Tari Yaad by Ashok Thakor song Lyrics and video
Artist: | Ashok Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Ashok Thakor |
Label: | Ajay Vagheshwari Official |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-07-25 |
Lyrics (English)
તારી યાદો માં જીવવું મરવું તારી યાદો માં જીવવું મરવું હવે કોના સહારે જીવવું તારી યાદો માં જીવવું મરવું હવે કોના સહારે જીવવું મરવું માન્યો હતો પ્યાર તને એક મારો તારા વગર કેમ જાશે જન્મારો તારી જુદાઈ માં રડવું રહ્યું જિંદગી માં હવે કઈ ના રહ્યું તારી યાદો માં જીવવું મરવું જ્યાર થી જોઈતી દિલ ને ગમિતિ કુરબાન કર્યું હતું દિલ ને ખુશી હતી તું મારી નજર લાગી ગઈ કોની ખોટ પડી છું કુદરત ને ખોટ પડી છું કુદરત ને કરી દેત કુરબાન જીવ મારો ના કર્યો પળ ભર વિચાર મારો કરી દેત કુરબાન જીવ મારો ના કર્યો પલ ભર વિચાર મારો તારી જુદાઈ ને કેમ હું સહુ તારું મુખ જોયા વગર ના રહુ તારી જુદાઈ ને કેમ હું સહુ ભારતલીરીક્સ.કોમ છેલ્લી વાર મળી નઈ વાતો ઘણી બાકી રહી ભૂલ કેવાના રઈ તું મારી આંખ મારી રડતી રહી હસ્તી એ ચાલી ગઈ જોયું ના વળી સામે મારી જોયું ના વળી સામે મારી આજ રૂઠી ગયો પ્રેમ એક મારો જુરી જુરી જાશે રાત દિન મારો આજ રૂઠી ગયો પ્રેમ એક મારો જુરી જુરી જાશે રાત દિન મારો તારી રૂહ છે બસ તું નથી રહ્યું જીવવું હવે મરી રે મરી તારી રૂહ છે બસ તું નથી તારી યાદો માં જીવવું મરવું હવે કોના સહારે જીવવું તારી યાદો માં જીવવું મરવું હવે કોના સહારે જીવવું માન્યો પ્યાર તુજને એક મારો કેમ છોડ્યો સાથ ભૂલી પ્રેમ મારો તારી યાદો માં જીવવું મરવુ Tari yado ma jivvu marvu Tari yado ma jivvu marvu Have kona sahare jivvu Tari yado ma jivvu marvu Have kona sahare jivvu Manyo hato pyar tane ek maro Tara vagar kem jaase janamro Tari judai ma radvu rahyu Zindagi ma have kai na rahyu Tari yado ma jivvu marvu atozlyric.com Jyar thi joiti dil ne gamiti Kurban karyu hatu dil ne Khushi hati tu mari najar lagi gai koni Khot padi chhu kudrat ne Khot padi chhu kudrat ne Kari det kurban jiv maro Na karyo pal bhar vichar maro Kari det kurban jiv maro Na karyo pal bhar vichar maro Tari judai ne kam hu sahu Taru mukh joya vagar na rahu Tari judai ne kam hu sahu Chheli vaar mali nai Vato ghani baaki rahi Bhul kevana rai tu mari Aakh mari radti rahi hasti ae chali gai Joyu na vadi same mari Joyu na vadi same mari Aaj ruthi gayo prem ek maro Juri juri jaase raat din maro Aaj ruthi gayo prem ek maro Juri juri jaase raat din maro Tari ruh chhe bus tu nathi Rahyu jivvu have mari re mari Tari ruh chhe bus tu nathi Tari yado ma jivvu marvu Have kona sahare jivvu Tari yado ma jivvu marvu Have kona sahare jivvu Manyo pyar tujne ek maro Kem chhodyo sath bhuli prem maro Tari yado ma jivvu marvu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tari Yaad lyrics in Gujarati by Ashok Thakor, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.