Dashamaa Das Avtaar Vadi by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
Lyricist: | Ramesh Patel |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Devotional |
Release: | 2022-07-25 |
Lyrics (English)
DASHAMAA DAS AVTAAR VADI LYRICS IN GUJARATI: Dashamaa Das Avtaar Vadi (દશામાં દસ અવતાર વાળી) is a Gujarati Devotional song, voiced by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Ekta Sound . The song is composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya , with lyrics written by Ramesh Patel . The music video of the song features Chini Raval. He mara maadi re tu to das das avtaar vadi He mara maadi re tu to das das avtaar vadi Ae taaru naam chhe dasha maadi Ae taaru naam chhe dasha maadi He mara maadi re ae tu to minavada gom vahnaari Ae sharda kunwar ne kothe ramnaari Maa sharda kunwar ne kothe ramnaari He ashadi amas na daada re aaya Ashadi amas na daada re aaya Bhakto na haiye harakh laaya Ho gome gome re maa sat na diva tara bale He ae to pargat parcha pure Maa ae to pargat parcha pure He mara maadi re tu to das das avtaar vadi Ae taaru naam chhe dasha maadi Ae taaru naam chhe dasha maadi Ho devi dashamaa na vrat je karse Ena dashamaa dukhda re harse Ho kanku shrifal ne maa ne chundadi je dharse Eni manokaamna poori maa karse He chare kor dashamaa na danka re vaage Chare kor dashamaa na danka re vaage Saad sambhadi bhoot palit re bhaage He maara maadi re tu to kadi na kangare vahnaari Hiraba na kothe ramnaari Maa tu hiraba na kothe ramnaari He mara maadi re tu to das das avtaar vadi Ae taaru naam chhe dasha maadi Ae taaru naam chhe dasha maadi He mata ni bhakti no rang jivan thi jaay na Kadi khotu koi nu mara thi re thay na Ho aaj mane malya eva janmo janam maljo Sacha mavtar thai amne sambhadjo He chhoru kachhoru thay mavatar kamavtar thay nai He chhoru kachhoru thay mavatar kamavtar thay nai Dashama na paale thi paachu koi jaay nai He mara maadi re tu to kutch vagad moragadh vaadi Ae tane naman kare chhe nar naari Maa tane naman kare chhe nar naari He mara maadi re tu to das das avtaar vadi Ae taaru naam chhe dasha maadi Ae taaru naam chhe dasha maadi Ho taaru naam chhe dasha maavdi. હે મારા માડી રે તું તો દસ દસ અવતાર વાળી હે મારા માડી રે તું તો દસ દસ અવતાર વાળી એ તારું નામ છે દશા માડી એ તારું નામ છે દશા માડી હે મારા માડી રે એ તું તો મીનાવાડા ગોમ વહનારી એ શારદા કુંવર ને કોઠે રમનારી માં શારદા કુંવર ને કોઠે રમનારી હે અષાડી અમાસ ના દાડા રે આયા અષાડી અમાસ ના દાડા રે આયા ભક્તો ના હૈયે હરખ લાયા atozlyric.com હો ગોમે ગોમે રે માં સત ના દિવા તારા બળે હે એ તો પરગટ પરચા પુરે માં એ તો પરગટ પરચા પુરે હે મારા માડી રે તું તો દસ દસ અવતાર વાળી એ તારું નામ છે દશા માડી એ તારું નામ છે દશા માડી હો દેવી દશામાં ના વ્રત જે કરશે એના દશામાં દુખડા રે હરશે હો કંકુ શ્રીફળ ને માં ને ચૂંદડી જે ધરશે એની મનોકામના પૂરી માં કરશે હે ચારે કોર દશામાં ના ડંકા રે વાગે ચારે કોર દશામાં ના ડંકા રે વાગે સાદ સાંભળી ભૂત પલિત રે ભાગે હે મારા માડી રે તું તો કડી ના કાંગરે વહનારી હીરાબા ના કોઠે રમનારી માં તું હીરાબા ના કોઠે રમનારી હે મારા માડી રે તું તો દસ દસ અવતાર વાળી એ તારું નામ છે દશા માડી એ તારું નામ છે દશા માડી હે માતા ની ભક્તિ નો રંગ જીવન થી જાય ના કદી ખોટું કોઈ નું મારા થી રે થાય ના હો આજ મને મળ્યા એવા જન્મો જન્મ મળજો સાચા માવતર થઇ અમને સાંભળજો હે છોરું કછોરું થાય માવતર કમાવતર થાય નઈ હે છોરું કછોરું થાય માવતર કમાવતર થાય નઈ દશામાં ના પાળે થી પાછું કોઈ જાય નઈ હે મારા માડી રે તું તો કચ્છ વાગડ મોરાગઢ વાળી એ તને નમન કરે છે નાર નારી માં તને નમન કરે છે નાર નારી હે મારા માડી રે તું તો દસ દસ અવતાર વાળી એ તારું નામ છે દશા માડી એ તારું નામ છે દશા માડી હો તારું નામ છે દશા માવડી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dashamaa Das Avtaar Vadi lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.