Madhamo Aavani Mangaiyo by S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela song Lyrics and video
Artist: | S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan) |
Lyricist: | Kannadasan |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Love |
Release: | 2024-10-18 |
Lyrics (English)
MADHAMO AAVANI MANGAIYO SONG LYRICS IN TAMIL: Madhamo Aavani Mangaiyo (மதமோ ஆவணி மங்கையோ) is a Tamil song from the film Uttharavindri Ulle Vaa , starring Ravichandran, Nagesh, Thengai Srinivasan and Moorthy, directed by N. C. Chakravarthi. "MADHAMO AAVANI MANGAIYO" song was composed by Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan) and sung by S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela , with lyrics written by Kannadasan . மாதமோ ஆவணி மங்கையோ மாங்கனி மாதமோ ஆவணி மங்கையோ மாங்கனி நாளிலே நல்ல நாள் நாயகன் வென்ற நாள் நாளிலிலே ஒன்றுதான் நாணமும் இன்றுதான் நாயகன் பொன்மணி நாயகி பைங்கிளி டன் டன் டன் டன் டன் டன் டண்டட டடான் டன்டட டடான் டான் டன் டன் டன் டன் டன் டன் டண்டட டடான் டன்டட டடான் டான் நாயகன் பொன்மணி நாயகி பைங்கிளி என்றோ ஒரு நாள் எண்ணிய எண்ணம் இலை விட்டதென்ன கனி விட்டதென்ன பிடிபட்டதென்ன தனன தனன தனன தனன னா என்றோ ஒரு நாள் எண்ணிய எண்ணம் இலை விட்டதென்ன கனி விட்டதென்ன பிடிபட்டதென்ன தனன தனன தனன தனன னா இதழ் தொட்டபோதும் இடை தொட்டபோதும் இதழ் தொட்டபோதும் இடை தொட்டபோதும் ஏக்கம் தீர்ந்ததென்ன ஏக்கம் தீர்ந்ததென்ன மாதமோ ஆவணி மங்கையோ மாங்கனி நாளிலே நல்ல நாள் நாயகன் வென்ற நாள் மஞ்சள் நிறம்தான் மங்கையின் கன்னம் சிவந்தது என்ன பிறந்தது என்ன நடந்தது என்ன தனன தனன தனன தனன னா… மஞ்சள் நிறம்தான் மங்கையின் கன்னம் சிவந்தது என்ன பிறந்தது என்ன நடந்தது என்ன தனன தனன தனன தனன னா… கொடை தந்த வள்ளல் குறி வைத்து மெல்ல கொடை தந்த வள்ளல் குறி வைத்து மெல்ல கூட வந்ததென்ன கூட வந்ததென்ன மாதமோ ஆவணி மங்கையோ மாங்கனி நாளிலே நல்ல நாள் நாயகன் வென்ற நாள் நாளிலே நல்ல நாள் நாயகன் வென்ற நாள் லாலலா லாலலா லாலலா லாலலா Maadhamo aavani Mangaiyo mangani Maadhamo aavani Mangaiyo mangani Naalilae nalla naal Nayagan vendra naal Naalilae ondruthaan Nanamum indruthan Nayagan ponmani Nayagi paingili Dan dan dan dan dan dan Dandada dadaan dandada dadaan daan Dan dan dan dan dan dan Dandada dadaan dandada dadaan daan Nayagan ponmani Nayagi paingili Endro oru naal enniya ennam Ilai vittadhenna Kani vittadhenna Pidi pattadhenna Thanana thanana thanana thanana na… Endro oru naal enniya ennam Ilai vittadhenna Kani vittadhenna Pidi pattadhenna Thanana thanana thanana thanana na… Idhazh thottapothum Idai thottapothum Idhazh thottapothum Idai thottapothum Yekkam theernthadhenna Yekkam theernthadhenna Maadhamo aavani Mangaiyo mangani Naalilae nalla naal Nayagan vendra naal Manjal niramthan Mangaiyin kannam Sivanthathu enna Pirandhathu enna Nadanthathu enna Thanana thanana thanana thanana na… Manjal niramthan Mangaiyin kannam Sivanthathu enna Pirandhathu enna Nadanthathu enna Thanana thanana thanana thanana na… Kodai thantha vallal Kuri vaithu mella Kodai thantha vallal Kuri vaithu mella Kooda vanthadhenna Kooda vanthadhenna Maadhamo aavani Mangaiyo mangani Naalilae nalla naal Nayagan vendra naal Naalilae ondruthaan Nanamum indruthan Laalalaa laalalaa laalalaa laalalaaa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Madhamo Aavani Mangaiyo lyrics in Tamil by S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela, music by Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.