Dhan Guru Deva Mara by Mittal Rabari song Lyrics and video
Artist: | Mittal Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jayesh Patel |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Soorpancham Bhakti |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2022-07-13 |
Lyrics (English)
ધન ગુરુ દેવા મારા | DHAN GURU DEVA MARA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Mittal Rabari under Soorpancham Bhakti label. "DHAN GURU DEVA MARA" Gujarati song was composed by Jayesh Patel , with lyrics written by Traditional . Ho dhan guru deva mara Dhan guru data Guruji ae shabd sunaya ji Guru no mahima hu pal pal vakhanu ne Guru no mahima pal pal vakhanu ne Prayaschit saghda mara thaay ne Dhan guru deva mara Dhan guru data ne Guruji ae shabd sunavya ji Guruji ae shabd sunavya ji Ho desh re dekhadyo guru ae, suta jagadine Alakh purush odkhavyo ji Desh re dekhadyo guru ae, suta jagadine Alakh purush odkhavyo ji Desh re dekhadyo guru ae, suto jagadine Alakh purush odkhavyo ji Udta re mara guri ji ae dharya ne Udta re mara guri ji ae dharya ne Jamna ne hathe thi chhodvya ji Jamna ne hathe thi chhodvya ji Dhan guru deva mara Dhan guru data Guru ji ae shabd sunavya ji Guru ji ae shabd sunavya ji Ho khaal re padavu mara Sharir tani ne he Upar soneri rang chadavu ji Khaal re padavu mara Sharir tani ne he Upar soneri rang chadavu ji Mojdi sivdavi mara guru ne peravu ne Mojdi sivdavi mara guru ne peravu ne Ghani re ochhi ghan kevay ji Dhan guru deva mara Dhan guru data Guruji ae shabd sunavya ji Guruji ae shabd sunavya ji atozlyric.com Ho gau dan deve mar ne Bhumi dan deve ne Kaya kanchn moll lutave ji Gau daan deve mar ne Bhumi daan deve ne Kaya kanchn moll lutave ji Kaashi re kshetr maa Kanya daan deve ne Kaashi re kshetr maa Kanya daan deve ne Naa aave mara guruji ne tole ji Naa aave mara guruji ne tole ji Dhan guru deva mara Dhan guru data ne Guruji ae shabd sunavya ji Guruji ae shabd sunavya ji Ho sad guru maliya mara Feraj tadiyane Lakh re chorasi thi chhodavya ji Sad guru maliya mara Feraj tadiyane Lakh re chorasi thi chhodavya ji Vagh nath cahrno maa Bolya re rukhadiyo ne Vagh nath cahrno maa Bolya re rukhadiyo ne Mukti no marg batavyo ji Mukti no marg batavyo ji Dhan guru deva mara Dhan guru data Guruji ae shabd sunavya ji Guruji ae shabd sunavya ji Guruji ae shabd sunavya ji હો ધન ગુરુ દેવા મારા ધન ગુરુ દાતા ગુરુજી એ શબ્દ સુનાયા જી ગુરુ નો મહિમા હું પલ પલ વખાણું ને ગુરુ નો મહિમા પલ પલ વખાણું ને પ્રાયશ્ચિત સઘળા મારા થાય રે ધન ગુરુ દેવા મારા ધન ગુરુ દાતા ને ગુરુજી એ શબ્દ સુણાવ્યા જી ગુરુજી એ શબ્દ સુણાવ્યા જી હો દેશ રે દેખાડ્યો ગુરુ એ, જગાડીને અલખ પુરુષ ઓળખાવ્યો જી દેશ રે દેખાડ્યો ગુરુ એ, સુતા જગાડીને અલખ પુરુષ ઓળખાવ્યો જી દેશ રે દેખાડ્યો ગુરુ એ, સૂતો જગાડીને અલખ પુરુષ ઓળખાવ્યો જી ઉડતા રે મારા ગુરુજી એ ધાર્યા ને ઉડતા રે મારા ગુરુજી એ ધાર્યા ને જમણા ને હાથે થી છોડાવ્યા જી જમણા ને હાથે થી છોડાવ્યા જી ધન ગુરુ દેવા મારા ધન ગુરુ દાતા ગુરુજી એ શબ્દ સુણાવ્યા જી ગુરુજી એ શબ્દ સુણાવ્યા જી હો ખાલ રે પડાવું મારા શરીર તણી ને હે ઉપર સોનેરી રંગ ચડાવું જી ખાલ રે પડાવું મારા શરીર તણી ને હે ઉપર સોનેરી રંગ ચડાવું જી મોજડી સિવડાવી મારા ગુરુ ને પેરાવુ ને મોજડી સિવડાવી મારા ગુરુ ને પેરાવુ ને ઘણી રે ઓછી ઘણ કેવાય જી ઘણી રે ઓછી ઘણ કેવાય જી ધન ગુરુ દેવા મારા ધન ગુરુ દાતા ગુરુજી એ શબ્દ સુણાવ્યા જી ગુરુજી એ શબ્દ સુણાવ્યા જી હો ગૌ દન દેવે મર ને ભૂમિ દાન દેવે ને કાયા કંચન મોલ લૂંટાવે જી ગૌ દન દેવે મર ને ભૂમિ દાન દેવે ને કાયા કંચન મોલ લૂંટાવે જી ભારતલીરીક્સ.કોમ કાશી રે ક્ષેત્ર માં કન્યા દાન દેવે ને કાશી રે ક્ષેત્ર માં કન્યા દાન દેવે ને ના આવે મારા ગુરુજી ને તોલે જી ના આવે મારા ગુરુજી ને તોલે જી ધન ગુરુ દેવા મારા ધન ગુરુ દાતા ને ગુરુજી એ શબ્દ સુણાવ્યા જી ગુરુજી એ શબ્દ સુણાવ્યા જી હો સદગુરુ મળિયા મારા ફેરાજ ટળિયાને લખ રે ચોરાસી થી છોડાવ્યા જી સદગુરુ મળિયા મારા ફેરાજ ટળિયાને લખ રે ચોરાસી થી છોડાવ્યા જી વાઘ નાથ ચરણો માં બોલ્યા રે રૂખડિયો ને વાઘ નાથ ચરણો માં બોલ્યા રે રૂખડિયો ને મુક્તિ નો માર્ગ બતાવ્યો જી મુક્તિ નો માર્ગ બતાવ્યો જી ધન ગુરુ દેવા મારા ધન ગુરુ દાતા ગુરુજી એ શબ્દ સુણાવ્યા જી ગુરુજી એ શબ્દ સુણાવ્યા જી ગુરુજી એ શબ્દ સુણાવ્યા જી Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dhan Guru Deva Mara lyrics in Gujarati by Mittal Rabari, music by Jayesh Patel. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.