Onnavitta Yaarum Yenakilla by Shreya Ghoshal, Sathyaprakash song Lyrics and video
Artist: | Shreya Ghoshal, Sathyaprakash |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Think Music India |
Genre: | Love |
Release: | 2020-06-25 |
Lyrics (English)
'ஒன்னவிட்ட யாரும் எனக்கில்லை' | ONNAVITTA YAARUM YENAKILLA LYRICS IN TAMIL: The song "Onnavitta Yaarum Yenakilla" is sung by Shreya Ghoshal and Sathyaprakash from Sivakarthikeyan, Samantha Ruth Prabhu and Soori starrer Tamil film Seema Raja , directed by Ponram. ONNAVITTA YAARUM YENAKILLA song was composed by D. Imman , with lyrics written by Yugabharathi . பரத்கிரிக்.காம் ஒன்ன விட்ட யாரும் எனக்கில்ல பாரு பாரு என்னை கண்டேன் நானும் உனக்குள்ள ஒன்ன விட்ட யாரும் எனக்கில்ல பாரு பாரு என்னை கண்டேன் நானும் உனக்குள்ள உறவாக நீயும் சேர உசுருல வீசும் சூரக்காத்து பல நூறு கோடி ஆண்டு நிலவுல போடவேணும் கூத்து அடியே கூட்ட தாண்டி பறந்து வா வெளியில வெளியில ஆ ஆ ஒன்ன விட்ட யாரும் எனக்கில்ல பாரு பாரு என்னை கண்டேன் நானும் உனக்குள்ள ஆ ஆ ஒன்ன விட்ட யாரும் எனக்கில்ல பாரு பாரு என்னை கண்டேன் நானும் உனக்குள்ள ஆ ஆ ஆ உறவாக நீயும் சேர உசுருல வீசும் சூரக்காத்து பல நூறு கோடி ஆண்டு நிலவுல போடவேணும் கூத்து அடியே கூட்ட தாண்டி பறந்து வா வெளியில வெளியில ஆ ஆ வானம் நீ வந்து நிக்க நல்லபடி விடியுமே விடியுமே பூமி உன் கண்ணுக்குள்ள சொன்னபடி சொழலுமே சொழலுமே அந்தி பகல் ஏது ஒன்ன மறந்தாலே அத்தனையும் பேச பத்தலயே நாளே மனசே தாங்காம நான் உன் மடியில் தூங்காம கோயில் மணி ஓசை நெதம் கேட்பேன் ரெண்டு விழியில் ஒன்ன விட்ட யாரும் எனக்கில்ல பாரு பாரு என்னை கண்டேன் நானும் உனக்குள்ள ஆ ஆ ஆ ஒன்ன விட்ட யாரும் எனக்கில்ல பாரு பாரு என்னை கண்டேன் நானும் உனக்குள்ள நேக்கா நீ கண் அசைக்க கண்டபடி மெதக்குறேன் மெதக்குறேன் காத்தா நான் உள்ள வந்து ஒன்ன சேர எடுக்குறேன் எடுக்குறேன் ஒத்த நொடி நீயும் தள்ளி இருந்தாலே கண்ண இவ மூடி போயிடுவேன் மேலே கடலே காஞ்சாலும் ஏழு மழையும் சாஞ்சாலும் காப்பேன் ஒன்ன நானே கலங்காதே கண்ணுமணியே .ஆ ஆ ஆ ஒன்ன விட்ட யாரும் எனக்கில்ல பாரு பாரு என்னை கண்டேன் நானும் உனக்குள்ள ஓ ஓ ஓ ஒன்ன விட்ட யாரும் எனக்கில்ல பாரு பாரு என்னை கண்டேன் நானும் உனக்குள்ள ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ Onna vitta yaarum enakilla Paaru paaru Ennai kanden naanum unakkulla Onna vitta yaarum enakilla Paaru paaru Ennai kanden naanum unakkulla Uravaga neeyum sera Usurula veesum soorakaathu Pala nooru kodi aandu Nelavula podavenum koothu Adiyae kootta thaandi Paranthu vaa veliyila Veliyila aaa aaa Onna vitta yaarum enakilla Paaru paaru Ennai kanden naanum unakkulla Aaa aaa Unna vitta yaarum enakilla Paaru paaru Ennai kanden naanum unakkulla Aaa aaa aaa Uravaga neeyum sera Usurula veesum soorakaathu Pala nooru kodi aandu Nelavula podavenum koothu Adiyae kootta thaandi Paranthu vaa veliyila Veliyila aaa aaa Vaanam nee vanthu nikka Nallapadi vidiyumae vidiyumae Boomi un kannukulla sonnapadi Sozhalumae sozhalumae Anthi pagal yedhu Onna maranthaalae Athanaiyum pesa Pathalaiyae naalae Manasae thaangama Naan un madiyil thoongaama Koyil mani osai Nedham ketpen rendu vizhiyil Onna vitta yaarum enakilla Paaru paaru Ennai kanden naanum unakkulla Aaaa aaa aaa Onna vitta yaarum enakilla Paaru paaru Ennai kanden naanum unakkulla atozlyric.com Nekka nee kann asaikka Kandapadi methakkuren methakkuren Kaatha naan ulla vanthu onna saera Edukkuren edukkuren Oththa nodi neeyum Thalli irunthaalae Kanna iva moodi Poyiduven melae Kadalae kaanjalum Ezhu malaiyum saanjalum Kaappen onna naanae Kalangathae kannumaniyae Aaa aaaa aaa Onna vitta yaarum enakilla Paaru paaru Ennai kanden naanum unakkulla Hooo ooo ooo Onna vitta yaarum enakilla Paaru paaru Ennai kanden naanum unakkulla Aaa aaaa aaa Aaa aaaa aaa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Onnavitta Yaarum Yenakilla lyrics in Tamil by Shreya Ghoshal, Sathyaprakash, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.