Unnai Paartha Naal by Yuvan Shankar Raja song Lyrics and video
Artist: | Yuvan Shankar Raja |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Love |
Release: | 2021-01-20 |
Lyrics (English)
UNNAI PAARTHA NAAL LYRICS IN TAMIL: Unnai Paartha Naal (உன்னை பார்த்த நாள்) is a Tamil song from the film Kalathil Santhippom , starring Jiiva, Arulnithi, Manjima Mohan and Priya Bhavani, directed by Rajasekar N. "UNNAI PAARTHA NAAL" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Pa. Vijay . உன்னை பார்த்த நாள் உன்னை பார்த்த நாள் எந்தன் வாழ்விலே நான் என்னை பார்த்த நாள் என் ஜன்னலோர ஈர சாரலாய் நின்று சிந்தி சென்றாய் என்ன நானும் செய்வதோ கொஞ்சி பேசி கொல்கிறாய் பரத்கிரிக்.காம் நீ யாரடி யாரடி சோபியா நீ பைன் மர பூக்களின் செல்பியா நீ மானசீக மாபியா நீ கொஞ்சம் காதல் சொல்வியா நீ யாரடி யாரடி சோபியா நீ பைன் மர பூக்களின் செல்பியா நீ மானசீக மாபியா நீ கொஞ்சம் காதல் சொல்வியா இனிப்பு சாலையில் எறும்பு போல் நடக்கிறேன் சிரிப்பு கூடையில் பந்து போல் உருள்கிறேன் நீ பஞ்சு பூக்களால் பின்னிய பிறவியா விழி மூடி கொண்டுதான் போக நான் துறவியா உன் வீட்டை தாண்டி போகும் நேரத்தில் மேலும் மூச்சு வாங்கும் உன் கைகள் செய்கை செய்யும் போதெல்லாம் கால்கள் மேகம் தாண்டுதே என் சுவாசத்தின் வாசத்தை ஈர்த்தவள் என் மூச்சினில் மூலிகை சேர்த்தவள் என் வாழ்வில் வாஞ்சை வார்தவள் என் வீட்டுக்காக பூத்தவள் என் சுவாசத்தின் வாசத்தை ஈர்த்தவள் என் மூச்சினில் மூலிகை சேர்த்தவள் என் வாழ்வில் வாஞ்சை வார்தவள் என் வீட்டுக்காக பூத்தவள். Unnai paartha naal Unnai paartha naal Endhan vaazhvilae Naan ennai paartha naal En jannalora eera saaralaai Nindru sindhi sendraai Enna naanum seivadho Konji pesi kolgiraai atozlyric.com Nee yaaradi yaaradi sofia Nee pine mara pookkalin selfie-ya Nee maanaseega maafia Nee konjam kaadhal solviya Nee yaaradi yaaradi sofia Nee pine mara pookkalin selfie-ya Nee maanaseega maafia Nee konjam kaadhal solviya Inippu saalaiyil erumbu pol nadakkiren Sirippu koodaiyil pandhu pol urulgiren Nee panju pookkalaal pinniya piraviyaa Vizhi moodi kondu thaan poga naan thuraviyaa Un veettai thaandi pogum nerathil Melum moochu vaangum Un kaigal seigai seiyum bothellaam Kaalgal megam thaanduthae En swasathin vaasathai eerthaval En moochinil moozhigai serthaval En vaazhvil vaanjai vaarthaval En veettukaaga poothaval En swasathin vaasathai eerthaval En moochinil moozhigai serthaval En vaazhvil vaanjai vaarthaval En veettukaaga poothaval. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Unnai Paartha Naal lyrics in Tamil by Yuvan Shankar Raja, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.