Unave Marundhu by Ranjani-Gayatri song Lyrics and video
Artist: | Ranjani-Gayatri |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-02-11 |
Lyrics (English)
உன்வேய் மருந்து | UNAVE MARUNDHU LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Ranjani-Gayatri from the Tamil film Server Sundaram , directed by Anand Balki. The film stars Santhanam, Vaibhavi Shandilya and Kiran Rathod in the lead role. The music of "UNAVE MARUNDHU" song is composed by Santhosh Narayanan , while the lyrics are penned by Vivek Velmurugan . உணவே நம் மருந்தாக இருந்தோமே சிறந்து உணவே நம் மருந்தாக இருந்தோமே சிறந்து மெதுவாக மறந்தோமே மருந்தே நம் விருந்து இலையோடு சுடு சோறு படும்போது நார் சத்து செயற்கை இலை போட்டு நஞ்சாக்கினோம் கொதிக்காத காய் தின்று கிளி பூனை தெம்பாச்சு அறியாமல் அறிவை நாம் ஐந்து ஆக்கினோம் கைக்குத்தல் அரிசிக்குள் கருவாகும் ஊட்டம் இயந்திரத்தில் தீட்டி கரு வறுக்கிறோம் பாலுக்குள் பதமாக பயிராகும் புரதம் அதிவேகம் சூடேற்றி அதை அழிக்கிறோம் உணவே நம் மருந்தாக இருந்தோமே சிறந்து மெதுவாக மறந்தோமே மருந்தே நம் விருந்து மருந்தே நம் விருந்து…….. பழங்காலம் முதலாக இலைப்போட்டு நாமும் பலகாரம் வைத்தோமே அதில் அர்த்தம் உண்டு நெய்யும் பருப்பும் முதலாக உள் சென்று உணவுக் குழாய்வரை தன்மையாக்கும் ருசிக்காக உண்டவை செறிக்காத மற்றவை இரசம் ஊற்ற இறைமாற்றி நன்மையாக்கும் பரத்கிரிக்.காம் கருணைக்கிழங்காலே கொழுப்பை கரைக்கிறோம் சாப்பிட்ட சூட்டையே மோரிட்டு அணைக்கிறோம் பாட்டிக்குத் தெரிந்தது எந்நாளும் உயர்ந்ததே ஆராய்ந்து பார்க்க நம் விஞ்ஞானம் மறந்ததே உணவே நம் மருந்தாக இருந்தோமே சிறந்து மெதுவாக மறந்தோமே மருந்தே நம் விருந்து விருந்து…….. பாயாசம் இனிப்புக்கு பாகற்காய் கசப்புக்கு புளிசாதம் புளிப்புக்கு வாழைப்பூ துவா்ப்புக்கு ஊறுகாய் நாவிலே காரமாய் சிட்டிகை உப்புதான் ஓரமாய் அறுசுவையும் நன்மையும் கொண்டாடி வாழ்ந்தவர் ஒரு சுவையும் இல்லாத உணவுக்கு தாவினோம் இயந்திர குட்டிகள் இயன்றிடும் பொட்டலம் நம் சவப்பெட்டிகள் என்பதைக் கூறுவோம் அக்கரை சேர்த்து தான் உணவிடும் தாய் மனம் நாமுமே நம் உடல் அப்படி பேணுவோம்….ஓஹோ உணவே நம் மருந்தாக இருந்தோமே சிறந்து விருந்து விருந்து விருந்து விருந்து Unavae naam marundhaaga Irundhomae sirandhuuuu… Unavae naam marundhaaga Irundhomae sirandhuu… Medhuvaga marandhomae Marundhae nam virundhu Ilaiyodu sudu sooru Padum bodhu naarchaththu Seyarkai ilai pottu Nanjaakinom…. Kodhikkadha kaai thindru Kili poonai thembaachu Ariyaamal arivai naam Ayindhu aakinom Kai kuththal arisikkul Karuvaagum ootam Iyandhirathil theeti Karuvarukirom Paalukkul padhamaaga Payiraagum puradham Adhivegam soodaetri Adhai azhikirom… Unavae naam marundhaaga Irundhomae sirandhu Medhuvaga marandhomae Marundhae nam virundhu Marundhae nam virundhu…uuhh..uhh… Pazhangalaam mudhalaaga Ilai pottu naamum Pazhagaram vaithomae Adhil arthamundu atozlyric.com Neiyum paruppum Mudhalaaga ul sendru Unavu kuzhaai varai Thanmaiyakkum Rusikkaga undavai Serikkadha mattravai Rasam ootra irai maatri Nanmai aakum Karunai kizhangaalae Koluppai karaikirom Saapitta soottaiyae Morittu anaikirom Paatikku therindhadhu Ennaalum uyarndhadhae Aaraindhu paarka nam Vingyanam marandhadhae Unavae naam marundhaaga Irundhomae sirandhuu… Medhuvaga marandhomae Marundhae nam virundhu Virundhuuuu….uhhh… Paayasam inippikku Paagarkaai kasapukku Puli saadham pulipukku Vaazhaippu thuvarpukku Oorukaai…naavilae kaaramaai Sittigai.. uppudhaan oramaai Arusuvayum nanmaiyum Kondaadi vazhndhavar Oru suvaiyum illadha Unavukku thaavinom Iyandhira kuttigal Iyindridum pottalam Nam sava pettigal Enbhadhai kooruvom Akkarai serthuthaan Unavidum thaai manam Naamumae nam udal Appadi penuvom..ooohoooo…. Unavae naam marundhaaga Irundhomae sirandhuu… Virundhuu…. virundhuuu…. Virundhuuuu… virundhuuuu…uu… Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Unave Marundhu lyrics in Tamil by Ranjani-Gayatri, music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.