத்துக்க மா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ready Steady Go lyrics in Tamil by Santhosh Narayanan, Chinnaponnu, Srinisha Jayaseelan, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.