Neeyum Naanum by Santhosh song Lyrics and video
Artist: | Santhosh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Karthik Netha |
Label: | Muzik247 |
Genre: | Love |
Release: | 2020-06-08 |
Lyrics (English)
Neeyum Naanum lyrics, நீயும் நானும் the song is sung by Santhosh from Sindhubaadh. Neeyum Naanum soundtrack was composed by Yuvan Shankar Raja with lyrics written by Karthik Netha. Neeyum naanum paartha vaanam Theigirathae theigirathae Maarbin meedhu vaazhum vaasam Ketkirathae ketkirathae Engae sendraai En mazhai thuli nanjaaguthae Kanneer ellaam Un pirivinil mullaaguthae Kaanaliyae kaanaliyae Vaangi vandha vaanavillai Meettiduven meettiduven Vannam innum theeravillai Neeyum naanum paartha vaanam Theigirathae theigirathae Maarbin meedhu vaazhum vaasam Ketkirathae ketkirathae Vendaam endrae Kaalam koorum Podhum endrae Paadham vegum Aanalum malaithaandi Theeraadha kadal thaandi Thee thaandi varuvenae Poru kanmani Vaazhvennai veruthaalum Vayadheri naraithaalum Nee vaadum nilam thedi Varuvenadi Oon ullam sidhaindhaalum Uyir ennai pirinthaalum Unai kaana varuvenae naanae En theanae vandhenae Engae sendraai En mazhai thuli nanjaaguthae Kanneer ellaam Un pirivinil mullaaguthae Kaanaliyae kaanaliyae Vaangi vandha vaanavillai Meettiduven meettiduven Vannam innum theeravillai Neeyum naanum paartha vaanam Theigirathae theigirathae Maarbin meedhu vaazhum vaasam Ketkirathae ketkirathaea நீயும் நானும் பார்த்த வானம் தேய்கிறதே தேய்கிறதே மார்பின் மீது வாழும் வாசம் கேட்கிறதே கேட்கிறதே எங்கே சென்றாய் என் மழைதுளி நஞ்சாகுதே கண்ணீர் எல்லாம் உன் பிரிவினில் முள்ளாகுதே காணலையே காணலையே வாங்கி வந்த வானவில்லை மீட்டிடுவேன் மீட்டிடுவேன் வண்ணம் இன்னும் தீரவில்லை நீயும் நானும் பார்த்த வானம் தேய்கிறதே தேய்கிறதே மார்பின் மீது வாழும் வாசம் கேட்கிறதே கேட்கிறதே வேண்டாம் என்றே காலம் கூறும் போதும் என்றே பாதம் வேகும் ஆனாலும் மலைதாண்டி தீராத கடல்தாண்டி தீ தாண்டி வருவேனே பொறு கண்மணி வாழ்வென்னை வெறுத்தாலும் வயதேறி நரைத்தாலும் நீ வாடும் நிலம் தேடி வருவேனடி ஊன் உள்ளம் சிதைந்தாலும் உயிர் என்னை பிரிந்தாலும் உன்னை காண வருவேனே நானே என் தேனே வந்தேனே எங்கே சென்றாய் என் மழைதுளி நஞ்சாகுதே கண்ணீர் எல்லாம் உன் பிரிவினில் முள்ளாகுதே காணலலையே காணலையே வாங்கி வந்த வானவில்லை மீட்டிடுவேன் மீட்டிடுவேன் வண்ணம் இன்னும் தீரவில்லை நீயும் நானும் பார்த்த வானம் தேய்கிறதே தேய்கிறதே மார்பின் மீது வாழும் வாசம் கேட்கிறதே கேட்கிறதே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Neeyum Naanum lyrics in Tamil by Santhosh, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.